Bay sạch 1 triệu vé chỉ sau 1 ngày, "Endgame" được dự đoán phá kỉ lục phòng vé Hàn

KALYN PHAM, Theo Helino 18:34 19/04/2019

Còn chưa ra rạp nhưng "Endgame" liên tiếp báo tin "thắng trận" tại nhiều thị trường trên thế giới, trong đó có Hàn Quốc.

Cuộc chiến khốc liệt của Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) không chỉ diễn ra trên màn ảnh rộng mà còn là ở ngoài rạp chiếu khi fan tranh nhau từng chiếc vé chiếu sớm. Người hâm mộ Hàn Quốc cũng không ngoại lệ sau ngày đầu mở bán "sứt đầu mẻ trán" với "thiệt hại" là hơn 1 triệu vé xem phim đã "bay màu".

1 triệu vé bay màu chỉ sau một ngày, Endgame được dự đoán phá vỡ kỉ lục màn ảnh xứ Hàn - Ảnh 1.

Trang Naver đưa tin về thành tích đáng gờm của "Endgame".

Cụ thể là 1.184.947 chiếc vé đã giúp bộ phim ngồi chễm chệ ở vị trí số một trên bảng xếp hạng doanh thu khủng nhất phòng vé Hàn Quốc tuần này. Lượng vé của Endgame chiếm 92,6% tổng số vé bán ra và "đè bẹp" cả Birthday - tác phẩm điện ảnh lấy chủ đề về thảm họa chìm phà Sewol. Nên nhớ rằng, Endgame đạt kỉ lục này khi đứng trước thềm ra rạp tận 5 ngày liền.

1 triệu vé bay màu chỉ sau một ngày, Endgame được dự đoán phá vỡ kỉ lục màn ảnh xứ Hàn - Ảnh 2.

Bộ phim cảm động của đạo diễn Jeon Do Yeon xin chào thua trước sự xuất hiện của siêu anh hùng phương Tây.

Đúng là chỉ có Avengers mới phá được kỉ lục của Avengers. Năm ngoái, sau một ngày mở hệ thống đặt trước cho Infinity War, nhiều fan Marvel cũng trở tay không kịp khi ngay lập tức "cháy ghế" với doanh số là 570.000 vé. Các suất chiếu liên tục được tăng thêm và lượng bán vé cho đến ngày bộ phim chính thức ra rạp (24/04/2018) lên đến 1 triệu. Kết quả, Infinity War mang về tổng cộng 11,2 triệu vé. Với thành tích trên, Endgame được dự đoán sẽ vượt qua mốc 17,6 triệu của The Admiral: Roaring Currents để trở thành phim có doanh thu phòng vé Hàn cao nhất.

1 triệu vé bay màu chỉ sau một ngày, Endgame được dự đoán phá vỡ kỉ lục màn ảnh xứ Hàn - Ảnh 3.

"Endgame" được dự đoán là sẽ truất ngôi của "The Admiral: Roaring Currents" từ năm 2014.

Không phải ngẫu nhiên mà Hàn Quốc được chọn là thị trường có triển vọng nhất châu Á trong mắt Marvel Studios. Nhớ lại năm 2014, đoàn làm phim Age of Ultron đã chọn Seoul là địa điểm ghi hình, đưa nữ diễn viên Hàn Quốc Claudia Kim vào một vai diễn quan trọng. Sau sự hợp tác tốt đẹp này thì Hàn Quốc luôn luôn nằm trên bản đồ của Marvel trong các dịp họp báo quảng bá phim quốc tế.

1 triệu vé bay màu chỉ sau một ngày, Endgame được dự đoán phá vỡ kỉ lục màn ảnh xứ Hàn - Ảnh 4.
1 triệu vé bay màu chỉ sau một ngày, Endgame được dự đoán phá vỡ kỉ lục màn ảnh xứ Hàn - Ảnh 5.

Họp báo thôi mà, có cần phải hoành tráng dữ vậy không?

Gần đây nhất, diễn viên Robert Downey Jr. (Tony Stark/Iron Man), Brie Larson (Carol Danvers/Captain Marvel), Jeremy Renner (Clint Barton/Hawkeye) cùng cặp đạo diễn nhà Russo, nhà sản xuất Trinh Tran và giám đốc Kevin Feige đã có mặt ở Hàn Quốc thực hiện một buổi quảng bá phim hoành tráng không kém cạnh bất cứ nhóm nhạc idol nổi tiếng nào.

1 triệu vé bay màu chỉ sau một ngày, Endgame được dự đoán phá vỡ kỉ lục màn ảnh xứ Hàn - Ảnh 6.

Hawkeye còn chịu khó học "bắn tim" cho khán giả Hàn Quốc này.

Hàn Quốc sẽ được xem suất chiếu sớm của Endgame ngày 24/04, sớm hơn 1 ngày so với Việt Nam và 2 ngày nếu tính thời điểm công chiếu chính thức trên toàn thế giới là 26/04.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm