tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

6 thí sinh "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" khoe mặt mộc khác xa hình studio: Cô gái "đánh bại" Thúy Vân liệu có xứng đáng?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 19/10/2019

Người được đánh giá có làn da tự nhiên đẹp nhất "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" gọi tên 1 thí sinh khác.

Tập 3 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" với chủ đề "Tôi phong cách" sẽ là cẩm nang về chăm sóc và làm đẹp da, định hình phong cách thời trang.

Sau thử thách với những câu hỏi liên quan đến vấn đề chăm sóc da, Quỳnh Trang, Hòa Liên, Thúy Vân, Mỹ Khôi, Vân Anh, Diệp Anh là 6 thí sinh có điểm số cao nhất trong Top 36. 6 thí sinh này sẽ tham gia vào thử thách mới để chọn ra Top 3 có làn da tự nhiên đẹp nhất. Cụ thể, 6 thí sinh sẽ tẩy trang để mặt mộc hoàn toàn, cùng với các thiết bị, dụng cụ máy móc tiên tiến và các chuyên gia để khám làn da.

6 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khoe mặt mộc khác xa hình studio: Cô gái đánh bại Thúy Vân liệu có xứng đáng? - Ảnh 1.

Top 3 mặt mộc ở tập 3

Cuối cùng, 3 thí sinh có điểm số trả lời thử thách và có làn da tự nhiên đẹp nhất chính là: Hòa Liên, Mỹ Khôi và Diệp Anh. Đây sẽ là 3 đội trưởng trong thử thách tiếp theo và được quyền lựa chọn thành viên trong đội của mình. Diệp Anh nhận gói chăm sóc da giá trị cao nhất lên tới 50 triệu đồng, đồng thời là thí sinh sở hữu làn da khỏe mạnh nhất trong top 60.

Không hổ danh top 6 thí sinh có số điểm cao nhất, tất cả các cô gái đều có gương mặt mộc tự nhiên khá chuẩn, không khác biệt mấy so với lúc được trang điểm kỹ lưỡng.

6 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khoe mặt mộc khác xa hình studio: Cô gái đánh bại Thúy Vân liệu có xứng đáng? - Ảnh 2.

Thúy Vân dịu dàng hơn hẳn khi không được trang điểm sắc sảo

6 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khoe mặt mộc khác xa hình studio: Cô gái đánh bại Thúy Vân liệu có xứng đáng? - Ảnh 3.

"Cô nàng drama" Mỹ Khôi thì vẫn luôn cá tính

6 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khoe mặt mộc khác xa hình studio: Cô gái đánh bại Thúy Vân liệu có xứng đáng? - Ảnh 4.

Diệp Anh là thí sinh được đánh giá có mặt mộc ấn tượng nhất

6 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khoe mặt mộc khác xa hình studio: Cô gái đánh bại Thúy Vân liệu có xứng đáng? - Ảnh 5.

Hòa Liên là cô gái cuối cùng trong top 3 mặt mộc

6 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khoe mặt mộc khác xa hình studio: Cô gái đánh bại Thúy Vân liệu có xứng đáng? - Ảnh 6.

Quỳnh Trang

6 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khoe mặt mộc khác xa hình studio: Cô gái đánh bại Thúy Vân liệu có xứng đáng? - Ảnh 7.

Vân Anh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm