Vì sao EXID mãi không thể vượt qua cái bóng của "Up & Down": Không phải do 5 thành viên, netizen đã "chỉ đích danh" người này!

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 20:56 27/05/2019

Cư dân mạng cho rằng sự thụt lùi của EXID kể từ cú lội ngược dòng với "Up & Down" xuất phát từ nhiều nguyên nhân, trong đó phải kể đến một yếu tố vô cùng quan trọng.

Kể từ sau cú lội ngược dòng "thần kỳ" với đoạn fancam "Up & Down" "triệu view" của Hani, có thể nói 5 cô gái của EXID đã "thoát kiếp mờ nhạt" và dần đạt được những thành công nhất định sau một khoảng thời gian dài hoạt động.

Vì sao EXID mãi không thể vượt qua cái bóng của Up & Down: Không phải do 5 thành viên, netizen đã chỉ đích danh người này! - Ảnh 1.

Có thể nói Hani chính là người đã "cứu sống" EXID!

Fancam "Up & Down" huyền thoại của Hani

Tuy nhiên, những thành công vang dội mà "Up & Down" mang lại dường như vẫn chưa đủ để duy trì sức nóng cho EXID. Các sản phẩm phát hành sau này đã không còn giữ được độ hot như trước, thậm chí còn có xu hướng thụt lùi, không tạo được nhiều tiếng vang trong cộng đồng fan K-Pop. Bàn về vấn đề này, netizen đã đồng thuận tìm ra nguyên nhân cốt lõi cho sự thụt lùi của EXID.

Vì sao EXID mãi không thể vượt qua cái bóng của Up & Down: Không phải do 5 thành viên, netizen đã chỉ đích danh người này! - Ảnh 3.

Hầu hết tất cả các bài hát chủ đề của EXID đều do Shinsadong Tiger sản xuất!

Theo đó, sự xuất hiện của Shinsadong Tiger trong hầu hết tất cả các ca khúc chủ đề của EXID, bao gồm cả bản hit "Up & Down" đã dẫn đến sự nhàm chán, "một màu" trong chất nhạc của 5 cô gái nhà Banana Culture. Dù "Lady" phát hành sau này đã thể hiện một khía cạnh khác của EXID, cư dân mạng vẫn cho rằng phong cách của nhóm đã bị ảnh hưởng không nhỏ bởi các ca khúc phát hành trước đó. Đáng chú ý, Shinsadong Tiger cũng là nhà sản xuất đứng sau loạt hit của MOMOLAND gồm "Bboom Bboom" và "BBAM".

Vì sao EXID mãi không thể vượt qua cái bóng của Up & Down: Không phải do 5 thành viên, netizen đã chỉ đích danh người này! - Ảnh 4.

Shinsadong Tiger

“Hot Pink” MV - EXID

MV "BBoom BBoom" – MOMOLAND

- "Tôi thật sự tò mò nếu mà EXID hợp tác cùng nhà sản xuất khác thì sẽ tuyệt thế nào đây!"

- "Tôi thì lại nghĩ do Solji vắng mặt lâu quá."

- "Đúng đấy, lâu lắm rồi tôi chẳng nghe nhạc của họ."

- "Mấy bài hát của họ dễ đoán quá. Nhưng "Night Rather Than Day" thì khá mới lạ."

- "Bản thân "Up & Down" nổi là vì fancam của Hani chứ có phải vì nó hay đâu!"

- "Chưa từng thấy các ca khúc của họ hay luôn."

- "Bài nào của họ cũng giống nhau."

- "Bài nào cũng là đoạn mở đầu gây nghiện rồi điệp khúc cao chót vót! Tôi thấy "Lady" lại hay!"

- "Sao vậy, tôi lại thấy bài nào cũng hay!"

- "Hoàn toàn đồng ý luôn!"

Vì sao EXID mãi không thể vượt qua cái bóng của Up & Down: Không phải do 5 thành viên, netizen đã chỉ đích danh người này! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm