Đâu kém nhóm Hương Giang, hội bạn thân Minh Hằng, Khả Ngân khoe body triệt để, Jun Phạm hở "sương sương" làm fan mất máu

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 04/03/2020

Hội bạn thân Khả Ngân, Minh Hằng, Jun Phạm cũng đang có chuyến du lịch "về miền biển vắng" với những màn khoe body cực hot.

Mới đây, dân mạng vừa "mất máu" một phen với hội bạn thân Hương Giang, Đức Phúc, Erik cùng màn khoe body cực nóng bỏng, vạm vỡ trên biển. Từ trước đến nay, Hương Giang có body đẹp ai cũng biết nhưng Đức Phúc và Erik thì quả là một màn lột xác đáng ghi nhận.

Chưa hết, những ngày đầu năm có phần rảnh rỗi này, cũng có một hội bạn khác đang vi vu "về miền biển vắng" chính là Minh Hằng, Khả Ngân và Jun Phạm. Các nghệ sĩ cùng được dịp ăn uống, khám phá bên nhau, nhưng đồng thời cũng không quên khoe thành quả tập luyện của mình trong những bộ bikini nóng bỏng. Đúng là chưa đến hè nhưng cả showbiz đang bắt đầu nóng dần lên vì những màn khoe body mướt mắt.

Đâu kém nhóm Hương Giang, hội bạn thân Minh Hằng, Khả Ngân khoe body triệt để, Jun Phạm hở sương sương làm fan mất máu - Ảnh 2.

Minh Hằng diện bikini khoe body trong chuyến đi nghỉ cùng nhóm bạn.

Đâu kém nhóm Hương Giang, hội bạn thân Minh Hằng, Khả Ngân khoe body triệt để, Jun Phạm hở sương sương làm fan mất máu - Ảnh 3.

Khả Ngân cũng tranh thủ khoe dáng.

Đâu kém nhóm Hương Giang, hội bạn thân Minh Hằng, Khả Ngân khoe body triệt để, Jun Phạm hở sương sương làm fan mất máu - Ảnh 4.

Anh chàng Jun Phạm "sương sương" thôi cũng để lộ bờ vai săn chắc bao cô nàng đắm say.

Đâu kém nhóm Hương Giang, hội bạn thân Minh Hằng, Khả Ngân khoe body triệt để, Jun Phạm hở sương sương làm fan mất máu - Ảnh 5.

Đây là một trong những hội bạn thân showbiz gồm nhiều ngôi sao nổi tiếng, ngoài ra còn có Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê, B.Trần....

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm