Nàng dâu mới cưới được 2 tháng đã tố bị bố chồng cưỡng hiếp, nào ngờ cảnh sát lại đến bắt luôn cô con dâu

Xian TT, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 13/09/2021

Mới kết hôn được 2 tháng, cô con dâu đã báo cảnh sát về việc bị bố chồng cưỡng hiếp. Thế nhưng sau đó, cảnh sát chẳng những không bắt ông bố chồng, mà ngược lại còn bắt cô con dâu để điều tra. Màn kịch tinh vi phía sau dần được hé lộ.

Trong mắt người dân ở trấn Kiến Dương, huyện Kiến Hồ, Diêm Thành, Giang Tô, Trung Quốc, một người đàn ông vừa tròn 30 tuổi như anh Tôn X (tên các nhân vật đã được thay đổi) nếu không nhanh kết hôn thì sẽ trở thành kẻ ế vợ. Thế nên vừa mới ăn Tết xong, bố mẹ anh Tôn vội vàng đến gặp một người tên là Từ X để nhờ tìm giúp đối tượng cho con trai mình.

Nàng dâu mới cưới được 2 tháng đã tố bị bố chồng cưỡng hiếp, nào ngờ cảnh sát lại đến bắt luôn cô con dâu - Ảnh 1.

Trương X (ngồi giữa) bị bắt giữ

Ít ngày sau, Từ X giới thiệu cho gia đình anh Tôn một cô gái họ Trương ở huyện Quán Nam, Liên Vân Cảng, Giang Tô, Trung Quốc. Cô Trương chia sẻ bản thân phải rời quê đến Diêm Thành tìm kế sinh nhai, vì mải mê công việc mà bị lỡ mất tuổi xuân, đến nay đã 32 tuổi vẫn chưa lập gia đình. Bên cạnh đó, cô Trương cũng bày tỏ nguyện cùng anh Tôn sống nốt quãng đời còn lại, nhưng vì "phong tục quê hương" nên ông chú Trần X của cô yêu cầu nhà trai phải đưa ra sính lễ 126 nghìn tệ (tương đương 444,4 triệu đồng) cùng một số trang sức có giá trị.

Thấy cô gái vừa xinh đẹp lại hiểu chuyện, ông bà Tôn bèn cắn răng chuẩn bị sính lễ cho con trai lấy vợ. Không những vậy, vì hạnh phúc của con, họ còn đưa cô Trương đến cửa hàng trang sức, mua sắm đủ bộ từ nhẫn, vòng cổ, lắc tay cho tới khuyên tai với trị giá lên đến 80 nghìn tệ (tương đương 282,2 triệu đồng).

Đầu tháng 2 vừa qua, đôi trẻ dắt nhau đi đăng ký kết hôn. Tới lúc này, anh Tôn mới giật mình phát hiện theo thông tin trên giấy tờ thì vợ mình đã 36 tuổi, chứ không phải 32 như cô từng nói. Tuy nhiên, sính lễ đã chuẩn bị đầy đủ, thiệp mời cũng gửi đi cả rồi, giờ có muốn "quay xe" cũng không còn đường lùi nữa. Thế nên anh Tôn đành ngậm bồ hòn làm ngọt, tổ chức đám cưới đúng như dự kiến.

Nàng dâu mới cưới được 2 tháng đã tố bị bố chồng cưỡng hiếp, nào ngờ cảnh sát lại đến bắt luôn cô con dâu - Ảnh 2.

Đối tượng Từ X

Anh Tôn cứ nghĩ cưới vợ về để vun vén hạnh phúc, nào ngờ vợ anh lại như biến thành một người khác ngay sau khi kết hôn. Cô Trương không chỉ kiếm cớ cãi nhau với cả nhà mỗi ngày, mà còn thường xuyên ở ngoài không thèm về nhà. Kể từ khi rước được nàng dâu mới về, gia đình họ Tôn chẳng có ngày nào được sống yên ổn.

Đến đầu tháng 4, cô Trương bất ngờ đến đồn cảnh sát báo án, cho biết bản thân đã bị bố chồng cưỡng hiếp.

Trong quá trình điều tra, ông Tôn một mực phủ nhận tội danh và cho rằng chính con dâu là người chủ động quyến rũ. Sau đó, cảnh sát phát hiện ra cô Trương đã từng trải qua 4 cuộc hôn nhân, và chẳng có lần nào hôn nhân được lâu dài. Chẳng lẽ có ẩn tình gì trong chuyện này?

Điều tra kỹ càng hơn, cảnh sát nhận thấy trong 3 cuộc hôn nhân của mình, cô Trương luôn kiếm cớ để đòi hỏi sính lễ có giá trị lớn. Bên cạnh đó, những cuộc hôn nhân ấy đều được người quen Từ X môi giới và ít nhiều đều có liên quan đến ông chú Trần X. Các bước đi của nhóm 3 người này được tiến hành theo tuần tự: xem mắt, bàn bạc, đưa sính lễ và kết hôn.

Nàng dâu mới cưới được 2 tháng đã tố bị bố chồng cưỡng hiếp, nào ngờ cảnh sát lại đến bắt luôn cô con dâu - Ảnh 3.

Gã "cha nuôi" Trần X

Cuối tháng 8, cả 3 đối tượng Trương X, Từ X và Trần X đều bị bắt giữ và nhanh chóng cúi đầu nhận tội.

Trương X khai nhận, từ cuối năm 2013, sau cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ, cô ta quen biết với "cha nuôi" Trần X. Bởi không có thu nhập, Trương X đã nghe theo lời xúi giục của Trần X và bắt đầu bước chân trên con đường lừa đảo.

Ở bên ngoài, Trương X nhận Trần X là chú. Hắn ta sẽ phụ trách tìm "con mồi", bồi dưỡng Trương X phải nói gì, làm gì để tạo ấn tượng trong buổi xem mắt, kết hôn rồi thì phải làm sao để mau chóng thoát thân. Dưới sự dẫn dắt của "cha nuôi", Trương X lần lượt lấy đời chồng thứ 2, thứ 3 và thứ 4. Tổng số sính lễ mà cô ta nhận được ước tính lên đến hơn 200 nghìn tệ (tương đương 705 triệu đồng).

Ngoài ra, cảnh sát còn tiết lộ, sau khi kết hôn, Trương X sẽ tìm mọi cách gây sự, cãi cọ với nhà chồng để nhanh chóng ly hôn. Nhưng sau đó, cô ta nhận ra nếu dùng cách này thì sẽ phải hoàn trả một phần sính lễ không nhỏ, thế nên Trương X quyết định phải đóng vai nạn nhân để có thể ôm trọn số tiền sính lễ rời đi.

Lần này, sau khi chủ động phát sinh quan hệ với bố chồng, Trương X bắt đầu diễn kịch giả vờ báo cảnh sát. Nhưng cô ta nào ngờ khéo quá hoá vụng, kế hoạch của cô ta nhanh chóng bị lực lượng chức năng lật tẩy.

Cảnh sát Kiến Hồ cho biết, rất nhiều người đàn ông ế vợ ở các vùng nông thôn Trung Quốc đã bị lừa bởi những "cái bẫy ngọt ngào" như trên. Nhiều kẻ xấu đã lợi dụng sự gấp gáp, thiếu hiểu biết của họ để tiến hành lừa đảo. Cảnh sát cũng đưa ra lời khuyên cho những người đàn ông này, việc đầu tiên mà họ nên làm khi quyết định chuyện chung thân đại sự chính là phải kiểm tra thật kỹ thông tin, thân phận và gia đình... của những đối tượng được giới thiệu xem mắt.

Nguồn: 163

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm