Nathan Lee đăng đàn bực tức "bà Tiên", netizen đồng loạt gọi tên Thuỷ Tiên: Chuẩn bị nổ drama hay gì đây?

Hạ Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:17 19/06/2021

Đến dân mạng cũng phải đau đầu vì không biết Nathan Lee đang chuẩn bị “tới công chuyện” gì nữa đây?

Đến hẹn lại lên, mỗi khi "ông hoàng drama" Nathan Lee nhá hàng gọi tên ai là dân tình phải "chấm hóng" lia lịa vì đây là tín hiệu dự báo showbiz sắp có biến. Hết Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Thu Minh,... thì mới đây 1 người tên Tiên đã bị Nathan Lee réo tên trên mạng xã hội.

Chuyện là vào trưa ngày 19/6, Nathan Lee đăng đàn 1 câu gọn lỏn nhưng gây hoang mang cực độ cho các "thánh hóng": "Tôi bực mình bà lắm á nha bà Tiên. Tại Tiên". Thậm chí, Nathan Lee còn đưa thêm gợi ý có đến 2 bà Tiên sắp "tới công chuyện". Ngay lập tức, dân mạng đã nhập vai "thám tử" để khoanh vùng người liên quan, đa phần netizen cho rằng người Nathan Lee đang có ý nhắc đến Thuỷ Tiên vì nữ ca sĩ từng được ca ngợi là "bà Tiên" giữa showbiz. Tuy nhiên, 1 số khán giả lại nghĩ rằng Nathan Lee chỉ đang đăng lại 1 câu nói vui trong vở hài kịch.

Thực hư thế nào chắc phải đợi người trong cuộc lên tiếng nói rõ để dân tình bớt hoang mang, tò mò.

Nathan Lee đăng đàn bực tức 1 người tên Tiên, netizen đồng loạt gọi tên Thuỷ Tiên: Chuẩn bị bùng nổ drama hay gì đây? - Ảnh 2.

Nathan Lee bất ngờ gọi tên "bà Tiên" khiến dân tình chấm hóng vì nghi sắp có biến căng showbiz

Nathan Lee đăng đàn bực tức 1 người tên Tiên, netizen đồng loạt gọi tên Thuỷ Tiên: Chuẩn bị bùng nổ drama hay gì đây? - Ảnh 3.

Dân mạng nhanh chóng "lót dép" hóng chuyện ngay và luôn!

Nathan Lee đăng đàn bực tức 1 người tên Tiên, netizen đồng loạt gọi tên Thuỷ Tiên: Chuẩn bị bùng nổ drama hay gì đây? - Ảnh 4.

1 netizen cho rằng Nathan Lee đang trích dẫn 1 câu nói từng viral trong 1 vở hài kịch

Trước đó, thời điểm Thuỷ Tiên, NS Hoài Linh và nhiều sao Việt gặp lùm xùm liên quan đến chuyện kêu gọi từ thiện, Nathan Lee từng thẳng thắn nêu quan điểm: "Các bạn đừng gửi tiền cho nghệ sĩ để họ đi làm từ thiện nữa! Nghệ sĩ hãy tự bỏ tiền túi ra mà làm! Từ thiện nó không ở đâu xa, tuy nhiên nghiệp quật thì cực gần và siêu lẹ!".

Nathan Lee đăng đàn bực tức 1 người tên Tiên, netizen đồng loạt gọi tên Thuỷ Tiên: Chuẩn bị bùng nổ drama hay gì đây? - Ảnh 5.

Trước đó, Nathan Lee từng lên tiếng cực căng liên quan ồn ào nghệ sĩ kêu gọi từ thiện

Dân mạng đang liên tục gọi tên Thuỷ Tiên bên dưới chia sẻ của Nathan Lee
Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm