Nàng thơ Đông Cung tái xuất khiến dân tình u mê lạc lối, đẹp hoàn hảo như từ truyện bước ra

Chiêu Dương, Theo Đời sống pháp luật 21:32 27/05/2024

Được mệnh danh là "Hồng y mỹ nữ" đẹp nhất màn ảnh, Bành Tiểu Nhiễm thực sự hợp với những trang phục màu đỏ.

Bành Tiểu Nhiễm nổi lên từ bộ phim cổ trang Đông Cung, đóng cùng Trần Tinh Húc. Hình ảnh nàng công chúa Khúc Tiểu Phong phóng khoáng hồn nhiên của thảo nguyên Tây Lương Quốc đã in sâu vào trong tâm trí khán giả. Nhờ tác phẩm này, Bành Tiểu Nhiễm còn được xưng danh là Đệ nhất Hồng y mỹ nữ trên màn ảnh.

Mới đây, tạo hình váy đỏ của Bành Tiểu Nhiễm trong phim cổ trang Phượng Hoàng Đài Thượng cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Trang phục diễm lệ, vẻ đẹp thanh tú nhưng có phần u sầu của nữ diễn viên nổi bật trên nền tuyết trắng.

Nàng thơ Đông Cung tái xuất khiến dân tình u mê lạc lối, nhan sắc cực phẩm như từ truyện bước ra - Ảnh 1.

Bành Tiểu Nhiễm được đánh giá rất hợp với trang phục màu đỏ.

Nàng thơ Đông Cung tái xuất khiến dân tình u mê lạc lối, nhan sắc cực phẩm như từ truyện bước ra - Ảnh 2.

Tạo hình của Bành Tiểu Nhiễm khiến khán giả mong chờ bộ phim Phượng Hoàng Đài Thượng.

Trong Phượng Hoàng Đài Thượng, Bành Tiểu Nhiễm sẽ vào vai nữ hiệp Lăng Thương Thương thành lập môn phái Phượng Lai Các để hành hiệp trượng nghĩa cứu giúp người yếu thế. Tuy nhiên, thân phận thật sự của nàng là con gái của một vị quan lớn trong triều.

Nam chính sẽ do tài tử Nhậm Gia Luân đảm nhiệm. Anh vào vai hoàng đế trẻ tuổi Tiêu Hoán luôn một lòng vì dân nhưng lại bị gian thần cấu kết kìm kẹp. Tiêu Hoán muốn tìm hiểu dân sinh, tìm cách cứu vãn tình hình nên đã bí mật dùng tên giả hành tẩu giang hồ.

Tình cờ chàng gặp được Lăng Thương Thương và đem lòng yêu nàng. Nhưng sau nhiều lần kề vai sát cánh, Tiêu Hoán phát hiện ra Lăng Thương Thương là con gái của gian thần mà mình cần diệt trừ, cũng là hoàng hậu mà họ sắp xếp để thành hôn với chàng. Phim cải biên từ tiểu thuyết Hoàng Hậu Của Ta do tác giả Tạ Lâu Nam viết.

Bành Tiểu Nhiễm sinh năm 1990, được đánh giá là đóa hoa nở muộn của giới giải trí Hoa ngữ. Cô vốn là MC trước khi chuyển sang diễn xuất. Sự nghiệp của Bành Tiểu Nhiễm khởi sắc nhờ ký hợp đồng với công ty của Phạm Băng Băng. Song, chưa được bao lâu thì bà chủ bị phong sát vì trốn thuế. Sự nghiệp của cô lại một lần nữa lâm vào khó khăn.

Nàng thơ Đông Cung tái xuất khiến dân tình u mê lạc lối, nhan sắc cực phẩm như từ truyện bước ra - Ảnh 3.

Bành Tiểu Nhiễm từng là nàng Tiểu Phong khuấy đảo màn ảnh nhỏ Hoa ngữ năm 2019.

Nàng thơ Đông Cung tái xuất khiến dân tình u mê lạc lối, nhan sắc cực phẩm như từ truyện bước ra - Ảnh 4.

Nữ diễn viên là mỹ nhân cổ trang thế hệ mới.

Nàng thơ Đông Cung tái xuất khiến dân tình u mê lạc lối, nhan sắc cực phẩm như từ truyện bước ra - Ảnh 5.
Nàng thơ Đông Cung tái xuất khiến dân tình u mê lạc lối, nhan sắc cực phẩm như từ truyện bước ra - Ảnh 6.

Sau Đông Cung, một số bộ phim mà Bành Tiểu Nhiễm tham gia như Quân Cửu Linh, Cửu Châu Chu Nhan Ký đều không đạt thành tích tốt. Đến năm 2023, Bành Tiểu Nhiễm ghi dấu ấn với vai diễn Bạch Hủy trong phim đề tài quân sự Họa Mi. Dự án này có rating cao nhất lên tới hơn 3,1% khi chiếu trên CCTV8.

Người hâm mộ của Bành Tiểu Nhiễm kỳ vọng việc kết hợp với mỹ nam cổ trang, có lượng fan đông đảo như Nhậm Gia Luân sẽ giúp nữ diễn viên có thêm được một tác phẩm nổi bật.

https://kenh14.vn/nang-tho-dong-cung-tai-xuat-khien-dan-tinh-u-me-lac-loi-dep-hoan-hao-nhu-tu-truyen-buoc-ra-20240527190558638.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày