Nam sinh trung học thản nhiên đẩy bạn ngã từ tầng 4 nhưng động cơ đằng sau lại khiến cư dân mạng vừa thương vừa giận

Giang Bùi, Theo Helino 14:25 24/09/2019

Hành động của nam sinh họ Hoàng ở Hà Trì, Quảng Tây (Trung Quốc) đang gây ra tranh cãi lớn trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Ngày 16/9, tại một trường trung học ở Hà Trì, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) đã xảy ra một vụ việc khiến ai nấy đều vô cùng bàng hoàng. Trong giờ ra chơi, một nam sinh mặc áo đen đã đẩy bạn cùng lớp của mình từ tầng 4 xuống đất, khiến người bạn này bị thương nặng, mất máu nghiêm trọng. Mặc dù đã được đưa tới bệnh viện kịp thời nhưng bạn học sinh này vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Vào thời điểm vụ việc xảy ra, những em học sinh có mặt ở đó đã rất sốc và bàng hoàng khi chứng kiến cảnh nam sinh này đẩy bạn từ tầng 4 xuống đất với vẻ mặt thản nhiên, không chút lo lắng.

Nam sinh trung học thản nhiên đẩy bạn ngã từ tầng 4 nhưng động cơ đằng sau lại khiến cư dân mạng vừa thương vừa giận - Ảnh 2.

Hiện tại danh tính của hai em học sinh đã được tiết lộ, nạn nhân họ Vi còn nam sinh áo đen gây ra vụ việc họ Hoàng. Theo lời của những học sinh có mặt ở hiện trường lúc đó kể lại, nam sinh mặc áo đen đã bế nạn nhân lên rồi bỗng nhiên đẩy nạn nhân khỏi lan can trước sự ngỡ ngàng của những người xung quanh. Chị gái của nạn nhân cho biết, nội tạng của nạn nhân đã bị dập, xương cũng bị gãy rất nghiêm trọng.

Vụ việc đã thu hút được sự chú ý lớn từ phía cư dân mạng Trung Quốc. Ai cũng thắc mắc không biết động cơ của nam sinh là gì, tại sao cậu lại có thể ra tay độc ác như vậy với bạn học của mình. Cư dân mạng biết rõ sự tình phía sau đã khẳng định rằng nạn nhân trong vụ việc không hề vô tội. Nạn nhân được cho là người đã bắt nạt nam sinh áo đen trong một thời gian dài. Do nhẫn nhịn, chịu đựng đã lâu, nam sinh áo đen mới gây ra vụ việc thương tâm như vậy. Mẹ em Hoàng cho biết, em từng kể với mẹ chuyện mình bị bạn học bắt nạt. Bà cũng khuyên con báo cáo chuyện này với giáo viên, nhưng con trai bà lại nói rằng nói với giáo viên cũng không có tác dụng gì.

Tờ Sina cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, phía trường học đã trợ cấp 30 nghìn NDT tiền viện phí, phía gia đình em nam sinh họ Hoàng cũng đã bồi thường 15 nghìn NDT cho gia đình nạn nhân. Hiện phía cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

(Nguồn: ETToday, Sina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm