BTS ít đi show thực tế vì bị "ghẻ lạnh" lúc chưa thành Idol Kpop toàn cầu?

Jafar, Theo Helino 00:45 23/07/2018

Nổi tiếng là thế nhưng hiếm khi thấy 7 chàng trai vàng BTS đi show của nhà đài mà chỉ toàn tham gia show “cây nhà lá vườn”.

BTS hiện đang là gương mặt số 1 được săn đón nhất hiện nay, nhưng show thực tế có sự góp mặt của 7 chàng trai vàng thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Các show giải trí không ngừng đưa ra lời mời hấp dẫn nhưng có vẻ như điều này khá là khó khăn để nhận được sự chấp thuận của BTS. Hơn nữa, lịch trình dày đặc, đi tour triền miên cũng như việc tập trung sáng tác, sản xuất nhạc khiến thời gian của các chàng trai càng ngày càng eo hẹp.

BTS ít đi show thực tế vì bị ghẻ lạnh lúc chưa thành Idol Kpop toàn cầu? - Ảnh 1.

Những show trong thời điểm hiện tại của BTS phần lớn chính là do công ty thực hiện sản xuất, nơi cả nhóm là nhân vật chính để có thể xả stress trong một chuyến du lịch nhỏ hay bày trò trong một công viên giải trí cùng nhau, cốt là tạo ra một tinh thần thoải mái nhất giữa các thành viên. 

Xuất hiện trong nước còn ít nói gì đến việc đi show, nhưng thực chất đây chỉ là một trong số ít những lí do khiến BTS hiếm thấy mặt trên chương trình thực tế mà nhiều người còn chưa biết đến.

Những năm tháng chưa nổi tiếng đi show năm lần bảy lượt bị chèn ép, cắt xén thời gian lên hình.

Tham gia "Weekly Idol" lần đầu tiên vào năm 2014, Suga bị cắt bớt thời gian phát sóng khi lên hình chỉ nói được đôi ba câu. Thậm chí, điều khiến fan BTS tức giận là thái độ "lồi lõm" của 2 MC Doni và Coni khi Suga rất thành tâm bày tỏ sự ngưỡng mộ viết tặng chương trình lẫn hai MC một bài rap nhưng lại bị hai người phớt lờ rồi phũ phàng chê không hợp phong cách.

BTS ít đi show thực tế vì bị ghẻ lạnh lúc chưa thành Idol Kpop toàn cầu? - Ảnh 2.

2 MC không có một lời động viên khen ngợi nào khi nhận được thành ý của Suga

BTS ít đi show thực tế vì bị ghẻ lạnh lúc chưa thành Idol Kpop toàn cầu? - Ảnh 3.

Lần đầu tiên tham dự "Weekly idol" với tư cách là "ma mới" lại xuất thân từ công ty bé khiến BTS gặp phải nhiều sự "lạnh nhạt"

Có thể nhận ra sự thay đổi về thái độ của 2 MC trong ba lần BTS tham gia chương trình. Từ một nhóm nugu (không nổi tiếng) dần dần nhận được sự đón nhận từ công chúng đã khiến Doni, Coni có cách đối xử khác hẳn so với lần đầu tiên BTS tham dự.

BTS ít đi show thực tế vì bị ghẻ lạnh lúc chưa thành Idol Kpop toàn cầu? - Ảnh 4.
BTS ít đi show thực tế vì bị ghẻ lạnh lúc chưa thành Idol Kpop toàn cầu? - Ảnh 5.

Đỉnh điểm làm fan BTS nổi "cơn thịnh nộ" chính là khi "em út vàng" Jungkook tham gia show thực tế "Flower Crew"

BTS ít đi show thực tế vì bị ghẻ lạnh lúc chưa thành Idol Kpop toàn cầu? - Ảnh 6.

Vì show quay trên đảo Jeju, Jungkook đã rất lịch sự và chu đáo khi mua hamburger cho các thành viên. Seo Janghoon và Jo Seho đã vờ như không nghe thấy lời mời trong khi Jungkook đon đả giới thiệu về món ăn. Seho không những không thèm đoái hoài còn sảng giọng nói đồ ăn của cậu như đồ thừa. Kim Minsuk và Yoo Byungjae nhìn Jungkook thấy tội nghiệp nên đã ăn phần bánh của mình nhưng lại bị Jo Seho chặn họng nói rằng giỏi thì ăn hết đi.

Chương trình được chia làm hai đội là "đội đất" và "đội hoa". Vì show được phát sóng trực tiếp để fan vote bằng cách thả tim, Seo Janghoon liên tục ngắt lời Jungkook và các fan ai cũng thấy được điều đó, thậm chí lúc cuối nam diễn viên này còn dỗi vì không nhận được nhiều vote. Jungkook lúc đó vừa quỳ vừa cắn móng tay trông không hề thoải mái tí nào, cậu liên tục giơ chéo tay kí hiệu ngầm cho fan không vote cho mình nữa.

Jungkook ra hiệu cho fan đừng bình chọn cho mình.

Jungkook bị từ chối hamburger do cậu ấy mua (Vietsub: Hạ Ju국태 )

Việc định hướng ngay từ đầu cho BTS là lấy âm nhạc làm trọng tâm để chinh phục người hâm mộ đã khiến Bighit không quá đặt nặng việc đi show để gia tăng sự phủ sóng. Những sự cố đáng tiếc trong những lần tham gia show cũng là một phần nguyên nhân gây cản trở việc Bighit mang "gà nhà" "chinh chiến" vì không muốn các chàng trai phải "ngậm đắng nuốt cay". 

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng nóng lòng muốn BTS tham dự thêm các chương trình giải trí như "Running Man" để nhóm có nhiều cơ hội gắn kết thêm với công chúng. Ngoài ra những show mang tính chất "cây nhà lá vườn" của BTS cũng rất đáng thưởng thức và hài hước không kém gì những gameshow giải trí của nhà đài, là một sự gợi ý hấp dẫn không thể nào bỏ qua cho những ai yêu thích nhóm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm