Netizen choáng ngợp trước concert hoành tráng của BTS nhưng cách vận chuyển... 375 tấn đạo cụ mới gây "trầm trồ"!

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 28/05/2019

Có thể nói BTS cũng như Big Hit đã đầu tư rất lớn vào tour diễn vòng quanh thế giới lần này!

Các đêm concert trong tour diễn vòng quanh thế giới "Speak Yourself" của BTS vẫn luôn gây ấn tượng với người hâm mộ vì sự đầu tư công phu, hoành tráng với thiết kế sân khấu và đạo cụ chỉn chu.

Netizen choáng ngợp trước concert hoành tráng của BTS nhưng cách vận chuyển... 375 tấn đạo cụ mới gây trầm trồ! - Ảnh 1.

Tour diễn vòng quanh thế giới "Speak Yourself" của BTS vẫn đang tiếp tục

Những hình ảnh ghi lại trong đêm concert tại SVĐ Allianz Praque (Brazil) đã khiến người hâm mộ phải choáng ngợp vì sự hoành tráng của nó nhưng điều khiến các ARMY (tên fan BTS) bất ngờ hơn chính là số lượng đạo cụ mà Big Hit đã vận chuyển xuyên suốt các đêm diễn: 375 tấn!

Theo đó, hơn 375 tấn đạo cụ đã được vận chuyển để phục vụ concert của BTS qua 4 chuyến bay từ sân bay JFK. Đồng thời, khi hạ cánh xuống Brazil, số lượng đạo cụ khổng lồ này đã phải huy động đến 40 xe tải cỡ lớn để vận chuyển đến sân vận động nơi concert diễn ra.

Netizen choáng ngợp trước concert hoành tráng của BTS nhưng cách vận chuyển... 375 tấn đạo cụ mới gây trầm trồ! - Ảnh 2.

375 tấn đạo cụ, 4 chuyến bay và 40 xe tải cỡ lớn để phục vụ một đêm diễn của BTS!

Cùng chiêm ngưỡng loạt hình ảnh từ đêm concert siêu hoành tráng này của BTS nhé!

Netizen choáng ngợp trước concert hoành tráng của BTS nhưng cách vận chuyển... 375 tấn đạo cụ mới gây trầm trồ! - Ảnh 3.
Netizen choáng ngợp trước concert hoành tráng của BTS nhưng cách vận chuyển... 375 tấn đạo cụ mới gây trầm trồ! - Ảnh 4.
Netizen choáng ngợp trước concert hoành tráng của BTS nhưng cách vận chuyển... 375 tấn đạo cụ mới gây trầm trồ! - Ảnh 5.

Phần kỹ xảo trong tiết mục của RM khiến các fan "rụng tim"

Netizen choáng ngợp trước concert hoành tráng của BTS nhưng cách vận chuyển... 375 tấn đạo cụ mới gây trầm trồ! - Ảnh 6.
Netizen choáng ngợp trước concert hoành tráng của BTS nhưng cách vận chuyển... 375 tấn đạo cụ mới gây trầm trồ! - Ảnh 7.

BTS mang cả một... nhà phao khổng lồ lên sân khấu!

Netizen choáng ngợp trước concert hoành tráng của BTS nhưng cách vận chuyển... 375 tấn đạo cụ mới gây trầm trồ! - Ảnh 8.

Chiếc đàn piano với hình thù "độc, lạ" trong tiết mục solo của Jin

Netizen choáng ngợp trước concert hoành tráng của BTS nhưng cách vận chuyển... 375 tấn đạo cụ mới gây trầm trồ! - Ảnh 9.
Netizen choáng ngợp trước concert hoành tráng của BTS nhưng cách vận chuyển... 375 tấn đạo cụ mới gây trầm trồ! - Ảnh 10.
Netizen choáng ngợp trước concert hoành tráng của BTS nhưng cách vận chuyển... 375 tấn đạo cụ mới gây trầm trồ! - Ảnh 11.
Netizen choáng ngợp trước concert hoành tráng của BTS nhưng cách vận chuyển... 375 tấn đạo cụ mới gây trầm trồ! - Ảnh 12.

Thiết kế sân khấu trong tiết mục "Dyonisus" gây ấn tượng mạnh với hai bức tượng báo đen khổng lồ ở hai bên

Netizen choáng ngợp trước concert hoành tráng của BTS nhưng cách vận chuyển... 375 tấn đạo cụ mới gây trầm trồ! - Ảnh 13.
Netizen choáng ngợp trước concert hoành tráng của BTS nhưng cách vận chuyển... 375 tấn đạo cụ mới gây trầm trồ! - Ảnh 15.
Netizen choáng ngợp trước concert hoành tráng của BTS nhưng cách vận chuyển... 375 tấn đạo cụ mới gây trầm trồ! - Ảnh 16.

SVĐ ngập tràn khán giả và light-stick cổ vũ của các ARMY

Cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước những hình ảnh này và dành nhiều lời khen cho BTS nói riêng cũng như Big Hit nói chung.

- "Wow, nhìn đỉnh thật sự!"

- "Hình như đây là ở Brazil à? Các fan ở Nam Mỹ đúng là cuồng nhiệt thật!"

- "Các fan ở Brazil sẽ thổi bay sân vận động đó mất!"

- "Chắc tốn cả đống tiền mất!"

- "Đây là lúc tôi nhận ra tour diễn của họ đã ở một đẳng cấp hoàn toàn khác!"

- "Đội ngũ hậu cần quả thật không đùa được!"

- "Lúc họ bán hết vé tôi nghĩ họ sẽ thu về cả đống tiền. Nhưng nhìn tất cả số đạo cụ này thì chắc họ cũng phải bỏ ra không ít nhỉ?"

- "Big Hit đầu tư mạnh thật!"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm