Nam sinh kể chuyện "bạn của cô giáo mất vì ung thư", cả lớp té ngửa khi biết được mục đích thực sự: Quá sức "lươn lẹo" rồi!

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:54 19/09/2021

Sau màn kể chuyện này, nam sinh nhất định bị cô giáo "ghim" rồi.

Học trò luôn biết cách bày trò đùa vui với giáo viên, kể cả khi học trực tiếp lẫn online. Học trực tuyến lại càng có lợi cho học sinh vì nhiều khi khỏi cần bật camera, giáo viên sẽ không biết xung quanh học trò đang có những cái gì.

Mới đây, một tình huống câu giờ trước khi vào học đã thu hút sự chú ý. Cậu bạn đã bịa ra câu chuyện vô cùng lâm li bi đát về một người đàn ông tên Ngọc ở cạnh trường: Bị ung thư gan, nhà nghèo, lại còn... là bạn của cô giáo.

Cho đến khi nam sinh tiết lộ thân phận thật sự của người tên Ngọc thì cả lớp mới "ngã ngửa".

Nam sinh câu giờ trong tiết học online theo cách chẳng giống ai

Theo đoạn video, cậu học trò kể về một người đàn ông tên Ngọc có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. "Ổng đó chết rồi á cô. Em nghe nói là gia đình không ai chịu hiến gan cho ông, dù nhà có mấy anh em. Ông ở đầu đường, gần trường mình. Ông chết vì ung thư gan".

Nam sinh còn khẳng định "cô biết ông Ngọc này nè, người hay chơi với cô đó" mặc cho giáo viên ngơ ngác không biết người quen nào của mình tên là Ngọc.

Sau đó, cậu bạn mới "quay xe" tiết lộ: Ông Ngọc đã chết từ... giữa phim nhưng cuối phim lại sống lại?! Hóa ra, Ngọc mà nam sinh đang nhắc tên là nhân vật Ngọc (do diễn viên Thái Hòa đóng) trong bộ phim Cây Táo Nở Hoa.

Màn câu giờ của nam sinh khiến cả lớp được phen chưng hửng. Cô giáo cũng phục lăn trước tài kể chuyện của nam sinh, không quên nói đùa rằng đã "ghim" cậu học trò "tào lao" này rồi: "Nó câu giờ bây ơi. Tao bị nó câu giờ bây ơi".

Nam sinh kể chuyện bạn của cô giáo mất vì ung thư, cả lớp té ngửa khi biết được mục đích thực sự: Quá sức lươn lẹo rồi! - Ảnh 2.

Nam sinh kể lại câu chuyện trong bộ phim Cây Táo Nở Hoa

Nam sinh kể chuyện bạn của cô giáo mất vì ung thư, cả lớp té ngửa khi biết được mục đích thực sự: Quá sức lươn lẹo rồi! - Ảnh 3.

Giây phút cô giáo hiểu ra mình đã bị lừa

Hiện tại màn trò chuyện này đã thu hút gần 100.000 người like và share. Nhiều người khẳng định trong lớp nên có 1 thành phần thế này, đảm nhận vị trí "cây hài" trong lớp. Song trêu đùa vui vẻ giáo viên thì cũng chỉ 1-2 lần thôi nha, nếu không sẽ bị thầy cô cho rằng không nghiêm túc với việc học hành đấy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm