Nguyên Khang rưng rưng nước mắt khi nghe ước mơ thay thận cho mẹ của cậu bé 15 tuổi

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 11:48 18/10/2019

Lắng nghe giọng ca dạt dào tình cảm từ 6 thí sinh nhí cùng câu chuyện về mẹ của Minh Nhật, Nguyên Khang đã không kìm được cảm xúc trên sân khấu.

Theo dõi 6 giọng ca nhí thể hiện ca khúc "Nhật ký của mẹ" trong tập 7 "Người hát tình ca" mùa 4 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 20/10 trên kênh THVL1, Nguyên Khang đã không kìm được cảm xúc.

Tiết mục vừa kết thúc, nam MC liền nghẹn ngào tâm sự: "Thật sự Khang rất xúc động khi nghe ca khúc này bởi vì trong số 6 gương mặt này có ít nhất 3 gương mặt Khang từng biết và đều có câu chuyện cảm động về mẹ". Vốn là người lớn lên trong vòng tay mẹ nên Nguyên Khang rất xúc động, nước mắt luôn "chực chờ" rơi khi nghe giọng ca dạt dào tình cảm của 6 gương mặt nhí. Và có lẽ người mang đến nhiều cảm xúc cho nam MC nhất chính là 2 cậu bé Đức Vĩnh và Minh Nhật.

Nguyên Khang rưng rưng nước mắt khi nghe ước mơ thay thận cho mẹ của cậu bé 15 tuổi - Ảnh 1.
Nguyên Khang rưng rưng nước mắt khi nghe ước mơ thay thận cho mẹ của cậu bé 15 tuổi - Ảnh 2.

Nguyên Khang gạt nước mắt vì quá xúc động

Nếu "cậu bé Thị Màu" Đức Vĩnh từng làm Nguyên Khang khóc nhiều lần trên sân khấu thì Minh Nhật lại là người khiến nam MC vô cùng ngưỡng mộ. Tuy mới 15 tuổi nhưng Minh Nhật đã có 1 ước mơ vô cùng lớn lao là "thay thận" cho mẹ: "Trước khi mang thai con mẹ có bị bệnh thận nhưng khi chuẩn bị sinh thì bác sĩ mới phát hiện ra điều đó. Lúc đó bác sĩ mới nói rằng: "1 là cứu mẹ, 2 là cứu con", ba ở ngoài phòng mổ vẫn mong là cứu mẹ nhưng bên trong mẹ lại mong rằng con được ra đời. Nhưng cũng may ông trời thương nên cả 2 mẹ con đều được bình an".

Người hát tình ca: Nguyên Khang rưng rưng nước mắt

Nguyên Khang rưng rưng nước mắt khi nghe ước mơ thay thận cho mẹ của cậu bé 15 tuổi - Ảnh 4.

Tiết lộ thêm về hoàn cảnh của giọng ca 15 tuổi, nam MC "run run" nói: "Ba của cậu bé là 1 giáo viên, vì bệnh tình của vợ đã bỏ việc để chạy xe ôm. Và chàng trai này khi tham gia 1 cuộc thi thì ước mơ sẽ có được tiền để chạy thận cho mẹ. Câu chuyện của bạn thực sự rất xúc động, Nguyên Khang đọc 1 bài viết về bạn, biết bạn tham gia cuộc thi âm nhạc trước đó nên rất cảm động. Và ngày hôm nay thì chào đón con đến với chương trình "Người hát tình ca", chắc chắn 1 trong những điều khiến chú rơi nước mắt là cảm xúc con đã mang đến trong ca khúc về mẹ ngày hôm nay".

Trong chủ đề "Tuổi thơ tôi" 6 giọng ca nhí: Nhật Minh, Ngọc Giàu, Minh Nhật, Kim Anh, Phương Trúc, Đức Vĩnh sẽ dùng tài năng, bản lĩnh của mình để chinh phục bộ ba quyền lực: Danh ca Ý Lan, ca sĩ Hồ Trung Dũng, khách mời nam ca sĩ Vũ Hà và 100 khán giả tại trường quay.

Người hát tình ca: Trailer tập 7

Nguyên Khang rưng rưng nước mắt khi nghe ước mơ thay thận cho mẹ của cậu bé 15 tuổi - Ảnh 6.

Ảnh: Ben Le

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm