Hoàng Tử Thao tuyên bố thiết lập boygroup mới cùng Kris và Luhan, fan tiếc nuối vì màn biểu diễn "thế kỷ" của cả 3 không thành hiện thực

MX, Theo Trí Thức Trẻ 11:21 17/05/2020

Cả 3 vị HLV đã có những sân khấu solo khoe khả năng sở trường của mình.

Tối ngày 16/5, tập tiếp theo của show sống còn Sáng Tạo Doanh 2020 đã lên sóng. Sân khấu được chuẩn bị vô cùng công phu. Diện mạo của dàn HLV cũng như các thí sinh cũng vô cùng chỉn chu và ấn tượng. Quan trọng hơn cả, người xem đã được chứng kiến những màn đối đầu ấn tượng của các team thí sinh và đặc biệt là sân khấu ra mắt của HLV chương trình. 

Hoàng Tử Thao tuyên bố thiết lập boygroup mới cùng Kris và Luhan, fan tiếc nuối vì màn biểu diễn thế kỷ của cả 3 không thành hiện thực - Ảnh 1.

3 HLV là cựu thành viên EXO rất được quan tâm tại Sáng Tạo Doanh 2020.

Trước đó, những hình ảnh nhá hàng cho tập phát sóng này liên tục xuất hiện nhiều khoảnh khắc bộ 3 Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao xuất hiện cùng nhau. Vì thế mà người hâm mộ ai nấy đều mong chờ một màn biểu diễn chung sân khấu đến 3 cựu thành viên EXO này. Khi xuất hiện cùng nhau ở phần chào hỏi, Hoàng Tử Thao đã nói rằng: Ngay bây giờ, cả 3 chúng tôi đã đứng cùng nhau, là "mentor boygroup" của Sáng Tạo Doanh 2020. 

Sự xuất hiện của bộ 3 cựu thành viên EXO trên cùng một khung hình khiến dàn thí sinh náo loạn

Lần cuối cùng mà cả 3 cùng nhau đứng chung trên sân khấu là vào năm 2013. Vì vậy, nhiều sự tiếc nuối đã được bày tỏ khi không có sân khấu kết hợp cả 3 người tại Sáng Tạo Doanh. Lần lượt từng HLV đã thể hiện kỹ năng sở trường của mình qua các stage solo. Hoàng Tử Thao lần lượt trình diễn 3 ca khúc "Bạn cũng sẽ giống như tôi", "No Pain No Gain" và "Misunderstand". Ngô Diệc Phàm biểu diễn "Nhị Tam". Ngoài ra, Ngô Diệc Phàm và Lộc Hàm còn có một sân khấu collab cực kỳ ấn tượng khiến dàn TTS không ngừng hú hét - "Coffee". Lộc Hàm kết màn bằng sân khấu sôi động và đầy mạnh mẽ "Coming In Hot".

Hoàng Tử Thao biểu diễn 1 lúc 3 ca khúc.

Ngô Diệc Phàm biểu diễn "Nhị Tam".

Ngô Diệc Phàm và Lộc Hàm có một sân khấu collab cực kỳ ấn tượng.

Lộc Hàm kết màn bằng sân khấu sôi động và đầy mạnh mẽ "Coming In Hot".

Loạt sân khấu biểu diễn của bộ 3 HLV cựu thành viên EXO

Hoàng Tử Thao tuyên bố thiết lập boygroup mới cùng Kris và Luhan, fan tiếc nuối vì màn biểu diễn thế kỷ của cả 3 không thành hiện thực - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm