Người đàn ông đột ngột qua đời, bức ảnh chụp thi thể người chết vạch trần tội ác cùng chuyện đáng xấu hổ của vợ và bố chồng

Thái Anh, Theo Pháp luật bạn đọc 20:39 29/08/2021

Mối quan hệ bất chính giữa bố chồng và con dâu đã gây ra cái chết của một người đàn ông vô tội.

Sự việc xảy ra vào ngày 25/4 vừa qua tại thị trấn Aaskandra, tiểu bang Rajathan, Ấn Độ, nghi phạm là người đàn ông Mukesh Kumar đã cho con trai của mình là Heera Lal uống nước chanh pha thuốc ngủ. Sau đó, Kumar cùng với con dâu, Parle, dùng dây điện dí vào cơ thể nạn nhân khiến người này chết vì điện giật ngay trong giấc ngủ sâu. Ngay sáng hôm sau, ông Kumar đã gấp rút tổ chức tang lễ và chôn cất con trai hòng xóa đi mọi dấu vết.

Người đàn ông đột ngột qua đời, bức ảnh chụp thi thể người chết vạch trần tội ác cùng chuyện đáng xấu hổ của vợ và bố chồng - Ảnh 1.

Ông Kumar (phải) và con dâu tại đồn cảnh sát. Mối quan hệ bất chính của cả hai đã gây ra cái chết của anh Lal

Những tưởng sau khi gây án, ông Kumar và con dâu Parle có thể thoải mái ở bên nhau nhưng giấy không thể gói được lửa, cả hai không ngờ tội trạng của mình lại bị một bức ảnh vạch trần. Theo đó, một người anh họ của Lal đã chụp vài bức ảnh của em trai khi qua đời như một nghi lễ trước khi chôn cất người chết.

Sau khi về xem lại, người này đã phát hiện nhiều chi tiết đáng nghi, nhất là trên cơ thể em trai có vết bỏng. Cảm thấy có gì đó uẩn khúc trong cái chết của Lal, người anh họ đã quyết định tìm đến đồn cảnh sát vào ngày 6/5 để trình bày mọi ngờ vực của mình.

Sau đó, cảnh sát quyết định khai quật thi thể Lal để tìm thêm bằng chứng, đồng thời họ cũng nghi ngờ chính Parle là người ra tay giết chồng. Trong qua trình điều tra, cảnh sát đã triệu tập người phụ nữ này để lấy lời khai. Trước những câu hỏi nghi vấn của cảnh sát, Parle cuối cùng cũng đã thừa nhận hành vi tội ác của mình.

Người đàn ông đột ngột qua đời, bức ảnh chụp thi thể người chết vạch trần tội ác cùng chuyện đáng xấu hổ của vợ và bố chồng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nói với cảnh sát, người phụ nữ này giải thích chồng cô ta là một người nghiện rượu, thường xuyên kiếm chuyện cãi vã và cuộc hôn nhân bất hạnh này đã khiến cô ta ngã vào vòng tay của bố chồng, tìm kiếm sự an ủi. Kết quả, cả hai nảy sinh mối quan hệ tình cảm, ông Kumar thậm chí còn giúp đỡ con dâu giết chết con trai ruột của mình, theo lời khai của Parle.

Sau lời thú tội của Parle, cảnh sát tiến hành bắt giữ người phụ nữ này và ông Kumar. Hiện tại, vụ án vẫn trong quá trình xét xử.

Nguồn: IBTimes

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày