Drama

Netizen bức xúc khi Jessica liên tục lợi dụng SNSD cho cuốn tự truyện, fan "đào lại" ca khúc 5 năm trước của 8 thành viên để "dằn mặt"

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 10:34 19/09/2020

Hành động lợi dụng đồng đội cũ của Jessica không chỉ khiến cho netizen qua đường bất bình thay mà ngay cả một bộ phận SONE không nhỏ cũng vô cùng bức xúc.

Những ngày gần đây, Jessica đang là một trong những tâm điểm nóng của truyền thông sau khi phát hành cuốn tiểu thuyết đầu tay của mình. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cuốn sách cô nàng viết không động chạm gì tới SNSD. Ngược lại, Jessica bị cho là liên tục "lợi dụng" tên tuổi của đồng đội cũ để câu kéo chú ý, truyền thông quảng bá cho cuốn sách. Nội dung câu chuyện cũng liên tục hướng mũi công kích về phía SNSD, còn Jessica thì toàn "kể khổ", đóng vai nạn nhân chịu nhiều thiệt thòi, hy sinh. 

Netizen bức xúc khi Jessica liên tục lợi dụng SNSD cho cuốn tự truyện, fan đào lại ca khúc 5 năm trước của 8 thành viên để dằn mặt - Ảnh 1.

Trong phiên bản sách phát hành tại Thái Lan, hình ảnh lightstick trái tim quen thuộc trên bìa...

Netizen bức xúc khi Jessica liên tục lợi dụng SNSD cho cuốn tự truyện, fan đào lại ca khúc 5 năm trước của 8 thành viên để dằn mặt - Ảnh 2.

Chính là lightstick của SNSD chứ chẳng đâu xa. Trong khi đó chiếc lightstick này lại được cho ra mắt sau khi Jessica rời nhóm, vốn không có liên quan gì tới cô nàng

Netizen bức xúc khi Jessica liên tục lợi dụng SNSD cho cuốn tự truyện, fan đào lại ca khúc 5 năm trước của 8 thành viên để dằn mặt - Ảnh 3.

Còn đây là ảnh bìa cho bản dịch tại Brazil. Jessica là người đã chọn bìa sách này

Netizen bức xúc khi Jessica liên tục lợi dụng SNSD cho cuốn tự truyện, fan đào lại ca khúc 5 năm trước của 8 thành viên để dằn mặt - Ảnh 4.

Không chỉ có tên bản hit đình đám Oh! của SNSD xuất hiện. Mà còn xuất hiện cả poster của ca khúc Sailing cũng là một sản phẩm được phát hành sau khi Jessica rời nhóm vài năm.

Hành động này của Jessica khiến fan Kpop nói chung và một bộ phận fan của SNSD ủng hộ 8 chị em còn lại cảm thấy vô cùng bức xúc.

- Đúng là SNSD từng là một phần cuộc đời Jessica nhưng giờ đã rời nhóm rồi thì cũng không nên lợi dụng theo cách này.

- Cô nàng này cũng biết đưa ra chiến lược hay đó chứ. Thay vì viết một cuốn tự truyện thì lại đi viết tiểu thuyết, thật thật giả giả đâu có ai phân biệt nổi.

- Cũng có phải lightstick rồi bài hát được phát hành khi cô ta vẫn còn là thành viên của SNSD đâu. Làm cái trò gì vậy trời.

- Không phải fan SNSD nhưng đọc cái này cũng thấy tức thay.

- Phải làm đến tận mức này sao. Cho dù không làm mấy trò mèo này thì cô ấy cũng đang sống tốt rồi cơ mà.

- Chả hiểu sao phải làm vậy, đã rời nhóm rồi còn gì nữa

- Việc này chả phải đúng đắn, tử tế gì đâu. Đáng nhẽ nên dừng lại mọi chuyện ngay từ khi rời nhóm chứ bây giờ còn kiếm chuyện thế này làm gì?

- Làm ơn đừng hủy hoại những kỷ niệm đẹp của em về chị mà...

- Mượn "tiểu thuyết" làm cái cớ mà thôi. Về cơ bản chẳng phải rõ ràng đang muốn khoe mẽ, "bóc phốt" rằng "Tôi từng là thành viên SNSD đấy nên lại đây mà nghe chuyện".

- Cô ấy từng là một phần của SNSD nên làm như này cũng không phải hoàn toàn sai. Nhưng dù là vì kinh doanh thì chiêu bài này cũng là một cách làm quá tệ. Nếu là cô ấy tôi sẽ chẳng làm vậy đâu bởi nó làm mất đi lòng tự trọng của tôi, nhất là khi chuyện rời nhóm vốn cũng chẳng êm đẹp gì.

- Thật đáng thất vọng quá...

- Ở nơi nào đó cô ta vẫn còn nổi tiếng hả...? Lâu lắm rồi mới nghe đến tên đấy .

Nhiều người thậm chí còn khéo léo mượn lời bài hát You Think của SNSD để nói về việc làm hiện giờ của Jessica. Ca khúc 5 năm tuổi này nay lại trở nên hợp thời điểm tới không ngờ, lyric bài hát "cà khịa" không lệch một chữ nào.

You Think (Vietsub) - SNSD (Nguồn: Soshivn)

Netizen bức xúc khi Jessica liên tục lợi dụng SNSD cho cuốn tự truyện, fan đào lại ca khúc 5 năm trước của 8 thành viên để dằn mặt - Ảnh 7.
Netizen bức xúc khi Jessica liên tục lợi dụng SNSD cho cuốn tự truyện, fan đào lại ca khúc 5 năm trước của 8 thành viên để dằn mặt - Ảnh 8.

Fan của SNSD mỉa mai Jessica đầy tinh tế bằng ca khúc cũ

Dẫu sao chuyện Jessica rời đi cũng đã nhiều năm, lý do đằng sau vẫn còn mập mờ chẳng thể biết ai đúng ai sai. Nhưng nhìn lại cách các thành viên SNSD đều cố hết sức không nhắc tới Jessica, vẫn dành cho cô nàng sự tôn trọng thì hành động của Jessica quả thật... "tâm cơ". Thậm chí Sooyoung còn từng trả lời rất khéo léo khi bị hỏi khó về vấn đề này: "Cho dù có là những ngày tháng tốt đẹp hay là những ngày thật tồi tệ, hay chỉ đơn thuần là ngày bình thường thôi. Tôi đều muốn lưu giữ tất thảy, mọi khoảnh khắc mà chúng tôi bên nhau."

Netizen bức xúc khi Jessica liên tục lợi dụng SNSD cho cuốn tự truyện, fan đào lại ca khúc 5 năm trước của 8 thành viên để dằn mặt - Ảnh 9.

8 thành viên SNSD hiện tại vẫn luôn nói những lời tốt đẹp về quá khứ, tránh nhắc tới trực tiếp và dành một sự tôn trọng nhất định cho Jessica

Còn Jessica giờ đây dường như lại cố ý lợi dụng tên tuổi của SNSD, thậm chí còn có động thái phủi bỏ đi tình cảm bao năm, tạo ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của các đồng đội cũ. Rõ ràng đây là một hành động không hề đẹp. 

Chuyện SNSD mất đi con số 9 ngày nào vẫn sẽ luôn là một nỗi đau khó phai với SONE, vì vậy mong là Jessica hãy để vết thương này được ngủ yên chứ đừng dày vò nó thêm nữa. Nếu như đã không thể cùng nhau đi tiếp thì hãy để hai bên tự đi con đường riêng của mình. Nếu không thể cổ vũ ủng hộ cho nhau, duy trì một tình cảm yêu mến thì cũng đừng làm xấu đi những kỷ niệm đẹp đã có trong quá khứ. 

Netizen bức xúc khi Jessica liên tục lợi dụng SNSD cho cuốn tự truyện, fan đào lại ca khúc 5 năm trước của 8 thành viên để dằn mặt - Ảnh 10.

Jessica ra mắt tự truyện lập tức vấp phải sự bức xúc của cộng đồng fan Kpop vì lợi dụng tên tuổi của SNSD

Netizen bức xúc khi Jessica liên tục lợi dụng SNSD cho cuốn tự truyện, fan đào lại ca khúc 5 năm trước của 8 thành viên để dằn mặt - Ảnh 11.

Fan SNSD thuộc OT9 (yêu thích, tin tưởng vào cả 9 thành viên) hẳn bị "quật" không ít... sau những gì Jessica nói về SNSD

Nguồn: Twitter, Theqoo - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm