Uất hận vì bị cướp chồng, hồ ly quyết trả thù "Nàng Dâu Order" như trên phim

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 06:13 26/04/2019

Trong đoạn trailer mới được tung ra của Nàng Dâu Order, Vy "hồ ly" đã bắt cóc và ra tay dã man với Yến để trả thù tình.

Chỉ với đoạn trailer ngắn, tập 7 của Nàng Dâu Order đã hứa hẹn những diễn biến vô cùng bất ngờ về mối quan hệ giữa Yến (Lan Phương) và Vy (Phương Oanh). Vy cho rằng Yến chính là lý do mình mất tất cả từ tình đến tiền. Đặc biệt, nay Yến lại biết thêm bí mật về cái thai giả nên ả nhất quyết không tha. Trên đời này, giữa Yến và Vy chỉ nên tồn tại một người.

Vy buộc tay Yến lại để cô không thể chống cự

Vy đã bắt cóc và hành hạ Yến tại một nhà hoang. Ả hồ ly còn doạ sẽ "tra tấn" Yến bằng những cách thức đã học được trên phim. Đối diện với sự ngông cuồng đến đáng sợ của Vy, Yến lại càng tỏ ra cứng rắn. Chính thái độ này lại càng làm Vy sôi máu hơn.

Yến vẫn khá bình tĩnh khiến Vy càng sôi máu

Đỉnh điểm là khi Yến xô ngã Vy để tự bảo vệ, ả đã thực sự phát điên và định vớ lấy chiếc ghế gần đó dùng làm vũ khí. Lúc này, một đứa con gái không tình, không tiền, không có bất cứ điều gì, lại thêm khoản nợ ngập đầu như Vy chẳng có gì phải tiếc nuối. Vy thực sự tính đến chuyện sống còn với Yến.

Yến xô ngã Vy

Vy tiện tay cầm luôn ghế để "chiến"

Những diễn biến tiếp theo của Nàng Dâu Order chắc chắn sẽ khiến khán giả phải tức nghẹn khi Vy lộng hành, "quậy" tung gia đình Yến để vòi tiền. Rồi không biết khi nào bộ mặt thật của Vy mới bị lột trần? Phải đợi bao lâu nữa thì bà nội mới hiểu mình đang nuôi ong tay áo? Tất cả sẽ có vào lúc 21h30 tối các ngày thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm