HLV "The Face Men Thái" cà khịa cực gắt cựu Quán quân: "Em nổi tiếng nhờ show này nên quay đi quay lại hoài"

Bích Trâm, Theo Trí Thức Trẻ 15:26 13/10/2019

Trong tập 2 "The Face Men Thailand", spotlight của "làng cà khịa" chính thức thuộc về HLV Sabina và Jakjaan để rồi đi đến một thoả thuận diễn ra ở cuối chương trình.

Kết thúc tập 1 "The Face Men Thailand" ba đội của 4 vị HLV: Artbina, Jakjaan và Kao đã chọn được những thí sinh ưu tú nhất để sẵn sàng cho những thử thách đầy căng go ở những phần thi sắp tới. Ở tập 2, với thử thách của lớp Master là chụp hình cùng với nhân vật trong bộ môn múa Khon và phần thi catwalk thử thách chính của chương trình, các thí sinh đã được dịp bộc lộ mình rõ ràng nhất, và tương tự đối với các vị HLV.

HLV The Face Men Thái cà khịa cực gắt cựu Quán quân: Em nổi tiếng nhờ show này nên quay đi quay lại hoài - Ảnh 1.

Đội hình HLV và thí sinh của từng đội trong mùa 3 của "The Face Men Thailand"

Ở lớp Master, HLV hướng dẫn của tuần đầu tiên không ai khác chính là "bộ đôi sát thủ" Artbina. Theo lời "mẹ" Art, ở lớp Master các thí sinh sẽ được học về cách tạo dáng tĩnh một cách có nhịp điệu cùng với nhân vật đằng sau khung cửa lần lượt là vua khỉ Hanuman và anh hùng Rama (2 nhân vật trong sử thi Ramayana được tái hiện đầy nghệ thuật trong bộ môn múa Khon Thái Lan), để toát lên được một vẻ đẹp đậm chất văn hoá Thái.

Kết thúc lớp Master, thí sinh có tấm ảnh đẹp và phù hợp với tiêu chí của thử thách nhất đó chính là Boss của đội HLV Kao Jirayu.

HLV The Face Men Thái cà khịa cực gắt cựu Quán quân: Em nổi tiếng nhờ show này nên quay đi quay lại hoài - Ảnh 3.

Trong lớp Master đầu tiên, Boss chính là thí sinh hiểu được và thể hiện đúng nhất yêu cầu của thử thách, đem về chiến thắng đầu tiên cho đội HLV Kao Jirayu

Sau phần thi Master trôi qua trong lặng lẽ, các thí sinh được đưa đến địa điểm thi chính của tập 2: một trong những cung điện Hoàng gia Thái Lan để trình diễn buổi catwalk kỷ niệm ngày sinh của cố Quốc vương Rama IX. Với sự xuất hiện đầy đủ của 4 vị HLV, những màn tranh cãi kịch liệt lạị được dịp nổ ra và không có hồi kết.

HLV The Face Men Thái cà khịa cực gắt cựu Quán quân: Em nổi tiếng nhờ show này nên quay đi quay lại hoài - Ảnh 4.

Phần thi của Kim được đánh giá là xuất sắc nhất nên đã đem về chiến thắng cho đội Artbina ngay ở thử thách đầu tiên

HLV Kao Jirayu cũng chỉ biết cười gượng khi vị giám khảo nọ nhận xét về thí sinh của đội mình

Thôi giám khảo không cần phải phê bình thêm nữa, Jakjaan tự hiểu đội mình như thế nào luôn

HLV The Face Men Thái cà khịa cực gắt cựu Quán quân: Em nổi tiếng nhờ show này nên quay đi quay lại hoài - Ảnh 7.

HLV Sabina cà khịa sương sương HLV Jakjaan khi không thấy cô tham gia hướng dẫn: "HLV Jakjaan đâu rồi? I can not see (Tôi không nhìn thấy cô ấy)" và câu trả lời cực chất từ HLV Jakjaan: "Cần cắt kính không? Hay đeo contact lens?"

"Đường dài mới biết ngựa hay, phim hay phải chờ đoạn kết", chính là câu nói chính xác nhất để miêu tả về tập 2 này. Tưởng chừng như toàn tập sẽ chỉ là một cuộc thi yên bình đầy tính chuyên môn thì sau phần loại thí sinh, các HLV có vẻ vẫn chưa thấm mệt khi sẵn sàng đối đáp và cả đối đầu một cách kịch liệt.

HLV Sabina "dằn mặt" Jakjaan với câu hỏi Jakjaan xem cuộc thi này là như thế nào khi không huấn luyện các thí sinh một cách đàng hoàng. Jakjaan bật ngược với câu nói "vạn tiễn xuyên tâm" HLV Sabina: "Em im miệng đi, kinh nghiệm chưa tới 10 năm nữa, nổi lên từ đây, rồi quay đi quay lại chương trình này hoài". Phản ứng của các thí sinh tuy có hơi bất ngờ và sốc nặng, thế nhưng Peak của đội HLV Jakjaan lại cho biết: "Tôi cảm thấy mình đã chọn đúng đội rồi!". Tinh thần quyết chiến quyết thắng thế này từ HLV tới thí sinh thế này có nên tuyên dương không nhỉ?

Hổ báo như HLV Jakjaan lại nhận được sự ủng hộ cực lớn từ thí sinh đội mình, cô trò đồng lòng thì khó khăn nào cũng qua nhỉ?

Trước lời nói cực động chạm của HLV Jakjaan, HLV Sabina quyết định tập sau sẽ đấu 1 chọi 1 với hai HLV còn lại để khẳng định khả năng của mình. Quyết định này quả là đem đến sự hứng khởi không hề nhỏ cho HLV Kao và Jakjaan cũng như các khán giả theo dõi chương trình.

Đón xem tập 3 "The Face Men Thailand" mùa 3 được phát sóng vào ngày 19/10 lúc 16h40 trên kênh Thairath TV để xem liệu một mình HLV Sabina có thể làm nên chuyện hay sẽ bị "dập" tơi tả đây!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm