Né thính đỉnh như ông bố Về Nhà Đi Con: "Bán" ông bạn già cho cô hàng xóm!

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Helino 00:08 20/04/2019

Trong tập 10 bộ phim Về Nhà Đi Con, ông Sơn đã có cách né thính cực đỉnh khiến cô Xuyến hàng xóm phải thét lên "Bác cứ cố tình không hiểu".

Tập 10 phim Về Nhà Đi Con mở đầu bằng cuộc gặp gỡ vô tình của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường). Đang ngồi cà phê để suy tính cách bán được chiếc áo da định tặng vị đạo diễn, Thư đã vớ ngay được một màn ghen tuông để đời. Thư lập tức rút điện thoại và quay trọn cảnh Vũ bị bạn gái tạt nước vào mặt.

Né thính đỉnh như ông bố Về Nhà Đi Con: Bán ông bạn già cho cô hàng xóm! - Ảnh 1.

Vũ phát hiện bị quay trộm nên đã buông lời chọc ghẹo để Thư xấu hổ, ai ngờ anh đã gặp phải "sói". Thư nhanh chóng bắt được chuyện Vũ ướt áo nên định thương lượng để anh mua lại chiếc áo da mình có. Rốt cuộc, Vũ đã bỏ ra hẳn 10 triệu để mua chiếc áo đó trong khi chính anh là người đi bán áo da. Dĩ nhiên, một người như Vũ không dễ dàng để tuột được Thư, nên ngoài chiếc áo, anh còn lấy được cả số điện thoại của cô nàng.

Né thính đỉnh như ông bố Về Nhà Đi Con: Bán ông bạn già cho cô hàng xóm! - Ảnh 2.

Bán được áo, Thư vẫn chẳng có chút vui vẻ vì giờ đã thất nghiệp, lại còn phải xoay tiền để đền bù hợp đồng quảng cáo cho công ty. Đang ngồi chán nản thì Thư nghe được ông bà ngoại gọi điện cho Dương (Bảo Hân) và hỏi cháu có muốn tiền tiêu vặt không, cô nhanh nhẹn định vòi vĩnh một chút nhưng bị em chặn họng. Thư ngẩn ngơ nói "Thời buổi nhiễu nhương, tai ương lại còn cứ khuyến mại".

Né thính đỉnh như ông bố Về Nhà Đi Con: Bán ông bạn già cho cô hàng xóm! - Ảnh 3.
Né thính đỉnh như ông bố Về Nhà Đi Con: Bán ông bạn già cho cô hàng xóm! - Ảnh 4.

Lo thân chưa xong, Thư lại thêm một mối bận tâm khác, đó là "sự an toàn" của bố (NSƯT Trung Anh) trước "lưới tình" được cô Xuyến hàng xóm giăng kín lối. Thư biết bố sang nhà cô để sửa hộ điện, đã vội vàng chạy sang ngay để nói khéo cho bố về. Cô cũng không quên đá đểu cô Xuyến vài câu để cô hiểu đừng theo đuổi bố mình nữa.

Né thính đỉnh như ông bố Về Nhà Đi Con: Bán ông bạn già cho cô hàng xóm! - Ảnh 5.
Né thính đỉnh như ông bố Về Nhà Đi Con: Bán ông bạn già cho cô hàng xóm! - Ảnh 6.

Trên đường về, Thư cũng dặn bố đừng làm "tập 5 của cô Xuyến"

Thế nhưng Thư không biết rằng bố mình lại là một "cao thủ né thính". Khi nghe cô Xuyến thao thao bất tuyệt về mẫu người trong mộng, ông Sơn đã tỉnh bơ mà nói "Nếu cô chân thành, thì tôi có một ông bạn, đầy đủ chỉ tiêu như cô nói". Mặt cô Xuyến "tím tái", cô giận "Bác cứ cố tình không hiểu". Còn ông Sơn thì coi như mình không hề hiểu gì thật!

Né thính đỉnh như ông bố Về Nhà Đi Con: Bán ông bạn già cho cô hàng xóm! - Ảnh 7.

Cô Xuyến thao thao bất tuyệt tả người tình trong mộng

Né thính đỉnh như ông bố Về Nhà Đi Con: Bán ông bạn già cho cô hàng xóm! - Ảnh 8.

Trong một diễn biến khác, Vũ vừa "nịnh bợ" bố được mấy câu trong bữa ăn thì đã lại khiến ông nổi điên vì cứ bật nhạc ầm ĩ suốt ngày suốt đêm. Bực mình vì con đã trưởng thành mà không lo làm ăn, bố của Vũ yêu cầu anh ngay lập tức đến công ty để nhận việc.

Né thính đỉnh như ông bố Về Nhà Đi Con: Bán ông bạn già cho cô hàng xóm! - Ảnh 9.

Bố và mẹ Vũ

Né thính đỉnh như ông bố Về Nhà Đi Con: Bán ông bạn già cho cô hàng xóm! - Ảnh 10.

Vũ hốt hoảng khi nhận tin phải đi làm ở công ty bố

Không biết đến bao giờ, Vũ và Thư mới biết họ có hai ông bố chính là bạn thân của nhau. Và một người "dị ứng" với bạn gái của con như bố Vũ, liệu sẽ bất ngờ thế nào khi biết con trai quen người như Thư? Hãy cùng chờ đón các tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần trên VTV1 nhé!

Chia sẻ

Bình luận

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm