Chẳng cần đi đâu xa, Chi Pu biến bồn tắm tại gia thành điểm "sống ảo" quá đỉnh: Góc cận mặt quả thật không chê được!

LAM, Theo Tổ quốc 13:22 03/04/2020

Xem ra nghỉ dịch tại gia cũng không ngăn được đam mê "sống ảo” của Chi Pu đây này.

Là một trong những mỹ nhân đam mê "sống ảo" nhất nhì Vbiz, Chi Pu luôn biết cách tạo bất ngờ cho người hâm mộ bởi những loạt ảnh khoe nhan sắc siêu đỉnh. Trong thời gian thực hiện lệnh cách ly xã hội để phòng dịch Covid-19, Chi Pu còn có nhiều thời gian để tung ra hàng loạt "siêu phẩm" khiến dân tình phải rần rần ngưỡng mộ.

Mới đây nhất, chẳng cần ra studio hay đi chụp ngoại cảnh, Chi Pu đã biến bồn tắm tại gia thành góc sống ảo "rất chi và này nọ". Có thể thấy, nữ ca sĩ "Anh ơi ở lại" sở hữu thần thái chẳng kém cạnh người mẫu chuyên nghiệp nào, từ ánh mắt đến nụ cười khiến người xem bị hút hồn. Đây không phải lần đầu Chi Pu tự tin khoe góc cận mặt đẹp không tì vết, tuy nhiên mỗi lần như thế nữ ca sĩ đều biến hoá với những phong cách khác nhau khiến dân tình phải trầm trồ. Cũng chính vì lí do này, Chi Pu là 1 trong những nghệ sĩ sở hữu 4 triệu lượt theo dõi trên Instagram và là ca sĩ đầu tiên có hơn 10 triệu like trên Tiktok.

Chẳng cần đi đâu xa, Chi Pu biến bồn tắm tại gia thành điểm sống ảo quá đỉnh: Góc cận mặt quả thật không chê được! - Ảnh 2.

Chẳng cần đi đâu xa, Chi Pu cũng có thể biến bồn tắm tại gia thành góc sống ảo siêu đỉnh

Chẳng cần đi đâu xa, Chi Pu biến bồn tắm tại gia thành điểm sống ảo quá đỉnh: Góc cận mặt quả thật không chê được! - Ảnh 3.

Chi Pu tự tin khoe cận khuôn mặt với những đường nét thanh thoát khó chê được

Chẳng cần đi đâu xa, Chi Pu biến bồn tắm tại gia thành điểm sống ảo quá đỉnh: Góc cận mặt quả thật không chê được! - Ảnh 4.

Nhan sắc không phải dạng vừa của mỹ nhân 26 tuổi

Chẳng cần đi đâu xa, Chi Pu biến bồn tắm tại gia thành điểm sống ảo quá đỉnh: Góc cận mặt quả thật không chê được! - Ảnh 5.

Chi Pu rất tự tin vào khuôn mặt không góc chết

Chẳng cần đi đâu xa, Chi Pu biến bồn tắm tại gia thành điểm sống ảo quá đỉnh: Góc cận mặt quả thật không chê được! - Ảnh 6.

Làn da cũng là một điểm cộng khiến Chi Pu rất tự tin về nhan sắc với góc máy cận

Chi Pu rất biết cách làm mới bản thân qua những phong cách khác nhau 
Chẳng cần đi đâu xa, Chi Pu biến bồn tắm tại gia thành điểm sống ảo quá đỉnh: Góc cận mặt quả thật không chê được! - Ảnh 8.

Để những ngày ở nhà không trôi qua nhàm chán, hãy tham gia thử thách nhỏ này, đăng lên MXH cùng hashtag #onhathilamgi nhé!

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Chẳng cần đi đâu xa, Chi Pu biến bồn tắm tại gia thành điểm sống ảo quá đỉnh: Góc cận mặt quả thật không chê được! - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm