Nam nghệ sĩ kêu gọi fan đừng mất lý trí vì mình, nghe lý do đằng sau dân tình vỗ tay gọi luôn là Hoàng Thẳng Thắn

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 24/10/2021

Một nam nghệ sĩ đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về giới giải trí.

Mới đây, Hoàng Tử Thao đã livestream và đưa ra những ý kiến quan điểm cá nhân vô cùng thẳng thắn về việc tiếp rượu trong làng giải trí. Anh cho hay việc tiếp rượu đã trở thành "tật xấu" khó bỏ và nếu không làm chuyện này thì sẽ có khả năng bị phong sát. 

Hoàng Tử Thao chia sẻ: "Mấy người bọn họ đã quen với mấy tật xấu rồi, vì bọn họ là nhà sản xuất phim nên tự nghĩ tất cả nghệ sĩ phải đến xin họ. Gặp phải người không nể mặt anh ta, anh ta sẽ cảm thấy khó chịu".

Nam nghệ sĩ kêu gọi fan đừng mất lý trí vì mình, nghe lý do đằng sau dân tình vỗ tay gọi luôn là Hoàng Thẳng Thắn - Ảnh 1.

Hoàng Tử Thao thể hiện thái độ gay gắt với văn hoá tiếp rượu trong giới giải trí

Khoảnh khắc Hoàng Tử Thao lên án việc tiếp rượu trong livestream của mình

Không chỉ vậy, Hoàng Tử Thao còn nhắn nhủ đến người hâm mộ hãy cứ tập trung làm những điều mình muốn và đừng vì anh mà mất đi lý trí, đừng vì anh mà phải thích. Những quan điểm của Hoàng Tử Thao ngay lập tức nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng và các fan.

Ai nấy đều cho rằng Hoàng Tử Thao là người biết suy nghĩ trước sau, có tính cách tốt và thẳng thắn nói lên quan điểm của mình dù dễ "động chạm" tới người trong ngành. Sau khi những chia sẻ của Hoàng Tử Thao được công khai, các fan còn gọi tên viết tắt của anh chàng - "HTT" có nghĩa là Hoàng Thẳng Thắn. 

Nam nghệ sĩ kêu gọi fan đừng mất lý trí vì mình, nghe lý do đằng sau dân tình vỗ tay gọi luôn là Hoàng Thẳng Thắn - Ảnh 3.

Hoàng Tử Thao nhận được những lời khen ngợi vì những quan điểm trực diện và biết nghĩ cho người khác

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- Ôi những cái quy tắc ngầm trong xã hội nếu muốn tồn tại. Đồng ý với quan điểm của Hoàng Tử Thao.

- HTT còn có cách gọi khác là Hoàng Thẳng Thắn, Hoàng Tiền Tỉ.

- Thật sự thích không nổi nhưng mà ghét cũng không nổi luôn, giàu trong trứng nhưng không kiêu căng và luôn chọn lối đi riêng, đặc biệt là chiều fan quản fan cũng theo cách riêng.

- Nhiều lúc Hoàng Tử Thao phát ngôn mấy câu ba chấm nhưng mà lần này tôi thấy nói đúng.

- Hơi thẳng thắn có phần bộc trực đối với người nổi tiếng thì không nên nhưng trong cái giới mặt tối đáng sợ như này cần lắm những người như anh.

Nguồn dịch: Cbiz - Trà đào cam sả 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm