"Nam vương" TDDC Việt Nam Đinh Phương Thành mệt mỏi, phải chờ xe bus hơn một tiếng khi vừa đặt chân tới Philippines

HUY PHẠM (Từ Philippines), Theo Trí Thức Trẻ 17:29 26/11/2019

Sau chuyến bay dài 3 tiếng đồng hồ sang Philippines, kết hợp cùng với việc đợi BTC sắp xếp cho hai đoàn thể thao còn lại của Việt Nam, Đinh Phương Thành tỏ ra khá mệt mỏi sau hơn 1 tiếng phải chờ đợi mới có thể trở về điểm tập trung của đội tuyển Thể dục dụng cụ Việt Nam.

Trải qua chặng bay hơn 3 tiếng đồng hồ, chiều 26/11, Đinh Phương Thành cùng đoàn thể thao dụng cụ đã có mặt tại thành phố Manila, Philippines để sẵn sàng cho chiến dịch săn vàng ở SEA Games 30.

Nam vương thể dục dụng cụ Việt Nam tiết lộ mục tiêu 5 HCV tại SEA Games 30

Vào lúc 14h30 theo giờ địa phương, Đinh Phương Thành cùng đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam đã có mặt tại Philippines cùng với hai đội tuyển khác là vật và bóng chuyền bãi biển.

Nam vương TDDC Việt Nam Đinh Phương Thành mệt mỏi, phải chờ xe bus hơn một tiếng khi vừa đặt chân tới Philippines - Ảnh 3.

Nổi bật trong đoàn thể dục dụng cụ Việt Nam là vận động viên trẻ tuổi Đinh Phương Thành, người được cư dân mạng gọi bằng cái tên trìu mến "Nam vương Thể dục dụng cụ". Trong lúc chờ làm bên BTC làm thủ tục lấy xe đưa về nơi tập trung của toàn đoàn, vận động viên trẻ tuổi sinh năm 1995 cũng tranh thủ giãn gân cốt sau chuyến bay dài từ tới Philippines.

Tuy nhiên vì phải đợi 2 đội tuyển vật và bóng chuyền bãi biển đi trước, cho nên đội tuyển thể dục dụng cụ phải đợi tới hơn một tiếng mới có thể bước ra xe và di chuyển về khách sạn.

Nam vương TDDC Việt Nam Đinh Phương Thành mệt mỏi, phải chờ xe bus hơn một tiếng khi vừa đặt chân tới Philippines - Ảnh 5.

Có thể thấy dù rất mệt mỏi sau chuyến bay cùng việc phải chờ đợi BTC sắp xếp khá lâu, thế nhưng nam vương "Thể dục dụng cụ" Đinh Phương Thành vẫn không đánh mất đi thần thái của mình.

Nam vương TDDC Việt Nam Đinh Phương Thành mệt mỏi, phải chờ xe bus hơn một tiếng khi vừa đặt chân tới Philippines - Ảnh 6.

Là một trong những vận động viên được đặt kỳ vọng sẽ giành huy chương vàng tại SEA Games 30 cho đoàn thể thao Việt Nam thế nhưng Phương Thành cho biết đó là một việc khá khó. Chia sẻ với Sport5, Phương Thành cho biết ở kỳ Đại hội thể thao năm nay, sẽ có một vận động viên chủ nhà rất mạnh, Carlos Yulo chính là cái tên mà Phương Thành "ái ngạị". Ảnh: Jat Tenorio

Nam vương TDDC Việt Nam Đinh Phương Thành mệt mỏi, phải chờ xe bus hơn một tiếng khi vừa đặt chân tới Philippines - Ảnh 7.

Đinh Phương Thành hoàn toàn có lý khi khiêm nhường như thế bởi Carlos Yulo là một trong những vận động viên thể dục dụng cụ tài năng trẻ tuổi của Philippines. Bản thân Yulo cũng mới giành được HCV tại Giải vô địch thể dục dụng cụ thế giới 2019 tại Đức. Ảnh: AP Photo/Matthias Schrader

Nam vương TDDC Việt Nam Đinh Phương Thành mệt mỏi, phải chờ xe bus hơn một tiếng khi vừa đặt chân tới Philippines - Ảnh 8.

Bắt đầu thi đấu cho đội tuyển thể dục dụng cụ Philippines từ năm 2018, Carlos Yulo tới nay đã giành được 2 tấm HCV, 2 HCB và 5 HCĐ trong các cuộc thi cấp độ thế giới. Ảnh: Jat Tenorio

Nam vương TDDC Việt Nam Đinh Phương Thành mệt mỏi, phải chờ xe bus hơn một tiếng khi vừa đặt chân tới Philippines - Ảnh 9.

Nếu như Đinh Phương Thành nổi tiếng ở giới thể dục dụng cụ Việt Nam thì Carlos Yulo cũng không thua kém khi đang là hình mẫu cho giới trẻ tại Philippines học hỏi theo. Bản thân Yulo cũng là vận động viên Đông Nam Á đầu tiên giành huy chương vàng tại giải vô địch thế giới. Ảnh: Sưu tầm.

Với từng đó lý do, có thể thấy Carlos Yulo sẽ là đối thủ nặng ký với Đinh Phương Thành cùng toàn bộ những vận động viên nam của đoàn thể dục dụng cụ Việt Nam trong việc hoàn thành mục tiêu 5 tấm huy chương vàng tại SEA Games 30.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm