Cậu bé 7 tuổi người Nhật khiến cả thế giới kinh ngạc vì màn trình diễn tuyệt vời y hệt huyền thoại Lý Tiểu Long

Đình Đình, Theo Thời Đại 07:00 03/06/2017

Quá hâm mộ ngôi sao huyền thoại Lý Tiểu Long, cậu bé 7 tuổi người Nhật đã luyện võ từ khi còn bé xíu để có thể được giống như thần tượng của mình.

Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long, nên ngay từ khi còn bé xíu, cậu bé người Nhật Imai Ryusei (7 tuổi) đã bắt đầu luyện võ thuật, côn nhị khúc để được giống thần tượng của mình.

Khi mới 1 tuổi, Imai đã thích xem các bộ phim của Lý Tiểu Long. Đến năm lên 4, cậu bé tập côn nhị khúc và học võ karate lúc 5 tuổi.

Dưới sự huấn luyện của bố - cũng là một võ sư, cùng với sự hỗ trợ của mẹ và sự chăm chỉ của bản thân, Imai đã có thể đánh võ điêu luyện và sở hữu thân hình cực kỳ săn chắc với những múi cơ khiến người lớn cũng phải ao ước.

Cậu bé 7 tuổi người Nhật khiến cả thế giới kinh ngạc vì màn trình diễn tuyệt vời y hệt huyền thoại Lý Tiểu Long - Ảnh 2.

Imai thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận khi người thân của cậu bé đăng tải trên mạng xã hội những đoạn video ghi lại cảnh Imai bắt chước Lý Tiểu Long đánh côn nhị khúc. 

Không chỉ thường xuyên mặc trang phục giống như Lý Tiểu Long trong phim, Imai còn có thể mô phỏng nhiều động tác kinh điển của ngôi sao võ thuật huyền thoại một cách thuần thục mà không cần nhìn vào màn hình.

Từ năm 2015 đến nay, cậu bé đã góp mặt trong rất nhiều chương trình truyền hình của các nước, như Star King của Hàn Quốc vào năm 2015 hay Little Big Shots của Mỹ vào năm 2016... 

Với màn mô phỏng y hệt Lý Tiểu Long, Imai đã khiến cho người dân trên khắp thế giới phải sửng sốt và thích thú. Một số người lập tức đặt cho cậu bé biệt danh là "tiểu Lý Tiểu Long", hay "Lý Tiểu Long nhí". Nhiều người cũng kỳ vọng Imai sẽ sớm trở thành một ngôi sao võ thuật trong tương lai, giống như ước mơ mà cậu bé luôn ấp ủ. 

Cậu bé 7 tuổi người Nhật khiến cả thế giới kinh ngạc vì màn trình diễn tuyệt vời y hệt huyền thoại Lý Tiểu Long - Ảnh 4.

Vào ngày 27/11/2016, cũng là dịp kỷ niệm ngày sinh của Lý Tiểu Long, Imai đã có cơ hội đến thăm và biểu diễn côn nhị khúc vô cùng ấn tượng trước mộ của thần tượng tại nghĩa trang Lake View, Washington, Mỹ. Ngoài ra, vào tháng Năm vừa qua, cậu bé cũng được tới thăm ngôi nhà của Lý Tiểu Long ở Los Angeles, Mỹ.

Gần đây, Imai đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật vì chấn thương ở chân. Sau thời gian nghỉ ngơi dưỡng thương, cậu bé sẽ tiếp tục thể hiện những màn trình diễn hấp dẫn trước đông đảo khán giả.

Cậu bé 7 tuổi người Nhật khiến cả thế giới kinh ngạc vì màn trình diễn tuyệt vời y hệt huyền thoại Lý Tiểu Long - Ảnh 6.

Cậu bé 7 tuổi người Nhật khiến cả thế giới kinh ngạc vì màn trình diễn tuyệt vời y hệt huyền thoại Lý Tiểu Long - Ảnh 7.

Imai rất chăm chỉ luyện tập võ thuật mỗi ngày.

Cậu bé 7 tuổi người Nhật khiến cả thế giới kinh ngạc vì màn trình diễn tuyệt vời y hệt huyền thoại Lý Tiểu Long - Ảnh 8.

Cậu bé 7 tuổi người Nhật khiến cả thế giới kinh ngạc vì màn trình diễn tuyệt vời y hệt huyền thoại Lý Tiểu Long - Ảnh 9.

Cậu bé 7 tuổi người Nhật khiến cả thế giới kinh ngạc vì màn trình diễn tuyệt vời y hệt huyền thoại Lý Tiểu Long - Ảnh 10.

Cậu bé đã được đến thăm mộ và nhà của thần tượng tại Mỹ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm