HLV "The Face Men Thái" gây choáng khi gọi thí sinh đội đối thủ lên rồi... tát liên tục

Bích Trâm, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 20/10/2019

Cũng trong tập 3 của "The Face Men Thailand", quyết định của HLV thắng vòng campaign thật sự gây sốc cho các team còn lại.

Sau khi kết thúc tập 2 "The Face Men Thailand", đội thắng cuộc là Artbina (HLV Art Araya và HLV Sabina Meisinger) đã loại đi thí sinh Best của team Kao vì vi phạm quy định về đêm diễn catwalk. Cụ thể khi catwalk để đi vào bên trong, Best đã tranh thủ xoay một vòng để chiếm sóng một cách bất ngờ. Điều này là tuyệt đối tối kỵ và HLV Art Araya đã lên tiếng phê bình cũng như loại Best ra khỏi ngôi nhà chung.

HLV The Face Men Thái gây choáng khi gọi thí sinh đội đối thủ lên rồi... tát liên tục - Ảnh 1.

Những thí sinh sẽ đi tiếp với chương trình "The Face Men Thailand" trong tập 3

Trong phần thi Master Class của tập 3 này, người hướng dẫn chính là HLV Jakjaan Akhamsiri. Vị HLV này mang theo một bài học về cách bộc lộ cảm xúc đến với thí sinh. Jakjaan đã chọn Kim team Artbina lên làm mẫu cho cả lớp. Trong khi mọi người đang chăm chú lắng nghe và quan sát (bao gồm cả Kim) thì HLV Jakjaan đã làm một cú trời giáng vào mặt thí sinh này.

Thật may mắn cho HLV Jakjaan khi đây là vòng Master Class và "mẹ" Art cùng Sabina không có mặt, nếu không thì một màn cự cãi lớn lại tiếp tục nổ ra mất thôi. Vốn HLV Sabina và Jakjaan là 2 HLV thích "cà khịa" và đối đầu nhau nhất chương trình từ tập 1 cho đến giờ.

HLV Jakjaan tát Kim trong sự ngỡ ngàng của tất cả các thí sinh, không biết khi tập này phát sóng "mẹ" Art và Sabina có muốn bùng cháy?

Sau đó HLV Jakjaan thầm thì vào tai Kim một điều gì đó và lại tát Kim một lần nữa. Ở lần này HLV Jakjaan đã dùng thủ thuật để tát không đụng mặt Kim nhằm truyền tải thông điệp rằng khi bị tát thật và tát giả thì biếu lộ cảm xúc của một người sẽ khác nhau. Dù rằng giải thích như thế nào thì cái tát của HLV Jakjaan khi chọn "gà" Kim lên làm mẫu ở vòng Master khi vắng mặt 2 vị chủ nhà cũng thật là đáng ngờ.

Với thử thách tặng hoa cầu hôn cô gái mình yêu, Peak của đội HLV Jakjaan là thí sinh xuất sắc nhất và đem lại chiến thắng đầu tiên cho đội Jakjaan.

HLV The Face Men Thái gây choáng khi gọi thí sinh đội đối thủ lên rồi... tát liên tục - Ảnh 3.

Đến với phần thi Campaign quyết định số phận của người chơi với tên gọi "The Love Of My Life", các thí sinh đã được dịp gặp mẹ mình và chụp ảnh đôi cùng mẹ. Ở phần thi này có lẽ gây ấn tượng nhất chính là đội của HLV Kao Jirayu với màn lội ngược dòng ngoạn mục và đem lại kết quả xuất sắc nhất trong cả 3 đội. Vốn dĩ người được chọn có tấm hình xuất sắc nhất chính là Boss ít chụp được ảnh đẹp cùng mẹ nhất, vì mẹ của Boss lúc chụp bị căng thẳng nên đôi mắt dù cười thì vẫn rất gượng gạo và buồn. Vậy nên khi MC Antuan thông báo chỉ còn 1 phút nữa sẽ hết phần thi của Boss, HLV Kao nghĩ rằng "1 liều 3 7 cũng liều" nên quyết định yêu cầu mẹ và Boss nhắm mắt và cảm nhận về tình mẫu tử. Và bức ảnh đẹp nhất của tuần đã được ra đời từ đó.

HLV The Face Men Thái gây choáng khi gọi thí sinh đội đối thủ lên rồi... tát liên tục - Ảnh 4.

Những thứ thiêng liêng và đẹp đẽ nhất thì không thể cảm nhận bằng mắt thường, chỉ khi nhắm mắt và nghĩ về nó, đó là lúc thứ tình cảm này hiện hữu

Biểu cảm của HLV Kao Jirayu khi biết đội mình đã chiến thắng vòng campaign của tuần

Kịch tính nhất cả tập có lẽ nằm ở vòng loại trừ khi HLV Kao với phong cách manly và khuôn mặt nghiêm túc cùng lời nói đanh thép khiến cả 2 thí sinh của đội Artbina và Jakjaan sợ khiếp vía. Thế nhưng anh lại quyết định sẽ giữ lại cả 2 vì nếu ở vòng chụp hình cùng mẹ mà loại đi thí sinh thì mẹ sẽ buồn biết mấy. Trước quyết định này của Kao, các vị HLV và thí sinh đã dành tặng anh cơn mưa lời khen không ngớt.

HLV Kao khi ra quyết định giữ lại 2 thí sinh và yêu cầu đứng yên tại phòng đợi anh

HLV Jakjaan chực rơi nước mắt khi không thấy thí sinh của mình quay về

Cuối cùng mọi người vỡ òa trong xúc động vì không ngờ cả 2 thí sinh đều được quay về sau "ải tử thần"

Tập 4 của "The Face Men Thailand" 2019 sẽ được lên sóng vào thứ Bảy ngày 26/10 lúc 16h40 trên kênh ThairathTV.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14