Nhanh như chớp

Vừa gánh team lại bị ăn chặn thời gian, Midu gây tiếc nuối khi hụt mất chiến thắng tại "Nhanh như chớp"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 20/10/2019

Dù rất cố gắng nhưng chiến thắng vẫn không thể gọi tên đội của Midu.

Vốn nổi tiếng với hình tượng "con nhà người ta", Midu được ví như cơn bão nhỏ quét qua "Nhanh như chớp" khi cô đánh đâu thắng đó và liên tục nhận về giải thưởng 20 triệu từ chương trình. Chính vì vậy, việc Midu chiếm lấy 1 suất trong trận Chung kết mùa 2 cũng là điều không quá khó hiểu.

Vừa gánh team lại bị ăn chặn thời gian, Midu gây tiếc nuối khi hụt mất chiến thắng tại Nhanh như chớp - Ảnh 1.

Qua 2 lượt chơi, Midu tiếp tục chứng tỏ khả năng nhanh nhạy qua cách trả lời câu hỏi. Tuy nhiên, vì đây là thi theo nhóm nên dù Midu có xuất sắc cỡ nào mà 2 đồng đội còn lại là Emma & Phát La không bứt phá thì kết quả cũng không thay đổi được gì nhiều. Bằng chứng là cả Emma và Phát La đều trả lời đúng liên tiếp được có 1-2 câu, thậm chí Phát La còn gây tranh cãi vì thái độ không nghiêm túc.

Vừa gánh team lại bị ăn chặn thời gian, Midu gây tiếc nuối khi hụt mất chiến thắng tại Nhanh như chớp - Ảnh 2.
Vừa gánh team lại bị ăn chặn thời gian, Midu gây tiếc nuối khi hụt mất chiến thắng tại Nhanh như chớp - Ảnh 3.

Netizen thương Midu vì phải cân team

Chưa kể, ở lượt chơi thứ 2 của Midu, khán giả phát hiện ra thời gian vẫn chạy trong khi MC Trường Giang đang giao lưu với mọi người. Vừa gánh team lại bị ăn chặn thời gian, Midu muốn thắng thì cũng không được rồi.

Nhanh như chớp: Lượt chơi thứ 2 của Midu (thời gian vẫn chạy khi Trường Giang đang giao lưu ở 0:45)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm