Phạm Hương khoe ảnh mẹ diện áo tắm khoe dáng giữa tuyết: 50 tuổi mà eo thon khó tin, khiến bao người phải ghen tị

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 17/03/2020

Phạm Hương vừa chia sẻ hình ảnh mẹ diện áo tắm, khoe vòng 2 thon gọn ở tuổi 50.

Phạm Hương sau gần 2 năm rút khỏi showbiz, sang Mỹ sinh con vẫn là cái tên được chú ý. Hiện tại, người đẹp có cuộc sống sang chảnh cùng với chồng và quý tử đầu lòng nơi xứ sở cờ hoa. Nàng hậu vẫn thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đời thường từ khoe nhà, xế hộp, khoe vườn cây đủ các loại hoa trái, khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Ngoài ra, nàng hậu này còn chăm chỉ đăng tải hình ảnh chụp cùng con trai hơn 1 tuổi và mẹ ruột. Nhiều người đã xuýt xoa không ngớt khi thấy bé Max ngày càng bụ bẫm, đáng yêu, sống như một rich kid thực thụ. Trong khi đó mẹ của nàng hậu lại có nhan sắc trẻ trung không thua gì con gái, thoạt nhìn có thể nhầm thành hai chị em. Ở tuổi 50, mẹ Phạm Hương còn có hình thể thon gọn, vòng 2 bé đến mức bất ngờ, khiến bao người ao ước. Bằng chứng rõ nhất chính là bức ảnh diện áo tắm khoe dáng giữa tuyết mà cô con gái vừa đăng tải.

Phạm Hương khoe ảnh mẹ diện áo tắm khoe dáng giữa tuyết: 50 tuổi mà eo thon khó tin, khiến bao người phải ghen tị - Ảnh 2.

Phạm Hương vừa chia sẻ hình ảnh mẹ diện áo tắm, khoe vòng 2 thon gọn ở tuổi 50.

Phạm Hương khoe ảnh mẹ diện áo tắm khoe dáng giữa tuyết: 50 tuổi mà eo thon khó tin, khiến bao người phải ghen tị - Ảnh 3.
Phạm Hương khoe ảnh mẹ diện áo tắm khoe dáng giữa tuyết: 50 tuổi mà eo thon khó tin, khiến bao người phải ghen tị - Ảnh 4.

Mẹ của nàng hậu sang Mỹ chăm sóc con gái và cháu ngoại.

Phạm Hương khoe ảnh mẹ diện áo tắm khoe dáng giữa tuyết: 50 tuổi mà eo thon khó tin, khiến bao người phải ghen tị - Ảnh 5.

Trước đó Phạm Hương cũng gây chú ý với hình ảnh diện bikini khoe dáng giữa tuyết.