Quốc Anh - MLee tái ngộ Lê Xuân Tiền, chia sẻ động lực nếu lười chạy bộ khi tham gia show Marathon

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:06 20/10/2019

MLee – Quốc Anh, Lê Xuân Tiền và hàng loạt celeb bất ngờ xuất hiện trong tập 6 "Marathon xuyên Việt".

Sau các sự kiện tại Quảng Bình và thủ đô Hà Nội, giải chạy "Marathon xuyên Việt" tiếp tục đến với thành phố Hồ Chí Minh với hàng ngàn vận động viên tham gia. Đặc biệt, trong tập 6 của chương trình lần này còn thu hút rất nhiều gương mặt nổi tiếng: đội hồng "Cuộc đua kỳ thú" MLee – Quốc Anh, người mẫu Lê Xuân Tiền, nhóm Uni5, các đầu bếp, doanh nhân… cùng sự dẫn dắt đầy bất ngờ của diễn viên Liên Bỉnh Phát và ca sĩ Trọng Hiếu.

Đầu tiên MLee định đăng ký chạy ở cự li 21km, mà vì Quốc Anh vừa bay về còn mệt mỏi nên cô chỉ đăng ký cự li 5km. Với đặc thù công việc của MLee – Quốc Anh, luôn bận rộn nên rất khó sắp xếp thời gian để chạy bộ và rất dễ bị lười nhưng Quốc Anh lại chia sẻ một động lực để mọi người có thể chạy đó là "nếu lười quá các bạn có thể rủ bạn bè, anh chị hoặc người yêu chạy cùng".

Quốc Anh - MLee tái ngộ Lê Xuân Tiền, chia sẻ động lực nếu lười chạy bộ khi tham gia show Marathon - Ảnh 1.
Quốc Anh - MLee tái ngộ Lê Xuân Tiền, chia sẻ động lực nếu lười chạy bộ khi tham gia show Marathon - Ảnh 2.

MLee - Quốc Anh

Quốc Anh - MLee tái ngộ Lê Xuân Tiền, chia sẻ động lực nếu lười chạy bộ khi tham gia show Marathon - Ảnh 3.

Lê Xuân Tiền

Quốc Anh - MLee tái ngộ Lê Xuân Tiền, chia sẻ động lực nếu lười chạy bộ khi tham gia show Marathon - Ảnh 4.

Sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh lần này thu hút vận động viên tham gia đông đảo nhất trong chuỗi các sự kiện của '"Marathon xuyên Việt", không khó để chúng ta bắt gặp những gương mặt quen thuộc, gây ấn tượng mạnh với khán giả như chị Hến đã chạy cùng con gái và em gái của chị trong những tà áo dài thật đẹp. Nhóm "Hoa khôi áo dài" với sự tham gia của Diệu Ngọc, Lệ Quyên, Ngọc Phi đã chạy để cùng lan toả yêu thương, hướng đến những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ trong cuộc sống.

Quốc Anh - MLee tái ngộ Lê Xuân Tiền, chia sẻ động lực nếu lười chạy bộ khi tham gia show Marathon - Ảnh 5.

Hay với Chris, một người Pháp đến Việt Nam từ 4 năm trước và làm tình nguyện viên cho trung tâm nhân đạo quê hương, sau đó cùng người bạn mở câu lạc bộ The Lakes Race cho các em nhỏ mồ côi, thông qua đây anh muốn các bé có nhiều cơ hội để tái hoà nhập cộng đồng, giúp các em tự tin hơn và mạnh dạn hơn.

Quốc Anh - MLee tái ngộ Lê Xuân Tiền, chia sẻ động lực nếu lười chạy bộ khi tham gia show Marathon - Ảnh 6.

Ở tập sau, các vận động viên vẫn đang cạnh tranh quyết liệt để giành cho mình những thứ hạng cao nhất. Tập 7 sẽ phát sóng vào 20h00 thứ 7 ngày 26/10/2019 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14