Nam Thư hóa chị đại quyền lực, tát Lê Giang, Huy Khánh không kiêng nể ở trailer Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng 2

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 22:08 15/06/2020

Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng 2 chính thức trở lại với sự xuất hiện của loạt nhân vật mới.

Cùng với Bố Già của Trấn Thành, Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng là một trong số những web drama Việt thành công nhất đầu năm nay. Phần một của bộ phim kết thúc khá lửng lơ khi mà một người đàn ông lạ mặt được cho là người cũ của Thơ Hột Lệ (Nam Thư) bất ngờ tìm về sau bao năm biệt tích. Mới đây, "cô Thơ" Nam Thư đã bất ngờ tung ra trailer phần hai với sự góp mặt của hàng loạt gương mặt mới.

Trailer Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng 2

Nam Thư hóa chị đại quyền lực, tát Lê Giang, Huy Khánh không kiêng nể ở trailer Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng 2 - Ảnh 2.

Thước trailer dài hơn hai phút là những hình ảnh đan xen giữa quá khứ và hiện tại, khi Thơ - Thắm (Huỳnh Lập) - Hải (Lê Dương Bảo Lâm) còn là học sinh và khi cả ba đã ở tuổi làm cha mẹ. Còn nhớ trong phần 1, Thắm luôn nghĩ rằng Hải thương mình trong khi đó người Hải yêu hồi trẻ lại là Thơ tuy nhiên Thơ đã dành tình cảm cho một người khác cũng mối tình đầu khiến cô đến giờ vẫn chưa chịu lấy chồng. Trong trailer có sự xuất hiện của hàng loạt những nhân vật mới, liệu đâu mới là mối tình đầu của Thơ?

Ai mới là mối tình đầu của Thơ?

Ngoài cánh mày râu, những người có khả năng là tình đầu của Thơ thì không ít nhân vật đã gây sốt ở phần một cũng tái xuất bên cạnh dàn diễn viên mới. Đặc biệt Thơ Hột Lệ cũng xuất hiện với màu sắc đa dạng hơn, khi là chị đại cấp ba, hùng hổ đi đánh người, lúc lại dành liên hoàn tát cho những nhân vật mới xuất hiện và đỉnh điểm là màn khóc trong mưa của cô Thơ thường ngày luôn vui vẻ.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng 2?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tập 1 của Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng 2 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h ngày 17/6/2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm