Nam streamer bị cộng đồng tẩy chay, phản ứng dữ dội sau cáo buộc quấy rối nữ streamer nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản

prino, Theo Trí Thức Trẻ 01:05 25/03/2021

Streamer Napan quấy rối nữ streamer hàng đầu Nhật Bản là ImJasmine khiến cộng đồng phẫn nộ.

Những người xem đang lan truyền thông tin về một streamer bị Twitch cấm cửa, hiện đã chuyển nền tảng sang YouTube. Anh đang đứng trước cáo buộc quấy rối phụ nữ trên đường phố Nhật Bản.

Streamer này thường update lên chanel NanpaLive, và anh ta có hẳn một lý lịch gây tranh cãi như có trường hợp mà gã này có thái độ hung hăng với một streamer nữ khác là ImJasmine.

Một trong những clip đầu tiên được tổng hợp, streamer da màu này được nhìn thấy khi đang hút vape, anh ta đến khá gần một người phụ nữ và hét lên "Tôi không quan tâm đến công việc của cô đâu, ***". Được biết đây là một nữ streamer hàng đầu Nhật Bản có tên ImJasmine.

Nam streamer bị cộng đồng tẩy chay, phản ứng dữ dội sau cáo buộc quấy rối nữ streamer nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản - Ảnh 1.

Nanpa được cho là đã quấy rối nữ streamer Nhật ImJasmine

"Gã này gần đây đã có xích mích với nữ streamer lớn nhất Nhật Bản ImJasmine. Anh ta dường như trở nên khó kiểm soát và thích đụng chạm hơn," một người xem chỉ ra khi xem livestream.

Đoạn clip cho thấy ImJasmine cố gắng giải thích về việc này sau khi luồng stream của cô tắt. "Có lẽ rượu khiến nhiều người thành thật hơn… Nhưng mà tôi chưa bao giờ gặp ai hung hãn như thế này cả. Điều đó thật sự rất đáng sợ," nữ streamer chia sẻ.

Nam streamer bị cộng đồng tẩy chay, phản ứng dữ dội sau cáo buộc quấy rối nữ streamer nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản - Ảnh 2.

Nữ streamer ImJasmine

Sau đó, nam streamer đang theo dõi một người phụ nữ đang đi một mình trên phố. Anh ta cố gắng bắt chuyện với cô vài lần nhưng không nhận được phản hồi. Cuối cùng, NanpaLive chỉ chịu từ bỏ khi cô gái đến gần hơn với lối đi bộ đông đúc.

Tiếp tục, Nanpa lại kiếm một cô gái khác trên đường, tự tiện choàng tay vào cô, và trông cô có vẻ rất khó chịu.

Nam streamer bị cộng đồng tẩy chay, phản ứng dữ dội sau cáo buộc quấy rối nữ streamer nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản - Ảnh 4.

Anh ta theo dõi một cô gái suốt quãng đường dài dù nhận được sự khước từ

Nam streamer có hành vi đụng chạm khiến đối phương vô cùng hoảng hốt

"Tên này luôn stream trong tình trạng say xỉn, hầu như mỗi ngày, thậm chí hắn còn lạm dụng bạn bè của mình khi họ không trả tiền cho đồ uống hay chiếc taxi mà hắn đã ngồi. Nhìn chung gã đàn ông này là một kẻ cặn bã và suy đồi đạo đức," một người xem khác bình luận.

Ở đoạn cuối của video livestream, NanpaLive đã có hành động nhổ vào vòi phun nước sau khi đợi một cảnh sát quay mặt đi trong giây lát. Đây là một hành vi thiếu lịch sự và bị phạt tiền từ 200.000 đến 2 triệu đồng.

Nam streamer bị cộng đồng tẩy chay, phản ứng dữ dội sau cáo buộc quấy rối nữ streamer nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản - Ảnh 6.

Ở Nhật Bản hành vi nhổ vào vòi phun nước có thể bị phạt từ 1000 yên đến 10000 yên và bị ghi vào hồ sơ cá nhân

Bài đăng này nhanh chóng lan truyền trên Reddit, nhiều người kêu gọi đuổi cổ gã này ra khỏi Nhật Bản và cấm vĩnh viễn khỏi YouTube.

Nhưng cho đến nay, YouTube vẫn chưa có bất kỳ động thái nào đối với những cáo buộc quấy rối mà gã này vướng phải. Hiện tại NanpaLive có khoảng 1800 người theo dõi và đã được mở membership cho những người ủng hộ.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm