"Nàng Dâu Order" Lan Phương bị hàng xóm lắm chuyện hãm hại, nhà chồng dửng dưng đổ lỗi tại cô nổi tiếng

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 23:46 05/05/2019

Mới thoát nạn từ tình cũ của chồng, những tưởng Hoàng Yến (Lan Phương) sẽ sống một cuộc đời thoải mái hơn. Nhưng ai ngờ bi kịch lại ập ngay đến trong tập 9 phim Nàng Dâu Order.

Mở đầu phần giới thiệu tập mới, Nàng Dâu Order đã hé lộ cái kết khá nhân văn mà vợ chồng Phong (Thanh Sơn) - Yến (Lan Phương) dành cho Vy (Phương Oanh).

Hai vợ chồng đã rút đơn kiện, đồng thời không truy cứu bất cứ trách nhiệm gì với Vy nữa. Tuy nhiên, bà của Vy vì áy náy nên đã bán mảnh đất duy nhất mình có để gửi vợ chồng Phong chút tiền đền bù. Hai vợ chồng đã không nhận tiền của bà. Trước những dòng thư của bà, Vy đã bật khóc. Nhưng chuyện cô nàng lắm mưu nhiều kế này có hoàn lương hay không thì không ai có thể đoán được.

Có thể thấy, Yến không hề chấp nhặt chuyện mà ả hồ ly đã gây ra cho mình, kể cả chuyện nhà chồng chính là nguyên nhân khiến Yến phải khổ sở, cô cũng bỏ qua. Thế nhưng ngay khi Yến bị vướng phải một rắc rối nhỏ xíu, cô đã bị cả nhà chồng chống lại, lên án.

Yến là cô nàng chịu nhiều oan trái nhất từ đầu phim tới giờ. Sau khi thoát được "đại nạn", Yến đã về nhà tĩnh dưỡng. Vừa về nhà, cô đã chịu ánh nhìn soi mói, tọc mạch từ những bà hàng xóm lắm chuyện. Chỉ vì tay cô có vết bầm, cô Nga hàng xóm đã đã kể hẳn một câu chuyện dài đầy tính logic cho chị gái mình nghe. Để rồi kết quả là khi cánh báo chí tới săn tin, hai bà cô lắm chuyện này đã kể hết mọi suy nghĩ trong đầu mình ra như thể đó sự thật.

Nàng dâu order bị hàng xóm lắm chuyện hãm hại, nhà chồng dửng dưng còn đổ lỗi tại Lan Phương nổi tiếng - Ảnh 1.
Nàng dâu order bị hàng xóm lắm chuyện hãm hại, nhà chồng dửng dưng còn đổ lỗi tại Lan Phương nổi tiếng - Ảnh 2.

Hai bà cô hàng xóm tưởng đây là bạn của Yến nên nhiệt tình kể lể

Lại vướng vào scandal, Yến tỏ ra rất mệt mỏi. Những có người còn mệt mỏi hơn cô, đó chính là Phong. Vì báo chí đưa tin Phong vũ phu, hành hung vợ, cho nên mọi mũi dùi dư luận đều chĩa vào anh. Phong cho rằng vợ mình có thể đã quen với những chuyện xôn xao này, còn anh thì không.

Nàng dâu order bị hàng xóm lắm chuyện hãm hại, nhà chồng dửng dưng còn đổ lỗi tại Lan Phương nổi tiếng - Ảnh 3.
Nàng dâu order bị hàng xóm lắm chuyện hãm hại, nhà chồng dửng dưng còn đổ lỗi tại Lan Phương nổi tiếng - Ảnh 4.

Vợ chồng Yến rơi vào khủng hoảng

Tiếp đó, mẹ của Yến lại có thái độ khá bất mãn khi thấy cách con gái bị đối xử ở nhà chồng không khác gì "hũ mẻ". Tất cả những yếu tố đó cộng hưởng và cùng dồn về bà nội trong một thời điểm nên bà đã buông lời trách Phong cũng như trách chính mình rằng thật sai lầm khi để cháu trai lấy người nổi tiếng.

Nàng dâu order bị hàng xóm lắm chuyện hãm hại, nhà chồng dửng dưng còn đổ lỗi tại Lan Phương nổi tiếng - Ảnh 5.
Nàng dâu order bị hàng xóm lắm chuyện hãm hại, nhà chồng dửng dưng còn đổ lỗi tại Lan Phương nổi tiếng - Ảnh 6.

Với hàng loạt những diễn biến khó lường như vậy, rồi đây cuộc hôn nhân của Phong và Yến sẽ đi tới đâu? Liệu Yến sẽ tiếp tục sống với bà nội chồng thế nào khi bà đã tỏ rõ thái độ không ưng thuận cô cháu dâu này? Cùng đón chờ tập 9 phim Nàng Dâu Order trên sóng VTV3 lúc 21h30 thứ 2 (06/05) nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm