Nam sinh chỉ ngồi im thôi cũng đẹp trai ngời ngời khiến dân mạng tìm info không ngớt: Hà Dĩ Thâm trường luật là đây

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 07:05 30/05/2020

Mới đây, cư dân mạng không ngừng sôi sục vì sự xuất hiện của chàng trai sở hữu những bức ảnh cực phẩm.

Luôn có những thứ khiến ta cứ đắm chìm vào mà chẳng có cảm giác buồn chán đó là việc được chiêm ngưỡng trai xinh gái đẹp đến từ khắp nơi. Không ít những gương mặt mai danh ẩn tích lâu nay nhưng vì có vẻ ngoài quá thu hút đã được cư dân mạng khai quật và không ngừng chia sẻ.

Mới đây, thêm một chàng trai vừa lọt vào tầm ngắm của hội chị em khi những bức ảnh của cậu bạn được đăng tải trên mạng xã hội. Cậu bạn có vẻ ngoài trẻ trung với gương mặt chỉ cần nhìn thôi là đủ để có cảm tình. Ngay lập tức, những thông tin ban đầu về anh chàng này đã được dân mạng truy ra và lan truyền rầm rộ. Đó là bạn Đình Quang Anh, hiện là sinh viên Khoa Luật, trường Đại học Quốc gia Hà Nội.

Nam sinh chỉ ngồi im thôi cũng đẹp trai ngời ngời khiến dân mạng tìm info không ngớt: Hà Dĩ Thâm trường luật là đây - Ảnh 1.

Liên lạc với nam thần này, được biết anh chàng sinh năm 2001 và chỉ mới là sinh viên năm nhất. Anh là chàng trai chuẩn gốc Hà Nội mà nhiều người hẳn sẽ rất thích. Với một sinh viên luật tưởng chừng sẽ khô khan và cứng nhắc, nhưng ngược lại Quang Anh lại rất năng động và thích tham gia các câu lạc bộ trong trường. Hiện nay, bạn đang là thành viên câu lạc bộ Âm nhạc, đồng thời cũng dành thời gian cho những sở thích khác của mình là bóng rổ và nhảy.

Nam sinh chỉ ngồi im thôi cũng đẹp trai ngời ngời khiến dân mạng tìm info không ngớt: Hà Dĩ Thâm trường luật là đây - Ảnh 2.

Chia sẻ với chúng tôi, Quang Anh cho biết, những năm cấp 3, cậu chỉ là một học sinh với học lực trung bình, luôn bị giáo viên nhắc nhở. Tuy nhiên, khi bước sang lớp 12, suy nghĩ ham chơi của cậu bé ngày nào đã không còn, cậu bạn này đã quyết tâm chấn chỉnh lại việc học với mong muốn đỗ vào trường đại học mình yêu thích. Quang Anh tâm sự: "Đầu năm giáo viên  hỏi mục tiêu các bạn thi vào trường gì, trong khi các bạn đều nói hết các nguyện vọng, nhưng lúc tới mình là một đứa mất căn bản tiếng anh cũng như các môn khác nhưng mình vẫn nói muốn thi vào đại học ngoại ngữ".

Nam sinh chỉ ngồi im thôi cũng đẹp trai ngời ngời khiến dân mạng tìm info không ngớt: Hà Dĩ Thâm trường luật là đây - Ảnh 3.

Tuy biết khả năng trúng tuyển không cao nhưng Quang Anh vẫn cố gắng để bắt đầu ôn tập lại từ đầu. Gặp đôi chút khó khăn để lấy lại kiến thức, nhưng về sau có sự hỗ trợ của một người bạn mà anh chàng đã có những tiến bộ đáng kể. Dù không có duyên với ngành ngoại ngữ, cậu bạn vẫn không nản chí và tiếp tục đăng ký vào khoa Luật, Đại học Quốc gia và giờ đây anh bạn này cũng sắp sửa khép lại năm 1 đại học nhiều kỷ niệm của mình.

Được biết, trong tương lai, Quang Anh đã vạch ra cho mình nhiều kế hoạch mà trước mắt sẽ là tự kinh doanh online, công việc mà anh chàng từng gác lại trước đó. Thêm vào đó, cậu bạn này sẽ tích cực hoạt động trên các trang mạng xã hội khác nhau và sẽ tìm cơ hội để trở thành người mẫu ảnh nếu có dịp.

Nam sinh chỉ ngồi im thôi cũng đẹp trai ngời ngời khiến dân mạng tìm info không ngớt: Hà Dĩ Thâm trường luật là đây - Ảnh 4.

Quả thật, những chàng trai như thế này, vừa học giỏi lại có ý chí, nhất là có gương mặt nam thần luôn khiến bao người lụi tim. Và Quang Anh thêm một lần nữa chứng minh cực phẩm chẳng cần kiếm đâu xa mà có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, nhất là trong các giảng đường đại học.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm