Nam tài tử đặc biệt xứ Hàn cứ đóng phim với ai là người đó nổi tiếng

SON, Theo Trí Thức Trẻ 07:54 15/08/2022

Park Eun Bin, Lee Jun Ho và Kim Seon Ho đều nhanh chóng vụt sáng thành sao sau khi đóng chung với nam tài tử này.

Showbiz Hàn có rất nhiều diễn viên giỏi với tài diễn xuất cực đỉnh, không chỉ hóa thân xuất sắc vào nhân vật mà còn có khả năng nâng tầm bạn diễn. Tài tử đình đám Nam Goong Min chính là 1 trong những diễn viên có cái duyên đặc biệt này. Khán giả đã phát hiện ra rằng, anh cứ đóng chung với ai là y như rằng người đó sẽ nổi tiếng vượt trội, thậm chí vụt sáng thành hiện tượng như Park Eun Bin, Lee Jun HoKim Seon Ho.

Nam tài tử đặc biệt xứ Hàn cứ đóng phim với ai là người đó nổi tiếng - Ảnh 2.

Nam Goong Min có duyên nâng tầm sự nghiệp của bạn diễn

Lee Jun Ho (2PM)

Mỹ nam Kpop Lee Jun Ho và Nam Goong Min từng hợp tác trong Chief Kim, khiến khán giả phát cuồng với "phản ứng hóa học" không thể hài hước hơn. 2 nam diễn viên thậm chí còn nhận được giải Cặp đôi đẹp nhất tại KBS Drama Awards 2017.

Sau Chief Kim, Lee Jun Ho phát triển hơn hẳn sự nghiệp diễn xuất. Cú bật ấn tượng nhất mang tên The Red Sleeve (Cổ Tay Áo Màu Đỏ) chính là thành quả ngọt ngào cho nam thần tượng. Lee Jun Ho vụt sáng thành nam idol lấn sân diễn xuất thành công bậc nhất, nhận được hơn 100 kịch bản sau thành công của tác phẩm The Red Sleeve. Thế mới thấy khả năng nâng tầm bạn diễn của Nam Goong Min đỉnh thế nào.

Nam tài tử đặc biệt xứ Hàn cứ đóng phim với ai là người đó nổi tiếng - Ảnh 3.

Nam Goong Min quả là có cái duyên quá đặc biệt khi cứ đóng với ai là người đó lên hàng sao hạng A. Lee Jun Ho đã nổi tiếng sau 1 tác phẩm nhờ màn kết hợp ăn ý với Nam Goong Min, thậm chí còn giành giải tại KBS Drama Awards 2017

Nam tài tử đặc biệt xứ Hàn cứ đóng phim với ai là người đó nổi tiếng - Ảnh 4.

Sau khi đóng chung với Nam Goong Min, Lee Jun Ho trở thành nam idol lấn sân diễn xuất thành công nhất nhì xứ Hàn

Park Eun Bin

Nam Goong Min và Park Eun Bin từng đóng chung trong bộ phim Hot Stove League vô cùng thành công. Thậm chí, Hot Stove League còn vượt qua Hạ Cánh Nơi Anh để trở thành phim truyền hình xuất sắc nhất ở Baeksang 2020.

Sau Hot Stove League, Park Eun Bin tham gia nhiều dự án ấn tượng và hiện giờ, cô đang là nữ diễn viên hot nhất showbiz Hàn. Cát-xê đóng phim lẫn quảng cáo của Park Eun Bin đều tăng gấp đôi sau bộ phim gây sốt mới đây. Trước đây, thù lao đóng phim của Park Eun Bin là 100 triệu won (1,8 tỷ đồng)/tập, còn hiện nay đã lên đến 200 triệu won (3,6 tỷ đồng).

Chưa hết, thù lao của nữ diễn viên là 200 triệu won (3,6 tỷ đồng) cho mỗi hợp đồng quảng cáo thời chưa vụt sáng. Nhưng giờ đây, để mời được Park Eun Bin đóng quảng cáo, các thương hiệu sẽ phải bỏ ra 400 triệu won (hơn 7 tỷ đồng). Con số này thậm chí còn chưa dừng lại, sẽ còn tăng tiếp trong tương lai.

Nam tài tử đặc biệt xứ Hàn cứ đóng phim với ai là người đó nổi tiếng - Ảnh 5.

Park Eun Bin đạt được thành công với Hot Stove League đóng cùng Nam Goong Min

Nam tài tử đặc biệt xứ Hàn cứ đóng phim với ai là người đó nổi tiếng - Ảnh 6.

Hiện tại, cô đã trở thành nữ diễn viên hot nhất nhì màn ảnh, cát xê tăng gấp đôi và danh tiếng thăng hạng vượt bậc

Kim Seon Ho

Vai diễn sếp Kim của Nam Goong Min còn nâng tầm ngôi sao cho 1 nam diễn viên nổi tiếng khác, đó chính là Kim Seon Ho. Mỹ nam màn ảnh này ra mắt với vai trò diễn viên truyền hình qua 1 vai phụ mờ nhạt trong Chief Kim nhưng sau đó lập tức được lên hàng nam chính. Kim Seon Ho bỗng vụt sáng, trở thành cái tên hot nhất nhì năm ngoái của làng điện ảnh Hàn với tác phẩm Hometown Cha-Cha-Cha. Anh có sự nghiệp đầy hứa hẹn trước khi vướng lùm xùm và sau đó phải ở ẩn đến tận năm nay mới trở lại.

Nam tài tử đặc biệt xứ Hàn cứ đóng phim với ai là người đó nổi tiếng - Ảnh 7.

Nam Goong Min còn nâng tầm cho Kim Seon Ho vụt sáng thành nam thần đình đám. Từ vai diễn nhỏ mờ nhạt trong Chief Kim...

Nam tài tử đặc biệt xứ Hàn cứ đóng phim với ai là người đó nổi tiếng - Ảnh 8.

... Kim Seon Ho trở thành nam diễn viên xu hướng nhờ Hometown Cha Cha Cha

Nguồn ảnh: Korea Star Daily

https://kenh14.vn/nam-tai-tu-dac-biet-xu-han-cu-dong-phim-voi-ai-la-nguoi-do-noi-tieng-20220814120934513.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm