Xử lý mâu thuẫn nhanh như chảo chớp, khán giả "Nàng Dâu Order" còn gì để xem sau 8 tập đầu?

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 15:13 03/05/2019

Với tình tiết được triển khai nhanh, giải quyết lẹ, khán giả Nàng Dâu Order vô cùng băn khoăn rằng mình sẽ đón chờ điều gì tiếp theo vì mọi chuyện dường như đã ngã ngũ.

Sau 8 tập đầu tiên của Nàng Dâu Order, khán giả đã được chứng kiến vô vàn những cú xoắn kịch bản xoay quanh mối quan hệ của vợ chồng Yến (Lan Phương) – Phong (Thanh Sơn) và Vy (Phương Oanh). Thế nhưng rồi mọi chuyện nhanh chóng qua đi, gia đình Yến vẫn hạnh phúc, Vy thì bị công an bắt sau khi hành hạ Yến. Mâu thuẫn lớn nhất của phim đã được giải quyết, vậy 20 tập phim còn lại sẽ chiếu gì?

Xử lý mâu thuẫn nhanh như chảo chớp, khán giả Nàng Dâu Order còn gì để xem sau 8 tập đầu? - Ảnh 1.

Poster phim Nàng Dâu Order

Các tình tiết đinh trong 8 tập đầu

Chắc chắn khi nói đến bộ phim truyền hình ăn khách này, khán giả không thể bỏ qua những mưu mô xảo quyệt của Vy. Vốn là tình cũ của Phong, Vy không cam tâm nhìn người yêu mình đi lấy người mới trong khi bản thân đã bị lừa hết tiền, lại nợ ngập đầu ngập cổ. Vy bày trò mang thai hòng lấy được sự thương hại của bà nội. Cũng nhờ thế, cô còn định tống tiền Phong với con số lên tới 1 tỉ.

Xử lý mâu thuẫn nhanh như chảo chớp, khán giả Nàng Dâu Order còn gì để xem sau 8 tập đầu? - Ảnh 2.

Vy đòi tung clip nóng để tống tiền

Xử lý mâu thuẫn nhanh như chảo chớp, khán giả Nàng Dâu Order còn gì để xem sau 8 tập đầu? - Ảnh 3.

Bà nội rất lo lắng cho đứa con trong bụng Vy

Chưa dừng lại ở đó, Vy còn huỷ hoại hình ảnh cộng đồng của Yến khi tung tin đồn thất thiệt và phá hoại buổi họp báo ra mắt sách của cô nàng.

Xử lý mâu thuẫn nhanh như chảo chớp, khán giả Nàng Dâu Order còn gì để xem sau 8 tập đầu? - Ảnh 4.

Sau tất cả, Yến đã phát hiện ra tất cả chỉ là trò lừa đảo của Vy. Vy tức điên vì kế hoạch bại lộ. Cô đã bắt cóc và hành hạ Yến. May mắn là Phong đã tìm thấy vợ đúng lúc. Còn Vy thì bị công an bắt.

Xử lý mâu thuẫn nhanh như chảo chớp, khán giả Nàng Dâu Order còn gì để xem sau 8 tập đầu? - Ảnh 5.

Vợ chồng Yến vẫn hạnh phúc dù trải qua bao biến cố

Vy có hoá điên mà trả thù tàn nhẫn hơn?

Trong những tình tiết cuối của tập 8, Vy dường như đã mất kiểm soát hành động khi mọi chuyện bị bại lộ. Vy lao vào đánh và cào cấu Yến một cách điên loạn.

Đến khi bị công an bắt đi, Vy lộ rõ sự mệt mỏi và lo lắng qua hành động của mình. Không biết liệu cô hồ ly có hoá điên mà ra tay tàn nhẫn hơn với cả Yến và Phong không?

Gương mặt lộ rõ sự mất kiểm soát của Vy

Phim sẽ không còn mâu thuẫn nàng dâu – bà nội chồng nữa mà chuyển thành "đại chiến thông gia"?

Điều này rất dễ đoán, bởi cả mẹ của Yến và bà nội đều không ưa gì nhau. Mỗi lần gặp gỡ, cả hai đều dùng những câu nói mát mẻ để khiến đối phương phải bực tức. Điều này xuất phát từ chuyện mẹ của Yến thì quá thương con, còn bà nội thì lại tỏ rõ quan điểm "xuất giá tòng phu". Gần nhất, hai người đã xung đột vì mẹ Yến muốn đón con về để chăm sóc sau cú sốc tinh thần, còn bà nội lại cho rằng nhà mình đầy đủ điều kiện để Yến tĩnh dưỡng hơn.

Xử lý mâu thuẫn nhanh như chảo chớp, khán giả Nàng Dâu Order còn gì để xem sau 8 tập đầu? - Ảnh 9.
Xử lý mâu thuẫn nhanh như chảo chớp, khán giả Nàng Dâu Order còn gì để xem sau 8 tập đầu? - Ảnh 10.

Hai người phụ nữ không phải dạng vừa của đời Yến

Thoát được Vy, Yến vẫn có thể dính scandal từ miệng lưỡi hàng xóm

Hàng xóm muôn đời là những "camera giấu kín" đáng sợ. Chỉ mỗi việc ở cổ tay của Yến có vết bầm mà cô Nga hàng xóm cùng chị mình đã phán đoán Phong giở thói vũ phu và hành hạ vợ. Tuy không biết chuyện gì thực sự xảy ra, nhưng qua việc nhà Phong bật điện cả đêm, sáng ra cứ lũ lượt có đám thanh niên mặt mũi hớt hải chạy qua chạy lại, thêm cả bố mẹ Yến đi ra với gương mặt nhăn nhó đã giúp hai người phụ nữ này vẽ nên cả một viễn cảnh bạo lực đáng sợ.

Xử lý mâu thuẫn nhanh như chảo chớp, khán giả Nàng Dâu Order còn gì để xem sau 8 tập đầu? - Ảnh 11.

Nếu ví dụ cánh báo chí tới săn tin mà gặp đúng hai người hàng xóm lắm chuyện này thì đời Yến coi như lại một phen lao đao.

Tình tay ba của Tiện – Linh – Phú cũng rất thú vị

Trong một diễn biến khác, chuyện tình oan trái của thầy giáo Tiện (NSƯT Đức Khuê) – cô Linh (Thanh Hương) và ông Phú (NSƯT Trọng Trinh) cũng đang trên đà phát triển. Ông Phú dù không hề có tình ý gì với cô Linh, nhưng Tiện lại luôn đổ tội rằng bạn đang nẫng tay trên tình yêu của đời mình. Chính vì vậy đã đẩy chuyện ngày một đi xa hơn. Sự phiền phức của thầy Tiện có khả năng sẽ phá hoại mối quan hệ của chính ông với ông Phú, đồng thời vô tình đưa cô Linh và ông Phú tới với nhau nhanh hơn.

Xử lý mâu thuẫn nhanh như chảo chớp, khán giả Nàng Dâu Order còn gì để xem sau 8 tập đầu? - Ảnh 12.
Xử lý mâu thuẫn nhanh như chảo chớp, khán giả Nàng Dâu Order còn gì để xem sau 8 tập đầu? - Ảnh 13.
Xử lý mâu thuẫn nhanh như chảo chớp, khán giả Nàng Dâu Order còn gì để xem sau 8 tập đầu? - Ảnh 14.

Với một vài phỏng đoán về diễn biến trong các tập phim sắp tới của Nàng Dâu Order, có lẽ khán giả không cần quá lo lắng vì phim sẽ nhạt đi và không như kì vọng. Nhưng vẫn còn trong phim những tuyến kịch bản khá hấp dẫn mà biên kịch có thể khai thác cho những tập tiếp theo. Mọi chuyện thực hư thế nào, chắc chắn khán giả phải theo dõi Nàng Dâu Order vào các tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần lúc 21h30 trên sóng VTV3. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm