Liên Bỉnh Phát bôi son mặc váy làm người yêu Trấn Thành

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:06 18/10/2019

Hậu "Running Man", Liên Bỉnh Phát lại có dịp tái ngộ Trấn Thành trên sân khấu "Ơn giời cậu đây rồi".

"Ơn giời cậu đây rồi" mùa 6 sẽ lên sóng tập cuối cùng vào lúc 21h15 tối Chủ nhật (20/10) với dàn khách mời: Hồ Quỳnh Hương, Hoàng Yến Chibi, Liên Bỉnh Phát và Hoàng Anh Vũ.

Ơn giời: Trailer tập cuối

Liên Bỉnh Phát bôi son mặc váy làm người yêu Trấn Thành - Ảnh 2.

Hóa thân là người yêu của Trấn Thành, Liên Bỉnh Phát phải đón nhận liên tiếp nhiều thử thách khác nhau ngay từ khi bước vào căn phòng "tử thần". Bắt nguồn từ chiếc hộp quà được trao bởi Xuân Bắc trước khi bước vào phòng, Liên Bỉnh Phát trao tặng ngay cho "người yêu" Trấn Thành và bất ngờ khi trong đó là thuốc tránh thai. Tiếp đến, Liên Bỉnh Phát còn phải tìm cách ứng phó khi Trấn Thành "đòi lãng mạn" ngay trên sân khấu. Chính vì sự thật thà và mộc mạc, Liên Bỉnh Phát đều làm theo những yêu cầu của trưởng phòng đến độ nam diễn viên đòi dừng lại, không chịu diễn tiếp.

Ơn giời: Teaser Liên Bỉnh Phát

Liên Bỉnh Phát bôi son mặc váy làm người yêu Trấn Thành - Ảnh 4.
Liên Bỉnh Phát bôi son mặc váy làm người yêu Trấn Thành - Ảnh 5.

Bất ngờ khi đụng độ trưởng phòng "khét tiếng" Trường Giang, Hồ Quỳnh Hương sẽ phải ứng biến thật nhanh nhạy và "công phu" để được "nở hoa" trong chính căn phòng của mình. Trước giờ G, nữ khách mời chia sẻ bản thân thường hay bị người thân nói mình nhạt nhẽo, không có duyên nên: "Hương quyết định tham gia "Ơn giời" để kiểm tra xem người ta có nói đúng hay không". Giọng ca "Hoang mang" chia sẻ thêm: "Khi nhận lời mời của chương trình, Hương cũng lên YouTube xem các tập trước của "Ơn giời" thì thấy các anh chị em nghệ sĩ đã ứng biến rất giỏi. Không biết Hương sẽ như thế nào khi ra ngoài đó".

Ơn giời: Teaser Hồ Quỳnh Hương

Vào vai là người tình cũ của Trường Giang, Hồ Quỳnh Hương sẽ phải nhận không ít những thử thách do chính nam trưởng phòng đưa ra. Cụ thể là khi Trường Giang giới thiệu cái tên thân thuộc thường được gọi là "Giang ca" và hỏi ngược lại Hồ Quỳnh Hương thì nữ ca sĩ tự khai là "Hồ ca" khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Tiếp đến là khi "Giang ca" tiết lộ Hồ Quỳnh Hương chính là người mình từng theo đuổi, từng là cặp đôi đình đám "Giang - Hồ" và sau đó, "Giang ca" tố nữ khách mời đã cấu kết với "cha" Hữu Tín hãm hại mình. Nhanh như chớp, Hồ Quỳnh Hương nhanh trí lên tiếng thanh minh rằng: "Cha cấu kết với Hồ Ngọc Hà" chứ không phải Hồ Quỳnh Hương khiến cả trường quay bất ngờ.

Liên Bỉnh Phát bôi son mặc váy làm người yêu Trấn Thành - Ảnh 7.
Liên Bỉnh Phát bôi son mặc váy làm người yêu Trấn Thành - Ảnh 8.

Ảnh: Nhân Lê

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm