Hết Endgame lộ tình tiết lại đến lượt "Nàng Dâu Order" lộ... bầu giả

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 06:30 24/04/2019

"Nàng Dâu Order" lộ đoạn clip hậu trường cảnh Lan Phương đánh nhau với "hồ ly" nhiệt tình đến mức... rơi cả chiếc bầu giả.

Trong những diễn biến được chiếu trong tập 6 bộ phim Nàng Dâu Order, cuối cùng Yến (Lan Phương) cũng có bằng chứng để nghi ngờ cái thai trong bụng Vy (Phương Oanh) là giả. Thế nhưng phàm những gì càng suy đoán lại càng thú vị. Cái thai hoàn toàn cũng có thể là thật vì theo lời Phong (Thanh Sơn), không có gì Vy không dám làm!

Mới đây, trên mạng xã hội đã xôn xao khi một clip được cho là hậu trường cảnh hỗn chiến giữa Yến và tiểu tam của Nàng Dâu Order được tung ra. Trong clip, nữ diễn viên Lan Phương đã lao vào và rút dây váy của Phương Oanh khiến vật nguỵ trang trong bụng rơi xuống đất. Chính vì thế, Lan Phương lại càng "sôi máu" và quát lên "Đồ lừa đảo". Ngay sau đó, cô nàng nhảy vào đánh Phương Oanh không trượt phát nào.

Phương Oanh ra vẻ khá đắc thắng

Nếu để ý kĩ sẽ thấy, thực ra vật nguỵ trang là do ekip tung vào để lên hình cho chuẩn nhưng có thể nhận ra, đây là cảnh quay khi cái bầu giả của Vy bị lọt ra khỏi bụng của ả tiểu tam nham hiểm.

Trận hỗn chiến của những người phụ nữ

Trong tập 6 của phim, một manh mối cũng đã tiết lộ sự thật về cái thai trong bụng cô tiểu tam ranh mãnh. Đó là khi Kiệt (Minh Tít), bạn thân của Yến đi theo dõi Vy đã phát hiện cô vào quán bar để... quẩy? Điều này đã bị Vy phát hiện và nhận xét rằng cái thai trong bụng ả hồ ly này nhất định là giả. Vì có bầu không ai lại vào vũ trường uống rượu cả.

Hết Endgame lộ tình tiết lại đến lượt Nàng Dâu Order lộ... bầu giả - Ảnh 4.

Vy có bầu nhưng vẫn đi bay lắc như thường.

Hết Endgame lộ tình tiết lại đến lượt Nàng Dâu Order lộ... bầu giả - Ảnh 5.

Hành động này đã bị Kiệt quay video lại ngay.

Đồng thời, trong tập 6 phim cũng đã hé lộ lí do vì sao Vy cần tiền. Đó là cô đang nợ như chúa chổm. Vậy là đã có động cơ để cô bạn gái cũ ranh ma quay lại "đào mỏ" nhà Phong rồi. Nhiều khả năng trong tập 7 sắp tới, sự thật về cái thai của Vy sẽ được tiết lộ và cả nhà chồng của Hoàng Yến sẽ biết bộ mặt thật của "tiểu tam".

Không biết thật, giả ra sao, nhưng hy vọng cái kết đắng lòng sẽ tới với hồ ly tinh mưu mô của Nàng Dâu Order. Hãy cùng đón chờ các tập tiếp theo vào lúc 21h30 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3 nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm