Nam thần cổ trang Trung Quốc bình luận trận chung kết giải CKTG 2020

A Man, Theo Nhịp Sống Việt 12:03 29/10/2020

Các ngôi sao của làng giải trí Trung Quốc cũng sẽ khuấy động không khí của trận chung kết CKTG 2020.

Gala chung kết giải đấu CKTG 2020 sẽ không chỉ có các tuyển thủ LMHT xuất sắc thế giới mà còn những ngôi sao hạng nhất của làng giải trí Trung Quốc. Theo thông tin trên Weibo, bộ đôi diễn viên La Vân Hi và Trương Bân Bân sẽ tham gia bình luận tại sân Phố Đông.

La Vân Hi sinh ra trong một gia đình có truyền thống dạy học, "nam thần" sinh năm 1988 lựa chọn nghiệp diễn với tỉ lệ thành công ít ỏi trong tay. Thế nhưng trái lại, anh chàng dần dần được lòng đông đảo khán giả, góp mặt trong nhiều siêu phẩm truyền hình đình đám như Hương Mật Tựa Khói Sương hay Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương.

Nam thần cổ trang Trung Quốc bình luận trận chung kết giải CKTG 2020 - Ảnh 1.

Nam diễn viên La Vân Hi, người sẽ góp mặt trong bàn bình luận trận chung kết CKTG 2020

Nam thần cổ trang Trung Quốc bình luận trận chung kết giải CKTG 2020 - Ảnh 2.
Nam thần cổ trang Trung Quốc bình luận trận chung kết giải CKTG 2020 - Ảnh 3.

Anh được mệnh danh là "nam thần" của những bộ phim cổ trang

Ngoài đam mê diễn xuất, anh chàng thường xuyên chơi Liên Minh Huyền Thoại khi có thời gian rảnh. Chỉ tiếc là hiện chưa biết anh là fan cứng của đội tuyển nào.

Trương Bân Bân là một nghệ sĩ khá nổi tiếng. Anh là gà cùng nhà với Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba. Gia nhập làng giải trí từ năm 2013, Trương Bân Bân bỏ túi nhiều bộ phim truyền hình với các vai diễn lớn có nhỏ có, nổi nhất là vai diễn Ly Kính trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Nam thần cổ trang Trung Quốc bình luận trận chung kết giải CKTG 2020 - Ảnh 4.

Trương Bân Bân, nam tài tử cùng nhà với Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba

Nam thần cổ trang Trung Quốc bình luận trận chung kết giải CKTG 2020 - Ảnh 5.

Tương tự như La Vân Hi, Bân Bân rất yêu thích Liên Minh Huyền Thoại. Dù hiểu biết về tựa game này hạn hẹp, không bằng các chuyên gia nhưng bộ đôi diễn viên này hứa hẹn sẽ thu hút lượng fan cực lớn.

Những ngôi sao khác xuất hiện trong gala còn phải kể đến nhóm nhạc K/D/A cùng Seraphine. Ngoài ra, nhiều tin đồn cho rằng (G)i-dle, nhóm nhạc nữ đa quốc tịch hoạt động tại Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty Cube Entertainment cũng xuất hiện trên MXH Weibo. Nếu thông tin này là sự thật, khán giả sắp được thả hồn vào một bữa tiệc âm nhạc thực thụ sắp tới.

Trận Chung kết giải CKTG 2020 giữa DAMWON Gaming và Sunning sẽ diễn ra vào ngày 31/10.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm