Giảm cân khổ như Hari Won: Miệt mài tập 23 ngày cuối cùng khóc ròng vì chỉ sụt nửa kg, tất cả là vì Trấn Thành?

AN, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 24/04/2020

Chắc chẳng mấy ai "éo le" như Hari Won, đầu tư tập luyện khi ở nhà mùa dịch đến mức quay cả clip chứng minh nhưng cuối cùng chỉ nhận về thành quả... giảm 500 gram trong vòng 23 ngày.

Dạo gần đây, Hari Won rất chăm chỉ tập thể dục tại nhà để giữ gìn vóc dáng thon gọn, số đo ba vòng đâu ra đấy. Nữ ca sĩ còn chứng minh bản thân đầy nghị lực khi thường xuyên quay clip tập luyện và chia sẻ lên trang cá nhân. Cách đây không lâu, cô còn thực hiện thử thách gập bụng 50 cái chỉ trong thời gian 1 phút 27 giây khiến bao khán giả xuýt xoa khen ngợi. 

Thế nhưng theo chia sẻ của Hari Won, thực tế dù tập luyện miệt mài suốt 23 ngày nhưng cô chỉ giảm được 500 gram. Đối mặt với thành quả quá phũ phàng này, giọng ca "Hương đêm bay xa" còn đổ tội cả cho ông xã Trấn Thành vì chăm sóc cô quá tốt nên mới dễ mập đến vậy. "Mình nghĩ đi làm mới bớt ăn quá. Chồng mình chăm mình tốt quá dễ mập lắm", Hari Won than thở. Mặc dù Trấn Thành chưa có phản ứng gì khi bị bà xã đổ lỗi nhưng không thể phủ nhận thời gian qua nam MC đã quá chăm chỉ vào bếp nấu ăn, bất kể chiều hay đêm muộn. Nhìn những món ăn được Trấn Thành chia sẻ lên mạng xã hội đã đủ hiểu vì sao Hari Won mang anh ra than trách.

Giảm cân khổ như Hari Won: Miệt mài tập 23 ngày cuối cùng khóc ròng vì chỉ sụt nửa kg, tất cả là vì Trấn Thành? - Ảnh 2.

Hari Won mang luôn chuyện được ông xã chăm quá kĩ nên mới nhận thành quả chỉ giảm 500 gram trong vòng 23 ngày tập luyện miệt mài.

Giảm cân khổ như Hari Won: Miệt mài tập 23 ngày cuối cùng khóc ròng vì chỉ sụt nửa kg, tất cả là vì Trấn Thành? - Ảnh 3.

Độ chăm chỉ tập luyện tại nhà mùa dịch của Hari Won được kiểm chứng bằng việc nữ ca sĩ rất chịu khó chia sẻ hình ảnh, clip lên trang cá nhân.

Thế nhưng khó có thể phủ nhận, Hari Won chăm chỉ tập luyện bao nhiêu mà có ông xã suốt ngày vào bếp nấu ăn như thế này thì làm sao giảm cân cho nổi?

Giảm cân khổ như Hari Won: Miệt mài tập 23 ngày cuối cùng khóc ròng vì chỉ sụt nửa kg, tất cả là vì Trấn Thành? - Ảnh 5.

Cách đây vài ngày, nữ ca sĩ còn phải thừa nhận những món ăn Trấn Thành nấu đều rất ngon nên dù giảm cân cũng không thể khước từ.

Giảm cân khổ như Hari Won: Miệt mài tập 23 ngày cuối cùng khóc ròng vì chỉ sụt nửa kg, tất cả là vì Trấn Thành? - Ảnh 6.

Mặc dù Hari Won nhận kết quả ngoài ý muốn trong công cuộc giảm cân thì Trấn Thành lại rất thành công trong việc chứng minh đúng chuẩn ông chồng kiểu mẫu, chăm sóc vợ đâu ra đấy.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm