BTS trở lại show thực tế Hàn sau gần 4 năm, gặp đúng MC từng "ghẻ lạnh" Jungkook khiến fan nổi đóa

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 11:02 24/02/2021

Đã rất lâu rồi BTS mới xuất hiện trên show thực tế nhưng lại gặp đúng Jo Se Ho, người từng khiến cả fandom ARMY nổi trận lôi đình vì đối xử bất công với Jungkook.

Đúng một tháng nữa, ngày 24/3/2021, người hâm mộ sẽ được chứng kiến tất cả các thành viên của BTS sẽ xuất hiện trên show You Quiz On The Block dẫn bởi MC Yoo Jae Suk trong 100 phút. Đây là một tin mừng đối với fandom của BTS nói riêng và fan Kpop nói chung vì rất lâu rồi khán giả mới được xem BTS trở lại với show giải trí.

Kể từ năm 2017, sau đợt quảng bá DNA, nhóm đã hạn chế việc góp mặt trong chương trình thực tế, gameshow trên sóng truyền hình, chủ yếu phát triển show "cây nhà lá vườn" và show nước ngoài.

BTS trở lại show thực tế Hàn sau gần 4 năm, gặp đúng MC từng ghẻ lạnh Jungkook khiến fan nổi đóa - Ảnh 1.

You Quiz On The Block được dẫn dắt bởi "MC quốc dân" Yoo Jae Suk và Jo Se Ho, họ sẽ cùng khách mời tham gia cuộc sống hàng ngày của người dân, giải những câu đố bất ngờ. Mỗi người chiến thắng sẽ nhận được 1 triệu won (khoảng 20 triệu VNĐ) nếu trả lời đúng 5 câu hỏi liên tiếp. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang phức tạp nên show chuyển từ việc đi lại ngoài đường phố sang quay trong nhà. Người dân có thể tham gia bằng cách đăng kí trên trang chủ.

Bên cạnh đó, cái tên Jo Se Ho xuất hiện cũng đã gợi lại "vết thương" khó lành của fan nhóm, khi chính MC này từng làm tổn thương Jungkook thời BTS chưa nổi đình nổi đám như bây giờ.

BTS trở lại show thực tế Hàn sau gần 4 năm, gặp đúng MC từng ghẻ lạnh Jungkook khiến fan nổi đóa - Ảnh 2.

Thời điểm "em út vàng" Jungkook tham gia show thực tế Flower Crew, nam Idol đã rất lịch sự và chu đáo khi mua hamburger cho các thành viên. Thế nhưng Seo Jang Hoon và Jo Se Ho khi đó đã vờ như không nghe thấy lời mời trong khi Jungkook đon đả giới thiệu về món ăn. Se Ho không những không thèm đoái hoài còn sảng giọng nói đồ ăn của cậu mang tới như đồ thừa.

Đến khi Kim Min Suk và Yoo Byung Jae nhìn Jungkook thấy tội nghiệp nên đã ăn phần bánh nhưng lại bị Jo Se Ho chặn họng nói: "Giỏi thì ăn hết đi". Jungkook lúc đó có lẽ rất bất ngờ nhưng cố gắng gượng cười coi như không có chuyện gì xảy ra.

BTS trở lại show thực tế Hàn sau gần 4 năm, gặp đúng MC từng ghẻ lạnh Jungkook khiến fan nổi đóa - Ảnh 4.

Sau khi tin tức BTS tham gia show giải trí sau gần 4 năm và có sự góp mặt của người mà ARMY (fan BTS) đã ghim trong lòng từ rất lâu, tên Jo Se Ho lập tức lọt top trending thế giới và trending tại Mỹ.

BTS trở lại show thực tế Hàn sau gần 4 năm, gặp đúng MC từng ghẻ lạnh Jungkook khiến fan nổi đóa - Ảnh 5.

Rất nhiều những bài đăng "đào" lại sự việc chiếc hamburger gây bức xúc năm nào

Tuy vậy, các fan của nhóm đã nhắc nhở nhau rằng khi show lên sóng sẽ hạn chế hết mức có thể nhắc đến Jo Se Ho để tránh những tai tiếng không đáng có khiến BTS khó xử.

Tập 99 với sự xuất hiện của BTS sẽ được lên sóng vào 6 giờ 40 phút tối (theo giờ Việt Nam) ngày 24/3/2021 trên đài TvN.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày