Trung Quốc: Bé gái 6 tuổi chết bất thường sau 2 ngày theo học trường võ thuật của bố Thích Tiểu Long

XIAO YU NF, Theo Helino 16:24 15/04/2019

Mặc dù phát hiện trên mặt và cả phần ngực, bụng bị bầm tím tụ máu, nhà trường vẫn phủ nhận có liên quan cái chết bất thường của học sinh.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc lại được dịp xôn xao về vụ việc một bé gái 6 tuổi tử vong ngay sau khi nhập học trường võ thuật chỉ hai ngày.

Được biết, vợ chồng ông Đặng Hải Siêu đã gửi con gái mình là Đặng Lâm 6 tuổi đến trường võ thuật tại thành phố Đặng Phong (Hà Nam, Trung Quốc) vì nghe đồn hiệu trưởng của trường này là ông Trần Đông Sơn – cha của Thích Tiểu Long.

Ngôi trường võ thuật mà Đặng Lâm vừa nhập học được 2 ngày.

Sau hai ngày nhập học, vào lúc 10h20' ngày 9/4, vợ chồng ông bất ngờ nhận được cuộc gọi từ giáo viên chủ nhiệm, thông báo rằng con gái họ đang trong cơn nguy kịch. Trong khi vẫn còn đang hoảng hốt tìm cách nhanh chóng đến bệnh viện, ông lại nhận thêm một cuộc gọi nữa nói rằng Đặng Lâm đã không qua khỏi.

Trung Quốc: Bé gái 6 tuổi chết bất thường sau 2 ngày theo học trường võ thuật của bố Thích Tiểu Long - Ảnh 2.

Bé gái Đặng Lâm đã tử vong một cách bất thường.

Bà Lý Thiên (mẹ của Đặng Lâm) chia sẻ: "Mới chiều hôm qua chúng tôi còn đến ký túc xá thăm con bé. Khi về con bé cũng gọi điện thoại hỏi thăm rằng chúng tôi đã về an toàn chưa, em trai ở nhà có ngoan không, chẳng ngờ được lại là lần nói chuyện cuối cùng."

Vợ chồng ông Đặng Hải Siêu khi nhận thi thể của Đặng Lâm phát hiện có vết bầm tụ máu trên mặt, bụng và ngực của con gái, liền nghi ngờ rằng Đặng Lâm bị đánh mới dẫn đến kết cục đau thương này. Tuy nhiên, nhà trường liên tục phủ nhận và nói rằng do Đặng Lâm đã có bệnh từ trước đó, không ai đánh cô bé cả.

Trung Quốc: Bé gái 6 tuổi chết bất thường sau 2 ngày theo học trường võ thuật của bố Thích Tiểu Long - Ảnh 3.

Hồ sơ bệnh án của Đặng Lâm: "Qua đời trước khi được chữa trị".

Phóng viên của tờ Tin tức Bắc Kinh sau khi điều tra đã phát hiện dường như Đặng Lâm trước khi qua đời đã bị giáo viên đánh vào buổi sáng. Phóng viên này sau đó liền liên lạc với bác sĩ phụ trách và cả hiệu trưởng họ Trần nhưng cả hai đều cúp máy sau khi biết danh tính của anh.

Sau một hồi tranh chấp, ngày 11/4, công an thành phố Đặng Phong chính thức vào cuộc điều tra. Thi thể của Đặng Lâm hiện đã được chuyển vào bệnh viện của Bộ công an chờ khám nghiệm.

Nguồn: Ifeng

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Long An: Vứt nhầm 12 tờ vé số trị giá 180 triệu đồng, cả xóm lục tung thùng rác tìm giữa đêm khuya

    Được biết, chiếc vé cuối cùng cũng đã chịu "xuất đầu lộ diện" trong một thùng rác ở góc phố!
  • Đọc thêm