Thí sinh Sáng Tạo Doanh 2021 từng đòi cưới Jennie (BLACKPINK) bật khóc khi biết tin idol cùng G-Dragon đang hẹn hò

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 24/02/2021

Netizen hiện vô cùng quan tâm đến mỹ nam Sáng Tạo Doanh này.

Sáng nay (ngày 24/2), cộng đồng mạng được phen "dậy sóng" khi Dispatch tung tin G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) đã hẹn hò được hơn 1 năm. Ngay lập tức, cư dân mạng được dịp réo gọi tên Caelan - thực tập sinh của Sáng Tạo Doanh 2021 cũng bởi anh chàng là "fan ruột" của Jennie và từng bày tỏ mong muốn được cưới mỹ nhân nhà YG làm vợ.

Netizen tò mò và lo lắng chẳng biết Caelan đã biết tin hẹn hò của idol chưa và sẽ vượt qua cú sốc này thế nào bởi lẽ thực tập sinh Sáng Tạo Doanh bị cấm sử dụng điện thoại khi đang tham gia chương trình.

Thí sinh Sáng Tạo Doanh 2021 từng đòi cưới Jennie (BLACKPINK) bật khóc khi biết tin idol cùng G-Dragon đang hẹn hò - Ảnh 1.

Caelan - Thực tập sinh điển trai nhà Sáng Tạo Doanh 2021

Trong 1 cuộc phỏng vấn, Caelan chia sẻ rằng anh chàng luôn mang theo bên mình card ảnh Jennie để những lúc khó khăn lấy ra xem tự cổ vũ tinh thần. Caelan cũng hy vọng có một ngày có thể thông qua công việc để được gặp gỡ Jennie, nhờ đó mà có thể cưới cô.

Thí sinh Sáng Tạo Doanh 2021 từng đòi cưới Jennie (BLACKPINK) bật khóc khi biết tin idol cùng G-Dragon đang hẹn hò - Ảnh 2.

Caelan cho biết rất thích Jennie và luôn mang theo card có hình mỹ nữ nhà YG bên mình

Thí sinh Sáng Tạo Doanh 2021 từng đòi cưới Jennie (BLACKPINK) bật khóc khi biết tin idol cùng G-Dragon đang hẹn hò - Ảnh 3.

Caelan vô cùng yêu mến Jennie

Thí sinh Sáng Tạo Doanh 2021 từng đòi cưới Jennie (BLACKPINK) bật khóc khi biết tin idol cùng G-Dragon đang hẹn hò - Ảnh 4.

Thậm chí, trong bản đăng ký tham gia Sáng Tạo Doanh, Caelan còn viết nhân vật mình yêu thích là: "Jennie của BLACKPINK, tôi muốn cưới cô ấy"

Cư dân mạng trước đó vừa thương vừa thấy may cho Caelan. Thương vì đồng cảm cảnh idol mà mình muốn kết hôn bị "sập phòng", còn cảm thấy may mắn là vì Caelan đang tham gia Sáng Tạo Doanh không được dùng điện thoại, có thể tạm thời không biết "nỗi đau" này để thi cho tốt.

Thế nhưng mới đây, đã có blogger đưa tin Caelen đã khóc sau khi hay tin idol Jennie (BLACKPINK) hẹn hò với G-Dragon. Cụ thể, khi nghe nhân viên chương trình Sáng Tạo Doanh 2021 bàn tán về tin đồn, Caelen vốn không hiểu, chỉ nghĩ rằng nhân viên kia cũng là fan Jennie nên đã chạy đến hát và nhảy ca khúc DDU-DU DDU-DU nhưng bị người này cười rồi giải thích bằng tiếng Anh rằng idol mà cậu hằng ao ước được cưới đang bị đồn hẹn hò với G-Dragon.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Rồi xong… Hit me with that HuHuHu luôn…

- Tôi cần video Caelen khóc ngay lúc này

- Jennie vẫn chưa kết hôn, cậu còn cơ hội!

- Đáng lẽ cậu ta phải tham gia show Thanh Xuân Có Bạn 3, thông qua show đó làm quen với Lisa để từ từ tiếp cận Jennie mới đúng.

- Nội tâm Caelan: "Tham gia 1 cuộc thi xong thì phát hiện nhà sập rồi, vợ cũng mất rồi".

Ảnh: Internet; Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm