Nắm trong lòng bàn tay lịch mở cửa dịp Tết của các quán cà phê hot nhất Sài Gòn - Hà Nội!

Bonlivie, Theo Helino 00:05 02/02/2019

Nếu đang có dự định lượn lờ cà phê cà pháo dịp Tết này, bỏ túi ngay lịch mở cửa của loạt quán hot nhất hai đầu Sài Gòn - Hà Nội thôi nào! Đảm bảo sẽ không còn cảnh "chưng hửng" ra về vì lỡ đến quán quen vào đúng hôm đóng cửa nhé!

Tết luôn là dịp đoàn tụ, sum họp. Cả năm tất bật đi học đi làm rồi, ai cũng muốn dành khoảng thời gian ý nghĩa này để quây quần bên gia đình hay tụ tập quán xá cùng bạn bè. Nhiều khi chẳng cần lên lịch họp mặt thật hoành tráng, tầm này người ta cứ hẹn nhau đến quán cà phê quen thế là tha hồ hàn huyên, tám tít ngày đầu năm.

Nhưng thường thì không phải hàng quán nào cũng mở cửa bán xuyên Tết. Nên là nếu bạn đang có ý định ngồi cà phê với hội bạn rồi tiện thể check-in vài tấm hình sống ảo năm mới thì nhanh tay bỏ túi lịch mở hàng của loạt quán dưới đây để không bị "lỡ kèo".

Có trong tay lịch đóng - mở cửa của những tiệm cafe hot nhất hai đầu Sài Gòn - Hà Nội thì cứ yên tâm lê la hết quán này đến quán khác mà không lo hụt hẫng nếu chẳng may quán đóng cửa đúng lúc bạn ghé nha!

Nắm trong lòng bàn tay lịch mở cửa dịp Tết của các quán cà phê hot nhất Sài Gòn - Hà Nội! - Ảnh 1.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple tiếp tục phải bồi thường 113 triệu USD, vì bóp hiệu năng của những chiếc iPhone cũ

    Apple không thường xuyên xin lỗi, nhưng khi làm vậy thì đó thực sự là một vấn đề lớn
  • Đọc thêm