Lisa năm 18 tuổi: "Em mắc kẹt trong tầng hầm công ty để luyện tập và nghĩ mình có nên quay lại Thái Lan không"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:01 23/02/2021

Tuy nhiên, Lisa cuối cùng vẫn theo đuổi ước mơ của mình đến cùng.

Lisa hiện được biết đến với danh hiệu "em gái quốc tế" bởi mức độ phủ sóng toàn cầu. Tầm ảnh hưởng của Lisa nói riêng và BLACKPINK nói chung đã không chỉ giới hạn ở khu vực châu Á nữa mà đã vươn xa ra thị trường quốc tế.

Quả thật, hiếm ai có thể có khả năng oanh tạc từ showbiz Hàn, Trung cho đến... Pháp như Lisa. Danh xưng "em gái quốc tế" hoàn toàn chính xác với Lisa khi em út BLACKPINK sinh ra ở Thái Lan, đến Hàn Quốc để làm Idol, làm Host show thực tế Trung Quốc và mới đây nhất đã trở thành giám khảo cho giải thưởng thời trang nước Pháp.

Lisa năm 18 tuổi: Em mắc kẹt trong tầng hầm công ty để luyện tập và nghĩ mình có nên quay lại Thái Lan không - Ảnh 1.
Lisa năm 18 tuổi: Em mắc kẹt trong tầng hầm công ty để luyện tập và nghĩ mình có nên quay lại Thái Lan không - Ảnh 2.

Tuy nhiên, để đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ ở độ tuổi 24, Lisa cũng phải trải qua quãng thời gian đắn đo về lựa chọn của mình.

Mới đây, cô nàng đã chia sẻ với dàn cố vấn Thanh Xuân Có Bạn 3 về quãng thời gian trước debut của mình: "Em ra mắt vào năm 20 tuổi. Suốt quãng thời gian 18 tuổi, em đã luôn bị mắc kẹt trong tầng hầm của công ty, luyện tập rồi lại tiếp tục luyện tập, không biết khi nào mới được ra mắt. Lúc ấy em đã nghĩ liệu mình có nên đi học lại không, liệu mình có nên quay lại Thái Lan không nhưng cuối cùng em đã không quay lại, tiếp tục và tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn nữa cho đến khi em có thể ra mắt".

Cảm ơn cô bé Lalisa Manobal năm đó đã không bỏ cuộc để khán giả có thể chứng kiến được thành công vượt bậc của em út BLACKPINK như hiện tại!

Nguồn tham khảo: Goddess Lisa Vietnam Fanpage

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm