Lên đồ lộng lẫy đi họp báo nhưng sao Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa lại cầm gạch chọi nhau thế này?

Hương - JC, Theo Helino 21:24 05/05/2019

Trong buổi họp báo phim, Hoắc Kiến Hoa còn có động thái đáp trả cực gắt khi bị động chạm tới thân hình “phát tướng” của mình bên cạnh bóng hồng Dương Mịch.

Sau một thời gian dài chỉ toàn tung trailer "nhử" fan, cuối cùng thì Trúc Mộng Tình Duyên (tên cũ: Cự Tượng) cũng sắp sửa lên sóng truyền hình vào ngày mai - 06/05. Đây là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa kể từ khi Tiên Kiếm 3 và Trí Mạng Đếm Ngược đóng máy. Phim kể về mối duyên giữa Thẩm Kỳ Nam (Hoắc Kiến Hoa) và Phó Hàm Quân (Dương Mịch) - hai tài năng trẻ trong ngành kiến trúc xây dựng tại Trung Quốc những năm 1920. Câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của cặp đôi hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mới trong mùa phim truyền hình Hoa Ngữ tháng 5.

Trong buổi họp báo, hai diễn viên khiến ai nấy đều sửng sốt vì vác cả gạch lên sân khấu. Sau một hồi ngỡ ngàng, khán giả mới nhận ra đây là đạo cụ trong phim, vì cả hai hoá thân thành những bậc thầy trong ngành kiến trúc.

Lên đồ lộng lẫy đi họp báo nhưng sao Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa lại cầm gạch chọi nhau thế này? - Ảnh 1.

Cả hai ôm gạch lên sân khấu.

Trước ngày phim lên sóng, ekip Cự Tượng đã tổ chức một buổi họp báo để tăng thêm độ "hot". Trong khi Dương Mịch xuất hiện trẻ trung như thiếu nữ 18 trong chiếc đầm màu hồng thì Hoắc Kiến Hoa đứng cạnh nhìn già hơn bội phần, khác hẳn tạo hình tóc mái bằng ngây thơ từng đốn tim fan trong trailer phim. Thân hình của nam diễn viên dường như cũng bớt gọn gàng hơn nhiều so với hình tượng Càn Long trong Như Ý Truyện.

Lên đồ lộng lẫy đi họp báo nhưng sao Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa lại cầm gạch chọi nhau thế này? - Ảnh 2.

Thân hình phát tướng của Hoắc Kiến Hoa gần đây.

Trong buổi họp báo, chính Hoắc Kiến Hoa cũng đã lên tiếng thừa nhận "sự thật đau lòng" này. Nhưng theo anh, đây chỉ là một điều hết sức bình thường mà thôi. Hoắc Kiến Hoa không phải là người thường xuyên kiểm soát cân nặng hay ăn kiêng quá độ. Chỉ khi nào cần quay phim anh mới tăng giảm cân nặng để thay đổi hình tượng cho phù hợp với nhân vật.

Lên đồ lộng lẫy đi họp báo nhưng sao Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa lại cầm gạch chọi nhau thế này? - Ảnh 3.

Mà dù có bị chê mập thì nhan sắc của tài tử vẫn thừa sức đè bẹp khối "tiểu thịt tươi".

Cự Tượng là lần thứ 3 Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch diễn chung với nhau, nhưng lại là lần đầu tiên cả hai vào vai một cặp tình nhân. Vì đã quá thân thiết nên cứ quay cảnh tình cảm với nhau là cả hai lại… lăn ra cười. Hoắc Kiến Hoa chia sẻ, vì là bạn thân lâu năm nên cần rất nhiều thời gian để có thể "crush" nhau trên phim.

Lên đồ lộng lẫy đi họp báo nhưng sao Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa lại cầm gạch chọi nhau thế này? - Ảnh 4.
Lên đồ lộng lẫy đi họp báo nhưng sao Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa lại cầm gạch chọi nhau thế này? - Ảnh 5.

Bên cạnh việc giao lưu với khán giả thì Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch cũng không quên tương tác với nhau liên tục trên sân khấu. Nhưng không hiểu tương tác thế nào mà cánh phỏng viên chỉ chụp được cảnh cặp đôi… cầm gạch chọi nhau, hoặc người lăm lăm cây búa, người lăm lăm cây thước nhọn nhìn nhau đầy sát khí. Nhìn ảnh mà bảo đôi này yêu nhau thắm thiết lắm thì cũng là xin quỳ…

Lên đồ lộng lẫy đi họp báo nhưng sao Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa lại cầm gạch chọi nhau thế này? - Ảnh 6.
Lên đồ lộng lẫy đi họp báo nhưng sao Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa lại cầm gạch chọi nhau thế này? - Ảnh 7.

Nhưng thực chất, loạt đạo cụ như gạch, búa và thước đều đại diện cho nghề nghiệp của cặp đôi trong phim. Cả hai đều là những tài năng vàng trong làng kiến trúc xây dựng. Ngoài đời, Hoắc Kiến Hoa cũng nhiều "hoa tay" không kém nhân vật Thẩm Kỳ Nam. Trong buổi họp báo, nam diễn viên còn khoe tài bằng một tác phẩm hội họa made-by-me.

Lên đồ lộng lẫy đi họp báo nhưng sao Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa lại cầm gạch chọi nhau thế này? - Ảnh 8.

Trailer "Trúc Mộng Tình Duyên"

Trúc Mộng Tình Duyên sẽ lên sóng từ ngày 06/05 trên khung giờ vàng của đài Hồ Nam. Phim có độ dài dự kiến là 60 tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm