Ở nhà tránh dịch vẫn sống ảo hết mình như Phạm Hương ở Mỹ: Lên đồ sang chảnh, vào gara ô tô catwalk vài vòng như diễn show

AN, Theo Tổ quốc 12:54 01/04/2020

Ngoài thời gian chăm sóc gia đình nhỏ, Phạm Hương cũng rất biết cách tận hưởng cuộc sống bất cứ khi nào rảnh rỗi.

Những ngày qua, thông điệp ở nhà để hạn chế lây lan, đảm bảo an toàn sức khoẻ đến mức tối đa trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới đã được lan rộng. Không chỉ ở Việt Nam mà tại Mỹ, nhiều người cũng hạn chế ra đường, tạm dừng các hoạt động để ở nhà. Nếu như nhiều nghệ sĩ đang sinh sống ở Mỹ tìm cách xua tan sự nhàm chán khi ở nhà bằng cách làm vườn, chăm con, nấu ăn... thì với Phạm Hương, cô lại tìm niềm vui bằng biện pháp hết sức đặc biệt.

Theo đó trên trang cá nhân mới đây, người đẹp đã đăng tải clip lên đồ sang chảnh, vào gara ô tô dạo vài vòng catwalk sương sương để tiếp thêm tinh thần lúc ở nhà. Phải nói cô chính là một trong những mẹ bỉm sữa chịu khó "sống ảo" nhất nhì Vbiz khi cứ rảnh rỗi là lên đồ quay clip, chụp hình hoặc diện bikini khoe body đâu ra đấy. Thông qua clip mới nhất này, người hâm mộ còn được dịp xuýt xoa khen ngợi bởi tài catwalk chuẩn khỏi chỉnh của cô dù đã rời sàn diễn được một thời gian dài.

Phạm Hương lên đồ dạo vài vòng catwalk sương sương tại gara ô tô

Ở nhà tránh dịch vẫn sống ảo hết mình như Phạm Hương ở Mỹ: Lên đồ sang chảnh, vào gara ô tô catwalk vài vòng như diễn show - Ảnh 3.
Ở nhà tránh dịch vẫn sống ảo hết mình như Phạm Hương ở Mỹ: Lên đồ sang chảnh, vào gara ô tô catwalk vài vòng như diễn show - Ảnh 4.

Tuy nhiên "sống ảo" là một chuyện, đa số thời gian còn lại trong ngày cô đều dành trọn để trồng cây, chăn nuôi, chăm quý tử nhỏ đúng chuẩn bà nội trợ thực thụ.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Hãy "ở yên" khi Tổ Quốc cần. Yêu Tổ Quốc, yêu đồng bào, đang ở chỗ nào thì hãy ở yên chỗ đấy. Còn tôi, tôi ở nhà! Vì ở nhà lúc này, đã là hành động cho thấy ý thức bảo vệ bản thân, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Ở nhà tránh dịch vẫn sống ảo hết mình như Phạm Hương ở Mỹ: Lên đồ sang chảnh, vào gara ô tô catwalk vài vòng như diễn show - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm