Bighit ám ảnh bởi "quá khứ bị ghẻ lạnh" của BTS nên cả đàn em chung nhà TXT cũng hạn chế đi show?

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 16:48 20/10/2019

Số lần khán giả được xem các chàng trai nhà Bighit trên show tạp kỹ thật sự chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Đa số ở nhiều nhóm nhạc mỗi dịp comeback, các công ty chủ quản sẽ chú trọng đưa "gà nhà" lên show truyền hình để tiếp cận công chúng và quảng bá hình ảnh rộng rãi hơn. Nhưng điều này nghe có vẻ không mấy khả thi đối với trường hợp các nhóm nhạc nhà Bighit khi cả BTSTXT đều chẳng mấy khi tham gia gameshow.

Bighit ám ảnh bởi quá khứ bị ghẻ lạnh của BTS nên cả đàn em chung nhà TXT cũng hạn chế đi show? - Ảnh 1.

BTS và hậu bối cùng công ty - TXT

"Siêu sao toàn câu" BTS dù đã ra mắt được 6 năm nhưng tính đến thời điểm này nhóm vẫn khiến fan "khát" show giải trí. Hiện tại, khán giả chỉ được gặp mặt các chàng trai qua show "cây nhà lá vườn" là "Run!BTS" hàng tuần. Trước đó, 7 anh chàng đã để lại ấn tượng cực kỳ tốt đẹp khi tham gia "Running Man", "Star Show", "Knowing Brothers"…

Lý do nhóm nhạc hàng đầu Kpop vắng bóng trong nhiều chương trình truyền hình bởi lẽ lịch trình bận rộn khi BTS liên tục đi tour. Và hơn cả là kỷ niệm không mấy vui vẻ khi bị phân biệt đối xử, "ghẻ lạnh" trên "Weekly Idol" hay "Flower Crew" tại thời điểm nhóm chưa có vị thế như ngày hôm nay.

Bighit ám ảnh bởi quá khứ bị ghẻ lạnh của BTS nên cả đàn em chung nhà TXT cũng hạn chế đi show? - Ảnh 2.

7 chàng trai năng nổ trên "Running Man" dù chỉ lên hình chưa đến 20 phút

Bighit ám ảnh bởi quá khứ bị ghẻ lạnh của BTS nên cả đàn em chung nhà TXT cũng hạn chế đi show? - Ảnh 3.

"Knowing Brothers" cũng là show rất thú vị khi BTS đến

Bighit ám ảnh bởi quá khứ bị ghẻ lạnh của BTS nên cả đàn em chung nhà TXT cũng hạn chế đi show? - Ảnh 4.

"Flower Crew" với sự tham gia của em út Jungkook lại là một chương trình khiến fan BTS phẫn nộ, tức giận mỗi khi nhắc đến

Hiện tại BTS vừa trải qua kỳ nghỉ 2 tháng dài nhất từ khi ra mắt. Nhóm cũng đã bắt đầu đi vào quỹ đạo và có những dự án âm nhạc lớn lao hơn, đặc sắc hơn dành cho người hâm mộ vào lần trở lại tiếp theo sau thành công rực rỡ của album "Map of the soul: Persona". Dù vậy trong khoảng thời gian này, Bighit cũng không có ý định để các chàng trai xuất hiện trên show giải trí hay bất kỳ một sự kiện công cộng nào.

"Em trai BTS", TXT cũng đang lâm vào tình cảnh tương tự. Phải chăng Bighit đang quá ám ảnh về cách những chương trình thực tế đối xử bạc bẽo với ngôi sao của họ?

TXT là nhóm nhạc tân binh đầy tiềm năng, mới ra mắt nên 5 thành viên cũng chưa "bỏ túi" được nhiều gameshow. Nhóm hiện cũng có riêng một show "của nhà trồng được" mang tên "One Dea m.TXT " nhưng chỉ vậy vẫn là chưa đủ.

Bighit ám ảnh bởi quá khứ bị ghẻ lạnh của BTS nên cả đàn em chung nhà TXT cũng hạn chế đi show? - Ảnh 5.

Show riêng của TXT

Bighit ám ảnh bởi quá khứ bị ghẻ lạnh của BTS nên cả đàn em chung nhà TXT cũng hạn chế đi show? - Ảnh 6.

Khách mời đặc biệt đầu tiên trong show của TXT không ai khác ngoài đàn anh BTS

Nhóm cũng từng được thông báo sẽ tham gia "School Attack" của SBS cùng với Oh My Girl và The Boyz, nhưng cuối cùng Bighit lại thông báo hủy ở phút cuối. Fan nghi đây là do mâu thuẫn giữa công ty và nhà đài. Ngay cả "Đại hội thể thao idol" (Idol Star Athletics Championships), nơi quy tụ rất nhiều nhóm nhạc thần tượng từ mới ra mắt cho đến tuổi nghề cao để họ giải tỏa căng thẳng, thể hiện tài lẻ thì TXT vẫn không hề có tên trong danh sách ghi hình.

Cùng là những tân binh ra mắt năm 2019 giống như TXT nhưng ITZY, X1, AB6IX, CIX,… không nhiều thì ít cũng đã tham gia show tạp kỹ như "Weekly Idol" hay "Idol Room". Thường vào những dịp cùng thời điểm ra mắt bài hát mới, họ sẽ đến các show trên để quảng bá hình ảnh của cả nhóm cũng như album mới. Người hâm mộ tha thiết vào lần comeback thứ 2 của TXT, Bighit sẽ tạo điều kiện cho "hậu bối BTS" có cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ hơn.

Bighit ám ảnh bởi quá khứ bị ghẻ lạnh của BTS nên cả đàn em chung nhà TXT cũng hạn chế đi show? - Ảnh 7.

ITZY hút hồn fan trên "Idol room"

Bighit ám ảnh bởi quá khứ bị ghẻ lạnh của BTS nên cả đàn em chung nhà TXT cũng hạn chế đi show? - Ảnh 8.

X1 vừa mới ra mắt và bị hạn chế trên nhiều kênh sóng do lùm xùm gian lận phiếu bầu của Mnet, nhưng nhóm đi show còn nhiều hơn TXT

Không rõ định hướng hay cách làm của Bighit có thật sự là điều tốt nhất để giải quyết vấn đề "khát" show của fan. Nhưng không thể phủ nhận đi show tạp kỹ, thực tế là một cách thức tăng khả năng nhận diện công chúng và thu hút fan mới rất hiệu quả. Với thành công vang dội và tiếng tăm lừng lẫy của BTS hiện tại, Bighit nên có những điều chỉnh hợp lý hơn khi đã hạn chế "gà nhà" xuất hiện trên chương trình giải trí.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm