Nam sinh "bị tóm" khi đang quay trộm crush là hoa khôi của trường, nhưng phản ứng của cô nàng mới là điều bất ngờ

Yiyi, Theo Helino 21:26 10/01/2019

Thầm mến hoa khôi trường bấy lâu, nam sinh đã lén quay cô trong giờ học và bất ngờ bị cô bắt gặp. Những tưởng sẽ bị bơ nhưng phản ứng của hoa khôi lại khiến chàng trai vỡ òa.

Chắc hẳn ai trong chúng ta thời còn đi học cũng từng thầm mến một người. Cái tâm trạng thích mà không dám thổ lộ, muốn cho người ấy biết, lại sợ người ấy biết được tình cảm của của mình rồi thì hai đứa ngay cả làm bạn cũng chẳng được nữa thực sự rất giày vò. Loại thầm mến tuyệt nhất có lẽ chính là tớ thích cậu, trùng hợp là cậu cũng thích tớ, chỉ có thế thì hai người cuối cùng mới ở bên nhau.

Mới đây, có một nam sinh trong tiết học tín chỉ chung với cả khối đã may mắn được ngồi khá gần với cô nàng mà anh chàng thầm mến bấy lâu. Và anh chàng không ngờ một chuyện như mơ đã xảy ra...

Nam sinh bị tóm khi đang quay trộm crush là hoa khôi của trường, nhưng phản ứng của cô nàng mới là điều bất ngờ - Ảnh 1.

Thầm mến hoa khôi trường bấy lâu, nam sinh này vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi bỗng được học chung lớp tín chỉ với cô

Câu chuyện bắt đầu khi anh chàng này lên đại học. Ngay từ khi mới vào trường, nam sinh đã nhận ra mình có tình cảm đặc biệt với một cô gái lớp kế bên, vấn đề là cô gái ấy lại thuộc diện "hoa khôi" của trường. Muốn tỏ tình nhưng chưa đủ dũng khí, anh chàng chỉ im lặng dõi theo người mình thích.

Hôm nay, anh chàng vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra mình được ngồi cùng phòng học với "nữ thần" do mấy lớp được ghép lại học tín chỉ. Vì quá phấn khích cùng không muốn cơ hội ngàn năm có một này trôi qua vô ích, anh chàng đã quyết định quay lén một đoạn ngắn khoảnh khắc cô đang chăm chú nghe giảng. Nhưng cô gái bất ngờ quay qua, nhìn thẳng vào ống kính!

Nam sinh bị tóm khi đang quay trộm crush là hoa khôi của trường, nhưng phản ứng của cô nàng mới là điều bất ngờ - Ảnh 2.

Anh chàng chỉ định quay lén một vài khoảnh khắc của nữ thần để ngắm dần...

Nam sinh bị tóm khi đang quay trộm crush là hoa khôi của trường, nhưng phản ứng của cô nàng mới là điều bất ngờ - Ảnh 3.

Nhưng không ngờ, khi phát hiện bị quay lén, cô gái lại quay qua cười và mạnh dạn viết chữ "Tớ thích cậu" cho chàng trai thấy

Những tưởng nữ sinh này sẽ lạnh lùng quay trở lại, hoặc sẽ cho chàng trai một cú lườm cháy mặt vì hành động quay lén. Ấy vậy mà không nhé, nhận ra mình bị chàng trai quay, cô gái bỗng lấy điện thoại của mình ra, mỉm cười một nụ cười má lúm về phía anh chàng đang ngây đơ như phỗng. Và trên điện thoại của cô, là dòng chữ to màu đỏ ghi 3 chữ: "Tớ thích cậu!".

Có lẽ chàng trai dù thế nào cũng chẳng thể ngờ, không phải anh chàng đang đơn phương thầm mến nữ thần, mà nữ thần cũng có cảm tình với cậu. Nếu không phải hôm nay anh chàng đánh bạo thể hiện tình cảm của mình ra, có lẽ hai người sẽ bỏ lỡ nhau như thế. 

Không biết mọi chuyện rồi sẽ tiếp diễn ra sao nhưng đây chắc hẳn đã trở thành một mở đầu ngọt ngào. Câu chuyện của chàng trai này khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng ấm lòng và tự nhủ: Tuổi trẻ mà, cứ thầm mến đi rồi cứ mạnh dạn mà thổ lộ cõi lòng mình đi, biết đâu một cái kết ngôn tình đang chờ đón bạn!

Chia sẻ

Bình luận

  • Dãy núi Alps bỗng xuất hiện hiện tượng tuyết hồng

    Những tảng băng màu hồng xuất hiện trên đỉnh Alps được xác định là một hiện tượng tự nhiên, nhưng nó vẫn nguy hiểm vì những hệ lụy đằng sau.
  • Đọc thêm