Mê phim võ thuật, cậu bé 8 tuổi mỗi ngày luyện tập để có thân hình tráng kiện, được mệnh danh là "Lý Tiểu Tiểu Long"

Nam Thanh, Theo Helino 19:07 20/04/2018

Nếu không được gọi là "Lý Tiểu Tiểu Long" thì với tổng cộng hơn 4 tiếng rưỡi mỗi ngày, cậu bé Nhật Bản này cũng sẽ sớm trở thành "thánh Saitama" mất thôi.

Nếu bạn đang có một chiếc bụng hai múi (một trên, một dưới) núng nính mỡ và vẫn đang tìm kiếm động lực luyện tập để giảm cân để hè này tự tin đi biển thì chắc chắn cậu bé Nhật Bản này sẽ là hình tượng lý tưởng để bạn noi theo đấy.

Ryusei 'Ryuji' Imai, đến từ Nara, Nhật Bản, đã thực sự hòa mình vào nghệ thuật Kung Fu cũng như cách sống và luyện tập của Bruce Lee. Một đoạn clip cậu bé luyện tập cùng cây côn nhị khúc mới đây đã được cộng đồng mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt cùng thần thái dữ dội, mãnh liệt không khác gì hình tượng Lý Tiểu Long nguyên bản trong bộ phim 'Enter the Dragon'.

Nếu phải giao chiến với cậu bé 7 tuổi này, bạn nghĩ mình sẽ thắng hay thua?

Đoạn clip này được quay lại vào trước sinh nhật 8 tuổi của cậu bé 1 ngày, vì thế, về cơ bản mà nói, nhiều người trong số chúng ta đang có thể hình (và kỹ năng chiến đấu) thua một cậu bé 7 tuổi đấy!

Ryusei đã xem những bộ phim của Bruce Lee từ khi cậu mới một tuổi, và rồi bắt đầu luyện tập nghệ thuật chiến đấu và Kung Fu khi bắt đầu lên 4 tuổi. Những hình ảnh uy mãnh của cậu bé mới được 8 tuổi này đã khiến nhiều người thán phục, khiến cho tài khoản mạng xã hội của Ryusei có tới 31000 người theo dõi.

Cởi áo thì vừa ngầu lại bá đạo, lên đồ rồi lại đáng yêu hết biết. Tuy nhiên, thể hình sung mãnh của Ryusei thì là thứ mà nhiều người lớn trong số chúng ta sẽ phải ngượng ngùng thừa nhận rằng "mình không bằng đứa bé 7 tuổi".

Bản thân cả gia đình Imai đều là những fan hâm mộ cuồng nhiệt thế hệ thứ ba của Bruce Lee, bản thân chữ "Ryu" trong tên của cậu bé cũng có nghĩa là "Rồng" trong tiếng Nhật - con vật thường được ví von với Bruce Lee. Gia đình Ryusei cũng thực sự nghiêm túc với chuyện luyện tập võ thuật của con trai, hàng ngày cậu bé đều dậy sớm và tập luyện khoảng 1 tiếng rưỡi trước khi đi học; sau khi từ trường về nhà, cậu cũng chạy bộ để duy trì thể lực trong 1 tiếng đồng hồ, sau đó tập tiếp các bước đá cao và luyện côn nhị khúc trong 2 tiếng.

Mê phim võ thuật, cậu bé 8 tuổi mỗi ngày luyện tập để có thân hình tráng kiện, được mệnh danh là Lý Tiểu Tiểu Long - Ảnh 3.

Đây là thành quả của sự khổ luyện mỗi ngày, đến từ một đứa bé năm nay mới 7 tuổi.

Với niềm đam mê mãnh liệt dành cho thần tượng mà hiện nay Ryusei đã được mọi người yêu mến gọi bằng cái tên "Lý Tiểu Tiểu Long".

Mê phim võ thuật, cậu bé 8 tuổi mỗi ngày luyện tập để có thân hình tráng kiện, được mệnh danh là Lý Tiểu Tiểu Long - Ảnh 5.

Do lớn lên trong một gia đình toàn người hâm mộ Bruce Lee nên cậu bé này cũng chịu ảnh hưởng không ít.

Vào năm 2017, cậu cũng đã có một màn biểu diễn quyền cước của Bruce Lee tới mức xuất thần nhập hóa và gây được tiếng vang lớn. Đoạn clip mới được đăng tải vài ngày trước lại một lần nữa cho thấy khả năng nhập tâm nhân vật của cậu bé này, khiến nhiều người cho rằng trong tương lai, Ryusei rất có thể sẽ trở thành một diễn viên võ thuật nhiều tiềm năng.

(theo Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm