Cho gái xinh ăn ngon, dắt đi chơi vui nhưng đến lúc hỏi: "Có thích anh không?" chàng trai nhận được câu trả lời siêu đắng

N.S, Theo Helino 19:31 27/12/2018

Chuyện nào ra chuyện đó nhé anh trai, nhân vật gái xinh giấu mặt trong câu chuyện này xứng đáng nhận cúp tỉnh táo nhất năm!

Chắc chẳng mấy ai lạ lùng với những trào lưu thả thính qua tin nhắn, nào là "trà đổ vào sữa hay sữa đổ vào trà", nào "em có thích mèo không"... Không cần quá đầu tư, chỉ cần một chút sáng tạo, thêm chút dũng khí nữa, cơ hội thành công của bạn sẽ rất cao.

Tuy nhiên, một điều đáng buồn là việc thả thính chỉ diễn ra suôn sẻ khi đối tượng bạn hướng tới cũng có xiu xíu tình cảm với bạn, chứ nếu không, rất có thể bạn sẽ phải trải qua tình cảnh bi đát như thế này.

Cho gái xinh ăn ngon, dắt đi chơi vui nhưng đến lúc hỏi: Có thích anh không? chàng trai nhận được câu trả lời siêu đắng - Ảnh 1.

Câu chuyện được một chàng trai có nickname Đ.P đăng tải lên MXH kể về hành trình "thả thính" với cái kết buồn của mình. Dù chỉ một bức ảnh cap đoạn hội thoại cực ngắn nhưng đã nhận được được hơn 11k likes, có vẻ như ai cũng đồng cảm với anh chàng này. Lý do vì sao ư? Vì anh chàng đã gặp phải đúng cô gái siêu "tỉnh" của năm chứ sao!

Mánh lới được chàng trai sử dụng chính là hỏi dồn dập các câu hỏi để đối phương không trở tay kịp từ "Đi chơi có vui không?", "Đồ ăn có ngon không?", "Ở bên anh có vui không"... sau đó bẻ lái qua "Làm người yêu anh nhé"... Nhưng đáng tiếc thay, cô gái ở phía bên kia màn hình lại cực kì tỉnh táo và rành mạch. Vấn đề nào ra vấn đề đấy, vui thì vui chứ làm người yêu anh thì không nhé.

Chia buồn với chàng trai, cư dân mạng không biết làm gì hơn ngoài việc an ủi: "Đen thôi, đỏ quên đi", "Cũng may cô ấy thẳng thắn, bạn đỡ mất công thả thính", "Cô gái tỉnh nhất của năm là đây chứ đâu"...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm