Hương Giang, Nguyễn Trần Trung Quân hay Vũ Cát Tường đều phải "chào thua" thế lực nhạc chế đang thâu tóm top trending Youtube!

Koi Koi, Theo Helino 20:00 10/11/2019

Clip nhạc chế "Bẻ Cong Thành Thẳng" của Thiên An hiện đã vượt mặt nhiều tên tuổi của Vpop, vươn lên vị trí dẫn đầu top trending.

Cuộc chiến top trending trên YouTube Việt Nam bất ngờ chứng kiến một đối thủ hoàn toàn mới: Thiên An cùng clip nhạc chế parody "Bẻ Cong Thành Thẳng". Hiện tại, chỉ sau 2 ngày ra mắt, đoạn clip nhạc chế đã mang về hơn 3.1 triệu lượt xem, 36 nghìn lượt thích và là sản phẩm đầu tiên của Thiên An chạm đến cột mốc cao nhất trên tab thịnh hành.

Hương Giang, Nguyễn Trần Trung Quân hay Vũ Cát Tường đều phải chào thua thế lực nhạc chế đang thâu tóm top trending Youtube! - Ảnh 1.

Thành tích hiện tại của Bẻ Cong Thành Thẳng.

Thiên An không hề là một cái tên xa lạ khi trước đó, cô nàng cũng đã nổi tiếng với nhiều clip nhạc chế, tiêu biểu có thể kể đến clip "Độ Ta Không Độ Nàng" đạt view khủng. Bên cạnh đó, cô nàng rất kịp thời "bắt trend" khi rất biết nắm bắt xu hướng để mang vào các clip nhạc chế của mình.

Hương Giang, Nguyễn Trần Trung Quân hay Vũ Cát Tường đều phải chào thua thế lực nhạc chế đang thâu tóm top trending Youtube! - Ảnh 2.

Tình hình top trending hiện tại: clip nhạc chế xen kẽ với MV của nghệ sĩ Việt.

Với thành tích này, Thiên An đã vượt qua "Anh Ta Bỏ Em Rồi" của Hương Giang, "Có Người" của Vũ Cát Tường, "Tự Tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân trên mặt trận top trending. Bên cạnh đó, nhìn vào các vị trí cao nhất trên tab thịnh hành YouTube Việt Nam hiện tại, có thể thấy sự đổ bộ mạnh mẽ của các clip nhạc chế đến từ các YouTuber đình đám. Liệu đây có phải là một thế lực mới, cạnh tranh trực tiếp với những sản phẩm âm nhạc chính quy trong thời gian tới?

Hương Giang, Nguyễn Trần Trung Quân hay Vũ Cát Tường đều phải chào thua thế lực nhạc chế đang thâu tóm top trending Youtube! - Ảnh 3.

"Anh Ta Bỏ Em Rồi" cũng chuẩn bị chạm con số 20 triệu lượt xem cho Hương Giang. Có thể thấy, dù có khá nhiều tranh cãi xoay quanh phần 3 của series #ADODDA, đặc biệt xoay quanh cú plot twist khá vô lí, nhưng dân tình vẫn đặc biệt quan tâm đến "Tuesday Universe" của Hương Giang, chờ đợi số phận của Hương Giang, Hân, Jack, Phillip,...

Hương Giang, Nguyễn Trần Trung Quân hay Vũ Cát Tường đều phải chào thua thế lực nhạc chế đang thâu tóm top trending Youtube! - Ảnh 4.

Gần 3 triệu lượt xem sau 5 ngày ra mắt là thành tích tốt nhất của Vũ Cát Tường trên mặt trận YouTube, ca khúc từng vươn đến top 3 trending YouTube Việt Nam, cũng là thành tích cao nhất của Mèo trên địa hạt này. Có thể thấy, việc quay trở lại với ballad sau một năm rong chơi với dance, pop, r&b, hip-hop của Stardom được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Hương Giang, Nguyễn Trần Trung Quân hay Vũ Cát Tường đều phải chào thua thế lực nhạc chế đang thâu tóm top trending Youtube! - Ảnh 5.

"Tự Tâm" sau 2 tuần lễ ra mắt vẫn bám vững tại vị trí top 5 trending, thực sự là một thành tích đáng gờm. Mặc dù gặp không ít những điều tiếng trong quãng thời gian gần đây, nhưng "Tự Tâm" vẫn là sản phẩm thành công và gây tiếng vang nhất của Nguyễn Trần Trung Quân tính đến thời điểm hiện tại.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà kinh hoàng khiến 8 người chết ở Sài Gòn

    Do thùng xi măng đánh bóng gạch vừa nấu xong thì bị đổ xuống sàn, lan sang bếp lửa đang nấu sáp đèn, gây nên vụ cháy nhà kinh hoàng tối qua (7/5).
  • Đọc thêm