Nam sinh đá lệch cả xe bus để ngăn em gái hẹn hò crush: Cảnh phim Nhật này ẩn chứa bí mật "biến thái" hơn bạn tưởng!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 04/12/2021

Vì sao nam sinh này nhất quyết ngăn em gái và crush thành đôi?

Nếu một ngày kia bạn bỗng dưng gặp lại mối tình đầu, sắp được người ấy tỏ tình nhưng nhớ ra ở nhà có 1 ông anh trai vô cùng khó. Xin chúc mừng, bạn đã có số phận đen đủi giống y như cô nàng trong bộ phim Nhật ngay sau đây, thậm chí chưa chắc tệ hơn!

Trong bộ phim Đến Khổ Vì Được Anh Trai Yêu Thương Quá Nhiều, nữ chính Setoka bất ngờ gặp lại tình đầu của mình khi đang trên xe bus đi học. Lúc này chàng crush năm xưa điển trai đang tính ngỏ lời hẹn hò với Setoka thì bất ngờ sự cố xảy ra. Bên ngoài xe bus có 1 nam sinh chạy xe đạp đã đá mạnh khiến xe rung lắc dữ dội, suýt nữa là lật ngang trên đường. Sau khi bình tĩnh lại, Setoka nhìn ra cửa sổ và chết lặng khi trông thấy thủ phạm: anh trai Haruka của cô.

Một nam sinh đá run cả xe bus khiến toàn bộ hành khách té ngửa

Nam sinh đá lệch cả xe bus để ngăn em gái hẹn hò crush: Cảnh phim Nhật này ẩn chứa bí mật biến thái hơn bạn tưởng! - Ảnh 2.

Cô nàng này sắp sửa được crush tỏ tình nhưng bị phá đám

Nam sinh đá lệch cả xe bus để ngăn em gái hẹn hò crush: Cảnh phim Nhật này ẩn chứa bí mật biến thái hơn bạn tưởng! - Ảnh 3.

"Thủ phạm" lại là anh trai!

Đoạn clip này đang nhận được sự quan tâm cực lớn trên MXH TikTok, thu về hàng trăm nghìn lượt xem và tương tác khi mới đăng tải. Nhiều khán giả còn liên tưởng nam sinh này đến nhân vật Touya, anh trai của Sakura trong Thủ Lĩnh Thẻ Bài. Tuy nhiên ẩn đằng sau tình huống dở khóc dở cười này là phần nội dung phim khá gây tranh cãi.

Nam sinh đá lệch cả xe bus để ngăn em gái hẹn hò crush: Cảnh phim Nhật này ẩn chứa bí mật biến thái hơn bạn tưởng! - Ảnh 4.

Đến Khổ Vì Được Anh Trai Yêu Thương Quá Nhiều bên ngoài sẽ khiến người xem thích thú bởi nhân vật nam sinh Haruka rất biết bảo vệ em gái, thậm chí khiến cô nàng tỏ tình thất bại đến... 12 lần. Tuy nhiên trong thâm tâm Haruka lại có 1 bí mật khác: anh yêu Setoka. Thực chất Setoka và Haruka không phải anh em ruột, thế nhưng chỉ có mỗi Haruka biết điều đó. Vì vậy anh mới ngăn Setoka quen bạn trai, chỉ vì muốn cô sau này để ý đến mình. Phần nội dung này sau đó vẫn bị không ít khán giả chê bai vì dù sao họ đã sống như anh em ruột, nếu yêu nhau thì cũng... dị quá đi!

Nam sinh đá lệch cả xe bus để ngăn em gái hẹn hò crush: Cảnh phim Nhật này ẩn chứa bí mật biến thái hơn bạn tưởng! - Ảnh 5.
Nam sinh đá lệch cả xe bus để ngăn em gái hẹn hò crush: Cảnh phim Nhật này ẩn chứa bí mật biến thái hơn bạn tưởng! - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm