San sẻ việc với đội trưởng cũng bị bắt bẻ, Thúy Vân đang bị giám khảo "Hoa hậu Hoàn vũ VN" xử ép?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 19:02 19/10/2019

Thúy Vân tiếp tục bị ban giám khảo đưa vào những tình huống khó cần giải quyết.

Tập 3 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" đã mang đến cho Top 60 thí sinh những bài học hữu ích về mix&match trang phục, đồng thời còn cung cấp kiến thức làm đẹp và chăm sóc da, giúp thí sinh tự tin tỏa sáng trong hành trình chinh phục vương miện cao quý.

Phần trình diễn của đội Sexy bị đại diện nhãn hàng nhận xét là kém thu hút, các cô gái sẽ không muốn mua trang phục này. Đội Sexy được cho trình diễn lại lần 2. Sau đó, giám khảo Samuel Hoàng đã hỏi ai là người dàn dựng màn trình diễn này, không ai khác ngoài Thúy Vân.

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Phần trình diễn của đội Quyến rũ

Giám khảo Samuel Hoàng nhận xét: "Vân, em rất thông minh khi phân nhóm của em có thí sinh mạnh để gánh, các em làm như vậy có nghĩ rằng sẽ cứu được cả nhóm trong khi tôi thấy rõ những thí sinh còn lại bị hại rất nhiều". Thúy Vân phân trần: "Những lời giám khảo nói, nó đúng nhưng hơi nặng nề quá! Ban giám khảo chỉ thấy 3 phút, 4 phút trình diễn trên sân khấu nhưng không biết là để có được 3, 4 phút đó là bọn em đã phải làm việc rất nhiều".

Giám khảo Vũ Thu Phương tiếp tục nhận xét về phần diễn của First Face Hoàng Thị Hải Yến không tạo được lửa, năng lượng cho cả nhóm. Qua đó, Vũ Thu Phương không đánh giá cao sự sắp xếp dàn dựng đội hình của thí sinh Thúy Vân.

San sẻ việc với đội trưởng cũng bị bắt bẻ, Thúy Vân đang bị giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ VN xử ép? - Ảnh 2.
San sẻ việc với đội trưởng cũng bị bắt bẻ, Thúy Vân đang bị giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ VN xử ép? - Ảnh 3.
San sẻ việc với đội trưởng cũng bị bắt bẻ, Thúy Vân đang bị giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ VN xử ép? - Ảnh 4.

Có vẻ như ban giám khảo đang muốn làm khó Thúy Vân vì rõ ràng ở 2 đội còn lại, những thí sinh có thế mạnh về trình diễn như Hương Ly, Khánh Vân, Hoàng Vân... vẫn đứng ra sắp xếp đội hình để trình diễn nhưng ban giám khảo chỉ chăm chăm chĩa "mũi nhọn" vào team của Thúy Vân.

Khán giả cảm thấy ban giám khảo đang cố gắng tạo drama một cách gượng gạo, chỉ riêng ý kiến bắt bẻ Thúy Vân dàn xếp đội hình trình diễn mà không phải đội trưởng Diệp Anh là đã thấy hơi kỳ kỳ rồi. Làm việc theo nhóm, đội trưởng đứng ra phân chia, sắp xếp công việc cho từng thành viên, ai mạnh về phần nào thì sẽ chịu trách nhiệm về phần đấy chứ không phải đội trưởng là người ôm hết tất cả mọi việc vào người.

Đây không phải là lần đầu tiên Thúy Vân bị "làm khó" tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019". Ở tập 1, Á hậu bị Vũ Thu Phương nhận xét quá lý trí, thiếu cảm xúc. Sang đến tập 2 thì tiếp tục bị chê lên chê xuống về phần catwalk.

Tuy nhiên, có thể đây chỉ là drama tạo ra để chương trình tăng thêm kịch tính chứ ở ngoài đời, mối quan hệ của Vũ Thu Phương & Thúy Vân vẫn rất tốt đẹp.

San sẻ việc với đội trưởng cũng bị bắt bẻ, Thúy Vân đang bị giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ VN xử ép? - Ảnh 5.

Mối quan hệ của Thúy Vân & Vũ Thu Phương vẫn rất tốt đẹp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm